Search
Close this search box.

Không Gian Học Anh Ngữ & IELTS Sáng Tạo

Tại Talkfirst English School, không gian được phân chia ra từng khu vực phù hợp cho từng chức năng học tập. Bao gồm hệ thống phòng học, khu tự học, khu vực học nhóm, khu vực freetalk, sân khấu, cafe ngoài trời, cho bạn cảm giác học thoải mái nhất và phá bỏ rào cản giao tiếp tiếng Anh.

Khu vực Free talk rộng rãi với nhiều tiện nghi thoải mái. Nơi đây vô cùng phù hợp để các bạn thỏa sức thảo luận và luyện tập tiếng Anh, tiếp thêm động lực và hứng khởi học tập.

Khu vực Free talk THOẢI MÁI

Khu sân khấu được thiết kế mang tính tương tác cao giúp bạn dễ dàng thưởng thức những buổi Movie Night, Sunday Talk, Coffee Talk hoặc trò chuyện với nhau, tương tác với nhau trong các buổi sự kiện, hội thảo…

Sân khấu Event & Speaking Club mang tính TƯƠNG TÁC CAO

Hệ thống phòng học được thiết sắp xếp không gian, bàn ghế, phối hợp màu sắc ánh sáng, dụng cụ hiện đại. Được thiết kế riêng mỗi phòng cho bạn trải nghiệm thoải mái nhất khi học, nâng cao khả năng sáng tạo.

Hệ thống lớp học HIỆN ĐẠI

Góc học nhóm rộng rãi, đầy đủ ánh sáng tạo cảm hứng cho việc sáng tạo, nâng cao hiệu quả công việc, khiến bạn không cảm thấy bị chán nản.

Góc học nhóm SÁNG TẠO

Với cách bài trí tươi sáng cùng không gian yên tĩnh, phòng tự học tại TalkFirst chắc chắn là địa điểm thích hợp cho những bạn muốn chọn cho mình những góc riêng tư yên tĩnh tập trung cao độ học hành.

Phòng tự học YÊN TĨNH

Bên cạnh đó khu vực café ngoài trời ở sân thượng, nơi bạn có thể vừa nhâm nhi cốc café, vừa cảm nhận sự tươi mát của gió và cây cỏ xung quanh. Sẽ giúp bạn tính tâm, thư giãn, thoải mái đầu óc, giải quyết khó khăn một cách nhẹ nhàng nhất.

Không gian cafe ngoài trời THƯ GIÃN

TalkFirst hiện cung cấp 5 khoá học:
 Tiếng Anh Giao Tiếp Ứng Dụng
• Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc
 Khoá học Luyện thi IELTS
• Tiếng Anh cho dân IT
• Khoá học Thuyết trình tiếng Anh

Đăng kí lịch hẹn tìm hiểu & thực hiện bài kiểm tra đầu vào tại: ĐẶT HẸN

Liên hệ: Toà nhà Anh ngữ TalkFirst
Hotline: 028 22 644 666
Địa chỉ: 778/19 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Lớp học sáng tạo, giúp học viên ứng dụng tiếng Anh vào các tình huống thực tế

Đăng ký kiểm tra trình độ Miễn Phí
cùng chuyên gia Anh ngữ tại TalkFirst