Ưu đãi học phí

Với đặc thù giảng dạy Anh ngữ cho người lớn bận rộn & học sinh – sinh viên, căn cứ vào các dịp lễ & dịp đặc biệt, TalkFirst tổ chức các chương trình khuyến học với các hình thức & điều kiện đi kèm khác nhau, nhằm hỗ trợ tốt nhất cho quý anh/chị & các bạn học viên có thêm động lực trên hành trình chinh phục Anh ngữ.

TalkFirst tự hào đã giúp hàng nghìn học viên thành công hơn với vốn tiếng Anh vượt trội

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI HỌC PHÍ THÁNG 8/2022

1. ƯU ĐÃI HỌC PHÍ THÁNG 8

Chào mừng Năm mới 2022, TalkFirst triển khai chương trình ưu đãi học phí dành cho học viên đăng kí khoá học trong tháng 8 như sau:

  • Hỗ trợ toàn bộ thủ tục đăng kí thi và tài trợ 100% lệ phí thi thật tại BC & IDP trị giá 4.664.000 VNĐ (đối với học viên khoá luyện thi IELTS);
  • Tặng Vali du lịch cao cấp khi đăng kí khoá học tại TalkFirst (áp dụng với tất cả khoá học).

Ngoài ra, Anh Ngữ TalkFirst hiện áp dụng Ưu đãi lên đến 40% học phí (áp dụng với tất cả các khoá học trong chương trình nhằm hỗ trợ quý học viên mức học phí tốt nhất trong bối cảnh ảnh hưởng của đại dịch COVID-19).
Chi tiết sẽ được đội ngũ chuyên viên tư vấn trao đổi kĩ trong quá trình tư vấn.
*ưu đãi số lượng có hạn*

2. TRẢ GÓP 0% LÃI SUẤT

TalkFirst hiện áp dụng chương trình trả góp 0% lãi suất nhằm hỗ trợ quý anh/chị học viên người đi làm bận rộn, nhất là trong bối cảnh ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19.

TalkFirst hiện là đối tác của hơn 20 ngân hàng hàng đầu trong nước & quốc tế như HSBC, CitiBank, Shinhan Bank, Vietcombank, BIDV, ACB, Techcombank, MB Bank, Tienphong Bank… cho phép học viên linh hoạt hình thức thanh toán & trả góp.

Danh sách các ngân hàng hỗ trợ trả góp 0% lãi suất tại TalkFirst

Chi tiết về chương trình ưu đãi học phí sẽ được đội ngũ tư vấn viên & cố vấn học thuật cung cấp đầy đủ & minh bạch cho quý học viên.

TalkFirst hiện cung cấp 5 khoá học:
 Tiếng Anh Giao Tiếp Ứng Dụng
• Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc
 Khoá học Luyện thi IELTS
• Tiếng Anh cho dân IT
• Khoá học Thuyết trình tiếng Anh

Liên hệ: Toà nhà Anh ngữ TalkFirst
Hotline: 028 22 644 666
Địa chỉ: 778/19 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Đăng ký kiểm tra trình độ Miễn Phí
cùng chuyên gia Anh ngữ tại TalkFirst