Cách học IELTS hiệu quả tại nhà cho người mới bắt đầu

Cách học IELTS hiệu quả như thế nào? Nên bắt đầu học IELTS từ đâu? Chia thời gian để học 4 kĩ năng trong IELTS ra làm sao? Người mới bắt đầu học IELTS cần dành bao nhiêu thời gian trong ngày để ôn luyện? Cần chuẩn bị những tài liệu và phương pháp gì để học IELTS hiệu quả nhất?

Nếu bạn là người mới bắt đầu làm quen với khái niệm IELTS là gì thì sẽ khó mà tránh khỏi những thắc mắc này!

Đừng lo! Bài viết sau đây, TalkFirst sẽ hướng dẫn cách học IELTS hiệu quả tại nhà cho người mới bắt đầu chi tiết đến từng kĩ năng trong bài thi IELTS. Bên cạnh đó, bài viết sẽ cung cấp những bộ tài liệu bổ ích, tương ứng với từng cấp độ và từng giai đoạn ôn luyện IELTS.

Cách học ielts hiệu quả nhất

1. Tím hiểu kỹ về bài thi IELTS

Trước khi bắt tay vào học IELTS bạn cần phải tìm thật kỹ IELTS là gì? Cấu trúc đề thi IELTS như thế nào? và mục tiêu học IELTS để làm gì? Bởi vì bạn cần phải hiểu rõ mình sẽ phải làm gì và vì cái gì để có thể bước đi vững chắc trên hành trình chinh phục IELTS của mình. Các bạn hãy cũng TalkFirst tìm hiểu về cách xác định trình độ, lập kế hoạch học IELTS và các cách học IELTS cho từng kỹ năng tại những phần tiếp theo nhé!

2. Xác định trình độ tiếng Anh hiện tại

Thay vì lao vào học IELTS hoặc lập kế hoạch học IELTS thì bạn cần phải xác định chính xác trình độ tiếng Anh hiện tại của bản thân trước. Bởi vì điều này quyết định bạn sẽ phải học IELTS mất bao lâu. Sau đó, bạn mới có thể dễ dàng xác định được lộ trình và phương pháp học phù hợp với thực lực và mục tiêu IELTS của bạn.

TalkFirst sẽ giới thiệu đến các bạn 3 cách để kiểm tra trình độ tiếng Anh phổ biến nhất:

Cách 1: Truy cập vào các website Test IELTS online để kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí

Cách 2: Tự làm bài test từ cuốn Cambridge IELTS (Quyển 8-15 đã cập nhật tới thời điểm hiện tại nên đề thì sẽ sát hơn).

Cách 3: Thực hiện bài test tại Anh ngữ TalkFirst – chuyên đào tạo và luyện thi IELTS uy tín.

Trong 3 cách trên, thì cách thứ 3 sẽ là cách hiệu quả nhất so với 2 cách còn lại. Bởi vì khi thực hiện bài test đầu vào tại trung tâm Anh Ngữ TalkFirst các bạn sẽ được trải nghiệm thi thử như thi thật và sẽ được các Examiner tại trung tâm chấm điểm và đánh giá chi tiết. Vì vậy, các bạn sẽ có thể xác định được chính xác trình độ hiện tại của mình đang ở đâu trong thang điểm IELTS. Hơn thế nữa tại TalkFirst, sau khi có kết quả đầu vào các bạn sẽ được các thầy cô tư vấn lộ trình chi tiết và bài bản phù hợp với mình.

Đăng ký liền tay
Lấy ngay quà khủng

Đăng ký liền tay - Lấy ngay quà khủng

Nhận ưu đãi lên đến 40% học phí khóa học

2. Lập kế hoạch luyện thi IELTS chi tiết

Sau khi bạn đã xác định được trình độ tiếng Anh hiện tại thì bước tiếp theo sẽ là lập kế hoạch luyện thi IELTS thật cụ thể.

Mục đích của việc lập kế hoạch luyện thi IELTS là giúp bạn chia nhỏ task, nắm được bao quát các bước trong cả lộ trình và xác định được phương pháp luyện thi IELTS hiệu quả. Từ đó tạo động lực để hoàn thành và phấn đấu mỗi ngày.

Bạn có thể tham khảo thêm video 5 bước để lập kết hoạch học IELTS bài bản tại video sau:

Video hướng dẫn thiết lập kế hoạch học IELTS trong 5 bước

Việc lập kế hoạch luyện thi IELTS cũng giúp bạn theo dõi được quá trình học của bản thân để thấy được sự cải tiến, tiến bộ của bản thân qua từng ngày.

Sau đây, TalkFirst sẽ gợi ý đến bạn những tips lập kế hoạch luyện thi IELTS hiệu quả nhất!

Tip 1: Xác định thời gian tự học IELTS

Đây là bước quan trọng nhất trước khi bắt đầu hành trình chinh phục IELTS. Bạn cần chia thời gian học riêng cho từng kĩ năng mỗi ngày. Ngoài ra bạn cũng cần xác định thời gian tự luyện và chữa đề thi hợp lý.

Ví dụ:

Nếu bạn là người bắt đầu học IELTS từ con số 0 thì nên dành nhiều thời gian để học các kiến thức cơ bản trước. Sau khi đã nắm chắc sẽ học các kiến thức nâng cao, dành nhiều thời gian hơn cho việc luyện đề và tập làm quen với tâm lý phòng thi.

Tip 2: Tối ưu sự tập trung bằng phương pháp “quả cà chua” Pomodoro

Pomodoro là phương pháp do Francesco Cirillo – CEO của 1 công ty phần mềm người Ý vào những năm 1980 phát triển. Cơ chế hoạt động của phương pháp này là làm việc (học tập) tập trung cao độ trong quãng thời gian 25 phút, sau đó bạn sẽ nghỉ 5 phút và bắt đầu 1 phiên học tập 25 phút mới. Mỗi phiên học tập (làm việc) 25 phút này, Francesco Cirillo gọi là 1 Pomodoro.

Các bước thực hiện phương pháp Pomodoro:

Pomodoro - Phương pháp học IELTS hiệu quả
 • Bước 1: Xác định công việc mình sẽ làm và đặt thời gian 25 phút.
 • Bước 2: Tập trung làm việc, học tập cho trong vòng 25 phút.
 • Bước 3: Nghỉ giải lao trong 5 phút.
 • Bước 4: Sau 4 lần nghỉ giải lao trên thì nghỉ dài hơn (khoảng 10 – 15 phút tùy công việc và thể trạng của mỗi người).

Tip 3: Duy trì việc học IELTS đều đặn

Duy trì việc học IELTS đều đặn nghe thì dễ dàng nhưng để áp dụng thành công chúng ta cần sự nghiêm khắc với bản thân cực kì cao.

Để thuộc và ghi nhớ một bài hát mới, chúng ta có thể tập liên tục và thuộc trong vòng chưa đến một tiếng đồng hồ. Nhưng một vài ngày sau khi không nghe hay nhìn lại lời bài hát đó, nếu hỏi lại sẽ khó có thể nhớ hết được lời bài hát phải không nào?

Học IELTS nói riêng hay tiếng Anh nói chung cũng vậy, bạn có thể học liên tục 20 tiếng, nạp vô số những kiến thức trong khoảng thời gian này nhưng sẽ không hiệu quả bằng việc bạn dành đều đặn mỗi ngày 2 tiếng để học và ôn tập lại.

Tip 4: Chia nhỏ quy trình học IELTS

Bạn nên lập kế hoạch ôn luyện IELTS cho từng dạng kỹ năng một cách chi tiết và cụ thể nhất.

Đừng bao giờ chỉ lập kế hoạch và nói rằng “Hôm đó tôi sẽ học IELTS Listening” mà không phân chia học cụ thể dạng nào. Bạn sẽ không hình dung được sẽ học phần nào trong Listening. Bạn cũng sẽ mơ hồ không xác định được loại câu hỏi và chiến thuật làm bài nào bạn cần luyện tập, cải thiện trong kỹ năng đó.

Ví dụ:

Bạn không nhất thiết viết cả một bài Writing Task 1 hoàn chỉnh trong một buổi học. Bạn chỉ cần thực hành viết phần giới thiệu (paraphrase introduction) trong một ngày. Sang ngày khác, bạn có thể học cách viết tổng quan (overview). Và một ngày khác, bạn sẽ học từ vựng để miêu tả xu hướng của các dạng biểu đồ.

Bạn có thể áp dụng cách làm tương tự cho các kỹ năng còn lại là Reading, Listening, và Speaking. Phương pháp học IELTS theo hướng chia nhỏ và cụ thể từng nội dung học sẽ giúp quá trình luyện thi IELTS của bạn trở nên nhẹ nhàng và dễ dàng hơn rất nhiều.

Tip 5: Ghi chú và theo dõi

Việc cuối cùng bạn nên làm trong việc lập kế hoạch luyện thi IELTS là đánh dấu và theo dõi tiến trình học của bạn. Nghĩa là sau mỗi buổi học xong bạn có thể tick vào timeline của mình là bạn đã hoàn thành xong buổi đó.

Thậm chí tốt hơn nữa bạn có thể note lại những gì bạn đã học và liệt kê những điểm bạn cần khắc phục hoặc chú ý kĩ hơn trong dạng bài đó. Điều này sẽ giúp bạn theo dõi được lộ trình luyện thi của mình và cũng là một trong những cách học IELTS hiệu quả nhất.

Tóm lại: Lập kế hoạch học IELTS ban đầu sẽ có những khó khăn, tuy nhiên bạn đừng quá lo lắng. Hãy cứ thả lỏng và thực hiện từng bước một theo những tips trên đây. Và quá trình luyện thi IELTS của bạn sẽ hiệu quả hơn cả nếu như kết hợp nhuần nhuyễn các tips này lại với nhau!

3. Cách học IELTS chi tiết 4 kỹ năng

Sau khi đã lập được kế hoạch luyện thi IELTS chi tiết, việc tiếp theo các bạn cần làm là tìm hiểu chi tiết các cách học IELTS hiệu quả để đảm bảo việc bám sát lộ trình học một cách sát sao nhất. Cách học của mỗi phần IELTS Speaking, Writing, Listening hay Reading đều khác nhau và tương tự nguồn tài liệu học cũng sẽ đa dạng để phù hợp với từng kỹ năng.

Tuy nhiên, các phương pháp luyện thi IELTS cho 4 kỹ năng hiệu quả hay không phụ thuộc vào chính bản thân bạn. Sẽ có phương pháp học và các dạng bài tập khác nhau, không kỹ năng nào giống kỹ năng nào. Do vậy, bạn cần nắm chắc được phương pháp học cho từng kỹ năng, phương pháp làm bài cho từng dạng bài và phải phù hợp với bản thân thì mới có thể luyện thi IELTS một cách hiệu quả.

3.1. Cách học IELTS Speaking hiệu quả

IELTS Speaking là kỹ năng cơ bản nhất bạn cần phải có khi học IELTS. Đây cũng được xem là kỹ năng “khó nhằn” nhất đối với những bạn bị mất gốc. Phần tiếp theo sẽ chia sẻ đến bạn cách học IELTS Speaking hiệu quả từ những bước cơ bản nhất.

Bước 1: Luyện phát âm

Việc phát âm chuẩn không chỉ giúp các bạn ghi điểm trong kỹ năng Speaking mà còn giúp bạn tiến bộ ở kỹ năng Listening. Chỉ khi các bạn phát âm đúng các bạn mới hiểu được nội dung của những đoạn hội thoại trong đề thi IELTS.

Nếu bạn là người mất gốc tiếng Anh, việc đầu tiên cần làm đó là luyện cách phát âm các từ vựng cơ bản trong tiếng Anh một cách chuẩn xác nhất có thể. Bạn nên học cách phân biệt bảng chữ cái tiếng Anh & bảng phiên âm tiếng Anh trước, sau đó học thêm cách phát âm s, es, ed, cách đánh trọng âm,.. .

Ngoài ra bạn còn có thể thử áp dụng phương pháp Shadowing (cái bóng) giúp bạn cải thiện kỹ năng speaking như người bản ngữ. Bạn có thể nghe những mẫu hội thoại có sẵn trên mạng và học cách luyện nói, sau đó ghi âm lại phần nói của mình và so sánh với đoạn mẫu đó. Phương pháp học IELTS Speaking này rất hiệu quả để bạn có thể tự luyện phát âm tại nhà.

phương pháp học ielts speaking hiệu quả
Hãy tập cách phát âm rõ chữ, có nhấn nhá vào những trọng âm, và tạo ngữ điệu nói tự nhiên nhất có thể.

Bước 2: Tập thói quen lên ý tưởng trước khi nói

Đa số người Việt khi mới học tiếng Anh thường suy nghĩ tiếng Việt sau đó mới dịch sang tiếng Anh. Nhiều học viên lớp IELTS 3.5+ (khoá học IELTS cam kết đầu ra) tại TalkFirst, khi mới bắt đầu khoá học cũng chưa biết cách tư duy & phát triển ý tưởng bằng tiếng Anh.

Điều này vô tình ảnh hưởng tới quá trình học giao tiếp tiếng Anh cũng như bài IELTS Speaking của bạn. Vì nếu bạn suy nghĩ từ tiếng Việt, sau đó chuyển qua tiếng Anh hay ngược lại sẽ khiến bạn bị chậm hơn 1 nhịp và có thể sẽ bị mất điểm khi thi IELTS Speaking.

Lời khuyên là các bạn nên thực hành lên ý tưởng từ những chủ đề quen thuộc của Part 1 trước. Những chủ đề Part 1 IELTS Speaking đa số sẽ rất quen thuộc với đời sống hàng ngày của bạn nên sẽ tiện lợi hơn. Sau khi ôn vững Part 1 thì qua các chủ đề của Part 2 & 3 các bạn sẽ thích ứng nhanh hơn, đỡ bị “ngợp” hơn rất nhiều.

Các chủ đề thông dụng ở Part 1 bạn có thể bắt đầu học như:

1. Work6. Animals and pets
2. Study7. Mirrors
3. Hometown8. Taking photos
4. Public garden and parks9. Daily Routine
5. Getting lost10. Websites

Tham khảo: Tổng hợp đề thi IELTS Speaking 2022 mới nhất [cập nhật liên tục]

3.2. Phương pháp học IELTS Writing hiệu quả

Kĩ năng Writing cũng được xem là một kỹ năng khiến các sĩ tử IELTS “đổ mồ hôi hột”, bởi kỹ năng này đòi hỏi bạn phải có kiến thức vững về ngữ pháp và các loại từ phổ biến được dùng trong Writing.

Phương pháp học:

Đối với phần thi Writing thì Ngữ pháp và từ vựng là hai chủ điểm quan trọng. Những bạn mới bắt đầu nên trau dồi kiến thức về các điểm ngữ pháp cơ bản trước như cách sử dụng các loại thì trong tiếng Anh, linking verb, modal verb trong Writing,… . Song song đó, bạn nên trau dồi vốn từ vựng mỗi ngày, từ cơ bản đến nâng cao và học theo chủ đề từ quen thuộc tới những chủ đề hiếm khi bắt gặp.

Tài liệu học:

Sau khi bạn nắm chắc nền tảng tiếng Anh căn bản, bạn nên tập trung nghiên cứu sâu vào phần Ngữ Pháp (Grammar) và Phát Âm (Vocabulary) hay sử dụng trong bài thi IELTS:

 • Sách dành để ôn luyện Ngữ Pháp bạn có thể tham khảo cuốn “Grammar for IELTS” của Cambridge, tác giả Diana Hopkins.
 • Sách bổ sung Từ Vựng bạn có thể học cuốn “Check your vocabulary for English for the IELTS examination – Rawdon Wyett” hoặc cuốn “Academic vocabulary in use“.  Nếu các bạn thấy 2 quyển trên còn quá khó (cỡ trình độ Upper Intermediate trở lên) thì có thể luyện bộ “English Vocabulary in Use“. Bộ này có nhiều cấp độ từ dễ đến khó nên rất dễ luyện phù hợp với những bạn mất căn bản.

Tiếp theo, sau khi bạn đã nắm vững kiến thức về Ngữ pháp & Từ vựng trong IELTS, chúng ta sẽ tập làm quen với các dạng bài Writing Task 1. Để làm quen được với Task 1, các bạn có thể tìm hiểu thêm về cách viết IELTS Writing Task 1 mà TalkFirst đã chia sẻ nhé!

Sau khi bạn đã có nền tảng cơ bản của các dạng biểu đồ Task 1, bạn nên bắt đầu dành thời gian bổ sung từ vựng cơ bản để làm hành trang cho quá trình luyện viết Task 2. Bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn cách viết IELTS writing task 2 của TalkFirst để nắm vững kiến thức về phần này nhé.

Hoặc bạn có thể tham khảo các bài mẫu + hướng dẫn phân tích IELTS Writing Task 1 & 2 tại website TalkFirst.vn (chuyên mục IELTS Writing) để tập viết và lấy idea.

Ngoài ra, để quá trình luyện thi IELTS Writing trở nên hiệu quả hơn, TalkFirst xin giới thiệu đến các bạn 5 website luyện viết và chữa bài Writing miễn phí để bạn có thể luyện tập tại nhà.

Lưu ý: Bạn không nhất thiết phải ôn Task 1 xong mới chuyển qua ôn Task 2. Thực tế trong bài thi, số điểm Task 2 sẽ chiếm 2/3 điểm cả bài (nhiều gấp đôi Task 1), nên đa số các bạn có kinh nghiệm ôn thi IELTS sẽ tập trung vào task 2 hơn. Nhưng nếu bạn là người lần đầu ôn thi IELTS, tốt nhất hãy làm quen với Task 1 trước, tránh trường hợp chán nản mà bỏ cuộc.

Tham khảo: Tổng hợp đề thi IELTS Writing 2022 mới nhất [cập nhật liên tục]

3.3. Cách học IELTS Listening hiệu quả

Listening là kỹ năng có thể ôn luyện được coi là “nhàn hơn” các kỹ năng còn lại, tuy nhiên kỹ năng này cần nhiều thời gian mới cảm nhận được sự tiến bộ.

Thật vậy, luyện nghe là cả một quá trình luyện tập dài không phải ngày một ngày hai có thể nghe và hiểu được hết các đoạn hội hội thoại bằng tiếng Anh, không kể một bài nghe IELTS bao gồm 4 sections.

Phương pháp học:

Phương pháp mà TalkFirst muốn nhắc tới ở đây là phương pháp Nghe chép chính tả (Dictation). Đây là cách học IELTS Listening được rất nhiều bạn áp dụng và đã đạt được kết quả cao ở kỹ năng Listening.

Nội dung của phương pháp này là bạn sẽ bắt đầu tập nghe và chép lại toàn bộ các từ vựng trong đoạn hội thoại. Bạn nên bắt đầu từ những đoạn hội thoại cơ bản nhất, sau đó nâng dần qua từng cấp độ. Sau đó kiểm tra và xem lại transcipt xem mình hay mắc lỗi nào và cải thiện.

Đây là bước cơ bản và quan trọng để bạn tập làm quen với các bài IELTS Listening để tránh các lỗi thường gặp trong bài thi IELTS Listening.

Tài liệu học:

Bạn nên tập trung luyện theo bộ sách “Cambridge Practice Test for IELTS” và làm các bài test trong Cambridge 10.

Dưới đây là 5 Website luyện nghe IELTS miễn phí dành cho những người mới bắt đầu:

Tham khảo: Tổng hợp đề thi IELTS Listening 2022 mới nhất [cập nhật liên tục]

3.4. Cách học IELTS Reading hiệu quả

Phương pháp học:

Đối với kỹ năng Reading, bạn cần phải làm quen và trau dồi được 2 kỹ năng quan trọng và cần thiết là Skimming & Scanning.(Đọc lướt & đọc quét) Đây là 2 kỹ năng quan trọng giúp bạn tiết kiệm thời gian khi đọc các bài reading mà vẫn giải đề hiệu quả.

Ngoài ra, với những bạn đang mất gốc, TalkFirst khuyến khích các bạn nên tạo cho bản thân thói quen đọc hiểu tiếng Anh hàng ngày. Bạn có thể đọc tin tức hoặc bất kì chủ đề nào bạn yêu thích bằng tiếng Anh qua các trang báo Online vào mỗi buổi sáng hoặc thời gian rảnh trong ngày.

Cách học IELTS Reading này không những giúp bạn vừa tăng cường khả năng đọc hiểu tiếng Anh, vừa tập thói quen suy nghĩ bằng tiếng Anh mà còn mở rộng được vốn từ vựng hữu ích cho bản thân.

cách luyện thi ielts nhanh nhất

Tài liệu học:

Một số tài liệu học IELTS Reading cho người mất gốc như: Basic IELTS Reading, Get ready for IELTS Reading,

Đây đều là những cuốn sách viết ra cho các bạn mới bắt đầu học IELTS nên nội dung sách được diễn giải rất chi tiết và dễ hiểu.

Tham khảo: Tổng hợp đề thi IELTS Reading 2022 mới nhất [cập nhật liên tục]

4. Một số cách học IELTS hiệu quả mỗi ngày

 • Tập thói quen luyện nghe mỗi ngày và ghi chép lại khi cần thiết.
 • Nghe, tập đọc và thu âm lại để cải thiện kỹ năng Speaking lẫn Listening
 • Luyện nói trước gương mỗi ngày
 • Luyện nói với những người xung quanh, đặc biệt là người nước ngoài
 • Đọc tài liệu, sách, báo bằng Anh ngữ
 • Luyện kỹ năng Scanning và Skimming
 • Luyện kỹ năng viết từ những câu ngắn đến dài, đơn giản đến phức tạp
 • Cố gắng luyện cả 4 kỹ năng mỗi ngày

5. Lộ trình tự học IELTS hiệu quả

Sau khi nắm được các cách học IELTS hiệu quả mà TalkFirst đã nêu ra ở trên, TalkFirst xin chia sẻ thêm những lộ trình học IELTS theo từng band điểm IELTS chi tiết và cụ thể hơn ở phí sau:

 • Lộ trình học IELTS 4.0 hiệu quả trong vòng 3 tháng
 • Lộ trình học IELTS 6.5+ chi tiết cho người mất gốc
 • IELTS 7.0 có khó không? Kế hoạch luyện thi IELTS 7.0 hiệu quả

6. Những sai lầm về những phương pháp luyện thi IELTS

Sau khi tìm hiểu rõ các cách luyện thi IELTS, các bạn hãy cùng TalkFirst tìm hiểu sâu hơn về những sai lầm và khó khăn thường gặp trong quá trình luyện thi IELTS phía sau nhé:

 • Học trong vô định
 • Không có phương pháp làm bài cụ thể cho từng kỹ năng
 • Không đánh giá trong quá trình học
 • Có những nhận định sai lầm về kì thi IELTS
 • Tự học trước và luyện thi IELTS sau
 • Chưa biết gì nhưng đã giải đề và đi thi
 • Học nhóm tốt hơn học cá nhân
 • Dựa dẫm nhiều vào thầy cô
 • Sử dụng thành ngữ (idiom) có điểm cao
 • Học thuộc các essay template (bài luận mẫu)
 • Phải nói giọng Anh-Anh
 • Sợ nêu ra ý kiến cá nhân
 • Diễn đạt sao cho hàn lâm

Để có thể an tâm luyện thi IELTS hiệu quả, các bạn có thể tham khảo các trung tâm luyện thi IELTS hoặc các trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc tốt nhất tại TP.HCM mà TalkFirst đã chia sẻ nhé

7. Tổng kết

Trên đây là những phương pháp luyện thi IELTS chi tiết và hiệu quả cho từng kĩ năng mà TalkFirst muốn chia sẻ với các bạn. Bạn nên nhớ rằng, có nhiều cách học IELTS nhưng không phải cách nào cũng có thể áp dụng được với tất cả mọi người.

Điều quan trọng để chọn cho mình cách học IELTS hiệu quả đó là hiểu rõ bản thân mình, cách học, cách tiếp thu kiến thức như thế nào. Hãy chọn cách học mà bạn cảm thấy thú vị nhất, điều đó sẽ giúp bạn đạt hiệu quả tối đa.

Khóa học

Tiếng Anh Giao Tiếp Ứng Dụng

Nói tiếng Anh tự nhiên như tiếng Việt

Tiếng Anh cho người mất gốc

Giải pháp học tiếng Anh cho người mất gốc

Khóa tiếng Anh cho dân IT

Tiếng Anh chuyên biệt cho dân CNTT

Khóa Thuyết trình tiếng Anh

Thuyết trình tiếng Anh như tiếng Việt

Khóa luyện thi IELTS

Cam kết tăng 1 band điểm sau 1 khóa học

Khóa luyện thi IELTS Online

Học IELTS trực tuyến = Cam kết đầu ra

Khóa IELTS Writing Online

Học Writing cùng chuyên gia hàng đầu

Đăng ký kiểm tra trình độ Miễn Phí
cùng chuyên gia Anh ngữ tại TalkFirst

[Happy New Year 2023] Cơ hội nhận ưu đãi học phí lên đến 4 triệu VNĐ cùng Vòng đeo tay thông minh, tai nghe chống ồn,….