Search
Close this search box.

TOP 9 Trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc TPHCM uy tín nhất 2024

Bạn đang cần chứng chỉ IELTS gấp cho những dự định quan trọng sắp tới nhưng bạn không biết nên luyện thi IELTS cấp tốc ở đâu tốt nhất HCM. Đừng lo lắng, TalkFirst sẽ bật mí 9 trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc tốt nhất tại TPHCM trong 2024 với 6 tiêu chí đánh giá chuẩn xác nhất để bạn có thể đưa ra quyết định đúng đắn nhất nhé!

STTTrung tâm IELTS cấp tốcĐịa chỉHotline
1Anh Ngữ TalkFirst778/19 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Phú Nhuận, TPHCM028 22 644 666
2IELTS CITY152 – 152A Nguyễn Văn Đậu, P.7, Bình Thạnh, TPHCM086 220 8 220
3British CouncilHẻm 285 Cách mạng tháng tám, P.12, Q.10, TPHCM1800 1299
4ACETSố 187 Võ Thị Sáu, Phường 7, Q.3, TPHCM028 3932 6202
5KTDCToà nhà Huy Sơn, 9 Mai Thị Lựu, P.Đa Kao, Q.1, TPHCM028 7309 6990
6YOLA21 Nguyễn Trung Ngạn, P. Bến Nghé, Q.1, TPHCM1800 1299
7VUS189 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1, TPHCM028 3 925 9889
8ILA146 Nguyễn Đình Chiểu, Q.3, TPHCM028 7300 5587
9Wall Street English21 Lê Quý Đôn, P.6, Q.3, TPHCM1800 646448
Top 9 trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc chất lượng nhất TPHCM [2024]

1. Luyện thi IELTS cấp tốc là gì?

Luyện thi IELTS cấp tốc là việc bạn rút ngắn thời gian học IELTS nhanh nhất có thể bằng cách điều chỉ lộ trình học và giáo trình tăng cường độ học nhiều hơn so với việc luyện thi IELTS thông thường.

Các khóa luyện thi IELTS cấp tốc phải đảm bảo có đội ngũ giáo viên trình độ cao cùng với sỉ số lớp ít để tối ưu khả năng học IELTS trong thời gian ngắn.

Thời gian luyện thi IELTS cấp tốc thường dao động từ 2 – 6 tháng tùy theo trình độ của người học. Đối tượng cần luyện thi IELTS cấp tốc thường là các bạn học sinh lớp 12 cần lấy chứng chỉ IELTS để tốt nghiệp phổ thông, xét tuyển đại học hoặc các bạn cần thúc đẩy quá trình xét duyệt hồ sơ đi du học.

2. Thế nào là luyện thi IELTS cấp tốc cam kết đầu ra?

Luyện thi IELTS cấp tốc cam kết đầu ra là việc luyện thi IELTS cấp tốc được các đơn vị cung cấp giảng dạy IELTS đảm bảo kết quả đầu ra cho học viên bằng hợp đồng văn bản. Các bạn nên lựa chọn luyện thi IELTS cấp tốc tại các đơn vị trung tâm luyện thi IELTS cam kết đầu ra khi thi thật tại IDP và BC.

3. Tiêu chí lựa chọn trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc TP.HCM cam kết đầu ra uy tín

Để có thể tiết kiệm thời gian ôn luyện và tập trung tối đa với mục tiêu luyện thi IELTS cấp tốc, bạn cần đánh giá trung tâm đấy một cách kĩ càng dựa vào các tiêu chí sau đây.

6 tiêu chí chọn trung tâm IELTS cấp tốc uy tín
6 Tiêu chí chọn trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc uy tín

3.1. Cam kết đầu ra bằng văn bản

Phải nói rằng cam kết đầu ra là tiêu chí cực kì quan trọng khi lựa chọn luyện thi IELTS cấp tốc ở một trung tâm tiếng Anh. Việc cam kết đầu ra không chỉ để bảo đảm trách nhiệm của trung tâm đối với người học sau khi hoàn thành khoá học, mà còn để khẳng định chất lượng đào tạo của trung tâm đấy có cao hay không.

Lưu ý: Các trung tâm hiện nay chỉ có thể thực sự cam kết đầu ra IELTS của bạn nếu bạn bám sát điều kiện liên quan đến chuyên cần trong xuyên suốt khóa học.

Vì vậy bạn hãy chắc chắn rằng địa chỉ mà bạn đăng kí có cam kết đầu ra cụ thể rằng kết quả sau khi thi (chỉ tính kết quả của kì thi thật tại IDP or BC) sẽ đúng với band điểm mục tiêu ban đầu mà hai bên đã thoả thuận.

3.2. Lộ trình phù hợp với thời gian và mục tiêu

Hầu hết các trung tâm luyện thi IELTS hiện nay đều sẽ cho học viên test kiểm tra trình độ đầu vào và xác định điểm aim (điểm đầu ra). Một khoá học IELTS thông thường ở mức tiêu chuẩn sẽ cung cấp đầy đủ cho người học một lộ trình học sát với mục tiêu và khả năng, điều kiện tài chính của bạn nhất.

Tuy nhiên một khoá học luyện thi IELTS cấp tốc, ngoài đáp ứng những yếu tố trên, trung tâm đấy còn giúp bạn tối ưu hoá thời gian luyện thi, giúp bạn nhanh chóng đạt band điểm target.

3.3. Giáo viên có kinh nghiệm và chuyên môn cao

Đây là một trong những tiêu chí không thể thiếu để đánh giá một trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc chất lượng. Bởi vì giáo viên là người sẽ trực tiếp hướng dẫn các bạn xuyên suốt trong quá trình luyện thi IELTS.

Do đó, đội ngũ giáo viên phải có kinh nghiệm lâu năm trong trong việc giảng dạy IELTS cũng như sở hữu đầy đủ bằng IELTS band 8.0+ và các chứng chỉ giảng dạy quốc tế như DELTA, CELTA, TEFLTESOL. Với kinh nghiệm và chuyên môn cao như vậy thì mới có thể giúp các bạn chinh phục mục tiêu IELTS của mình một cách vững chắc nhất.

3.4. Hỗ trợ học viên tốt trong & sau khoá học

Trong quá trình luyện thi IELTS tại trung tâm, sẽ có những lúc bạn gặp những vấn đề như: thông tin về lịch thi IELTS, địa điểm thi, cách đăng ký thi IELTS, phúc khảo sau khi nhận kết quả, … hay những thông tin cần thiết như đăng ký lịch học, cập nhật đề thi mới nhất, hỗ trợ làm bài test.

Hãy lựa chọn những trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc sẵn sàng hỗ trợ bạn tất cả những vấn đề này (hoặc những vấn đề liên quan) một cách nhanh nhất và chính xác nhất.

3.5. Có hỗ trợ khóa học IELTS online

Hình thức học IELTS Online hay Offline cũng là yếu tố mà bạn cần xem xét. Nếu bạn cần luyện thi IELTS cấp tốc nhưng điều kiện học tập không cho phép, hoặc công việc của bạn cần đi công tác nhiều nơi và không thể tới trung tâm trực tiếp luyện thi, thì tham gia một khoá học Luyện thi IELTS cấp tốc online cũng là một giải pháp.

>>> Tham khảo: Học IELTS Online ở đâu tốt? Có nên tự luyện thi IELTS tại nhà?

3.6. Vị trí thuận tiện cho việc đi lại

Đối với những bạn khó chủ động trong việc di chuyển thì nên cân nhắc luyện thi IELTS tại những địa chỉ thuận tiện với bạn. Chúng ta có thể linh hoạt lựa chọn những địa điểm gần nhà, gần trường hoặc nằm trên tuyến đường tới chỗ làm để có thể dễ dàng đến lớp, tránh lãng phí thời gian.

4. Top 9 trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc TPHCM tốt nhất 2024

Vậy luyện thi IELTS cấp tốc ở đâu tốt nhất HCM? Dựa vào 6 tiêu chí ở trên, TalkFirst sẽ cùng các bạn điểm qua 9 trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc tại TP.HCM cam kết đầu ra uy tín nhất nhé!

Top 9 trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc tại TPHCM
Top 9 trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc uy tín nhất tại TPHCM

4.1. Anh Ngữ TalkFirst – Trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc hàng đầu TP.HCM

Nằm ở trung tâm quận Phú Nhuận, Anh ngữ TalkFirst là trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc TPHCM hàng đầu đã đào tạo hàng ngàn “sĩ tử IELTS” vượt mức band điểm target trong khoảng thời gian ngắn nhất, đúng với nội dung cam kết chất lượng đầu ra cho tất cả các khoá học tại nơi đây.

Một giờ học IELTS cấp tốc tại Anh Ngữ TalkFirst

Tại TalkFirst, đội ngũ chuyên gia học thuật và giảng viên luôn được xem là một trong những nhân tố quan trọng nhất. Giảng viên ở đây luôn đảm bảo về mặt chuyên môn với đầy đủ các chứng chỉ và bằng cấp uy tín trong quá trình giảng dạy IELTS.

Ngoài tinh thần hỗ trợ học viên cực kì có tâm thì việc không ngừng trau dồi và nâng cao kỹ năng cũng là một trong những ưu tiên hàng đầu của các giảng viên và chuyên gia học thuật tại TalkFirst.

Review của học viên Nguyễn Văn Cường – 6.5 IELTS Overall (Tăng 2.5 band chỉ sau 2 tháng học)

Đội ngũ chuyên gia học thuật và giảng viên của TalkFirst luôn đặt trọn “cái tâm” vào việc giảng dạy, với mong muốn giúp các học viên thân yêu đạt được mục tiêu đã đề ra trong thời gian ngắn nhất và nhanh chóng tự tin cũng như thành thạo các kỹ năng tiếng Anh. Với những yếu tố trên, chắc hẳn đây là địa chỉ luyện thi IELTS cấp tốc tại TP.HCM mà bạn không thể bỏ qua!

➤ Các khóa học luyện thi IELTS cấp tốc

Đăng Ký Liền Tay
Lấy Ngay Quà Khủng

★ Ưu đãi lên đến 25%
Khi đăng ký khóa học tại TalkFirst

Đăng Ký Liền Tay
Lấy Ngay Quà Khủng

★ Ưu đãi lên đến 35%
Khi đăng ký khóa học tại TalkFirst

➤ Thông tin liên hệ:


4.2. Trung tâm IELTS CITY – Luyện thi IELTS cấp tốc chuẩn quốc tế tại TP.HCM

Trung tâm luyện thi IELTS CITY được đánh giá là một trong những trung tâm đứng Top đầu về chất lượng giảng dạy & luyện thi IELTS cấp tốc tại TP.Hồ Chí Minh. IELTS CITY luôn nhận được các phản hồi tích cực từ học viên và được đánh giá 5 sao trên khắp các nền tảng Giáo dục.

Các khóa học luyện thi IELTS cấp tốc tại trung tâm

IELTS CITY cung cấp đa dạng khóa học IELTS chất lượng cao tại trung tâm. Có thể kể đến như khóa IELTS General – Định cư, IELTS cấp tốc, IELTS cho người mất gốc hay IELTS cho học sinh cấp 2 – cấp 3. Các khóa học nhìn chung đều có những ưu điểm nổi bật sau:

Môi trường học và luyện thi IELTS sáng tạo

Có thể nói đây là một trung tâm sở hữu không gian học IELTS hiện đại, sáng tạo & bài bản bậc nhất quận Bình Thạnh. Không gian học IELTS tại Trung tâm đều được đầu tư & thiết kế cực kỳ thoải mái, hiện đại, tạo mọi điều kiện để học viên cảm thấy “relax” nhất trong quá trình học luyện thi IELTS.

không gian tự học ielts cấp tốc sáng tạo tại ielts city
Không gian tự học IELTS sáng tạo tại IELTS CITY

Cam kết đầu ra IELTS 7.0+:

IELTS CITY hiện áp dụng Cam kết điểm đầu ra cho học viên bằng hợp đồng, áp dụng cho học viên khi đăng ký thi thật tại IDP & BC, đặc biệt là các học viên đang theo học khóa luyện thi IELTS cấp tốc. Cùng nghe chia sẻ của học viên Phương Ly – 7.0 IELTS Overall tại video sau nhé!

Thi thử với examiner bản ngữ

Điểm khác biệt tại trung tâm luyện thi IELTS CITY là sau mỗi level học tại IELTS CITY, bạn sẽ được thẩm định kết quả IELTS cuối khóa với Examiner bản ngữ, trải nghiệm hình thức thi mock-test chuẩn quốc tế giống với kỳ thi thực lên đến 100%.

Đội ngũ giảng viên IELTS trình độ chuyên môn cao:

100% giáo viên tại IELTS CITY đều sở hữu bằng IELTS từ 8.0 – 9.0. Kinh nghiệm sư phạm vững chắc, luôn trau dồi kiến thức và tận tâm với nghề. Hỗ trợ các bạn đi từ mất gốc lấy lại nền tảng và chinh phục điểm IELTS mục tiêu nhanh chóng.

Đội ngũ chuyên gia IELTS Overall 8.0+ tại IELTS CITY
Đội ngũ chuyên gia IELTS Overall 8.0+ tại IELTS CITY

Phương pháp học IELTS chuẩn quốc tế

Vận dụng các phương pháp khoa học, hỗ trợ học viên tiếp thu nhanh chóng các bài học và các “tips” làm bài đạt điểm cao.

Giáo trình IELTS cấp tốc độc quyền

IELTS CITY hỗ trợ thêm các tài liệu về các đề thi mẫu, bài giải chi tiết đã được chỉnh sửa bởi các giảng viên kỳ cựu tại IELTS CITY biên soạn, nhằm cung cấp cho quý học viên tài liệu chất lượng để học tập và tham khảo.

Sĩ số lớp ít

Các khóa học tại IELTS CITY, đặc biệt là khóa luyện thi IELTS cấp tốc đều được duy trì sĩ số lớp từ 4 đến 8 học viên. Do đó, bạn sẽ có nhiều thời gian tương tác với giảng viên & đạt được hiệu quả ôn luyện cao hơn.

Các khóa học IELTS Online

Để đáp ứng nhu cầu học IELTS chuẩn quốc tế cho đối tượng học viên ở xa, không có điều kiện học IELTS tại trung tâm, IELTS CITY đã thiết kế khóa IELTS Online mô phỏng đến 99% khóa học IELTS Offline. Trong đó, bao gồm hai hình thức IELTS Online 1 kèm 1 và IELTS Online Nhóm. 

Khóa IELTS Online 1 kèm 1

Khóa IELTS Online 1 kèm 1 tại IELTS CITY là khóa học đặc biệt phù hợp cho những ai có nhu cầu cá nhân hóa lộ trình học IELTS và chinh phục band mục tiêu trong thời gian ngắn. Khóa học đem lại các ưu thế vượt trội như:

 • 1-2 giáo viên kèm riêng 1 học viên: Bạn sẽ được 1-2 giáo viên theo sát quá trình học IELTS của mình và kèm riêng 1:1. Không chỉ hướng dẫn kiến thức chuyên môn, chiến lược làm bài, thầy cô còn hỗ trợ chấm sửa bài chi tiết 1:1 để bạn sớm nhận diện và khắc phục yếu điểm của mình.
 • Lộ trình cá nhân hóa: Dựa trên điểm mạnh, yếu của bạn, đội ngũ chuyên gia của IELTS CITY sẽ cá nhân hóa lộ trình học sao cho bạn có thể khắc phục điểm yếu trong thời gian ngắn nhất.
 • Lịch học linh hoạt theo thời gian rảnh của học viên: Bạn có thể chủ động sắp xếp lịch học của mình theo giờ rảnh mà không phải bận tâm bị trùng với lịch trình cá nhân. 
 • Đạt target chỉ sau 1 khóa duy nhất: Với những ưu điểm nổi trội kể trên, bạn hoàn toàn có thể tự tin chinh phục band điểm IELTS mục tiêu chỉ sau 1 khóa duy nhất. IELTS CITY cũng áp dụng chính sách cam kết đầu ra với điểm IELTS Overall lẫn band điểm từng kỹ năng nếu muốn. 

Khóa IELTS Online Nhóm

Khóa IELTS Online Nhóm tại IELTS CITY là khóa học thiết kế chuyên biệt cho đối tượng học viên ở xa, không tiện sắp xếp đến học tại trung tâm. Khóa học sở hữu gần như trọn vẹn những ưu điểm của khóa nhóm Offline, bên cạnh những điểm sáng như:

 • Sĩ số lớp cực ít: Các lớp IELTS Online Nhóm tại IELTS CITY chỉ cố định sĩ số lớp từ 4 đến 8 học viên. Đây có thể xem là một trong những trung tâm hiếm hoi trên thị trường duy trì được sĩ số lớp tối ưu như vậy để đảm bảo chất lượng ôn luyện cho học viên.
 • Luyện IELTS cùng chuyên gia hàng đầu TPHCM: Phụ trách các lớp IELTS Online Nhóm là đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong mảng đào tạo IELTS trực tuyến. Do đó, chuyên gia hiểu rất rõ những khó khăn trong quá trình học IELTS nói chung và IELTS Online nói riêng để giúp học viên khắc phục và gặt hái kết quả cao trong thời gian ngắn.
 • Lịch học linh hoạt: Học viên có thể đăng ký lịch học linh hoạt trong suốt quá trình học để có thể vừa học IELTS, vừa cân bằng việc học – công việc.

➤ Các khóa học Luyện thi IELTS Cấp tốc tại IELTS CITY

 • Khóa học luyện thi IELTS Cấp Tốc
 • Khóa học luyện thi IELTS Online Cấp tốc
 • Khóa học luyện thi IELTS 1 kèm 1 cấp tốc

Tháng 5 này, IELTS CITY hiện đang áp dụng chương trình ưu đãi hấp dẫn như sau:

 • Ưu đãi lên đến 50% cho các khóa học tại IELTS CITY.
 • Giảm 20% học phí cho Học sinh, Sinh viên.
 • Tặng 100% lệ phí & thủ tục thi cho học viên trị giá 4.664.000 VNĐ.
 • Cơ hội tham gia vòng quay may mắn nhận quà tặng siêu hấp dẫn bao gồm đèn bàn thông minh, dù tầm tay, áo mưa, sổ tay, bình giữ nhiệt, móc khóa “xin vía IELTS 8.0”,…

➤ Thông tin liên hệ IELTS CITY

 • Địa chỉ: 152A Nguyễn Văn Đậu, Phường 7, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Hotline: 086 220 8 220
 • Website: https://ieltscity.vn/ 
 • Fanpage: FB.com/ieltscity.vn
 • Email: student@ieltscity.vn
 • Giờ hoạt động: 8:00 – 22:00


4.3. Hội Đồng Anh – British Council

Hội Đồng Anh – British Council là trung tâm tổ chức thi & luyện thi IELTS, tổ chức quốc tế về hợp tác văn hoá và giáo dục của Vương Quốc Anh, đã có mặt tại Việt Nam từ nhiều năm trước. Vì thế, BC cũng là một trung tâm rất uy tín về luyện thi IELTS cấp tốc.

Hiện tại, Hội đồng Anh là cái tên được được nhiều bạn trẻ quan tâm, và cũng là địa chỉ đào tạo các khoá học tiếng Anh uy tín cho giới trẻ, đặc biệt là học sinh cấp 3.

Trung tâm luyện thi ielts cấp tốc hội đồng Anh - British Council
Không gian phòng học tại British Council

➤ Các khóa học luyện thi IELTS cấp tốc:

 • Khóa luyện thi IELTS cấp tốc 2 tuần
 • Khóa luyện thi IELTS cấp tốc 4 tuần

➤ Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ 1: Tầng 1, tòa nhà Viettel, Hẻm 285 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Địa chỉ 2: 31 Thái Văn Lung, quận 1, TP.HCM
 • Địa chỉ 3: 195 Điện Biên Phủ, quận Bình Thạnh, TP.HCM
 • Hotline: 1800 1299
 • Website: britishcouncil.vn


4.4. Trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc ACET/IDP

ACET là trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Và cũng là trung tâm được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất và nhận được nhiều phản hồi khá tốt, đặc biệt là thư viện tự học từ học viên.

Đội ngũ giảng viên tại đây có nhiều năm kinh nghiệm và đạt chất lượng chuẩn quốc tế trong việc giảng dạy chương trình Anh ngữ. ACET cũng là địa chỉ được biết đến với với trò là đại diện chính thức nhận đăng ký thi IELTS tại IDP – đơn vị sở hữu và tổ chức kỳ thi IELTS trên toàn thế giới.

luyện thi ielts cấp tốc tại Trung tâm ngoại ngữ ACET
Không gian được thiết kế và trang bị hiện đại tối ưu hóa hiệu quả luyện thi IELTS của học viên

➤ Các khóa học luyện thi IELTS cấp tốc:

 • Khóa IELTS master
 • Khóa IELTS advanced
 • Khóa IELTS Diploma
 • Khóa IELTS Plus

➤ Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ 1: 187 Võ Thị Sáu, Phường 7, Quận 3, Hồ Chí Minh
 • Địa chỉ 2: 226 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Tân Bình, Hồ Chí Minh
 • Hotline: 028 3932 6202
 • Website: acet.edu.vn


4.5. Trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc TP.HCM KTDC

Trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc TPHCM KTDC tuy được thành lập từ năm 2009, nhưng cho tới nay chất lượng đào tạo vẫn luôn được đổi mới. Đây là trung tâm đào tạo IELTS chuyên sâu với 100% giáo viên IELTS là người bản ngữ, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và sở hữu bằng cấp giảng dạy tiếng Anh quốc tế.

Trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc KTDC Group tại TPHCM
Luyện thi IELTS cấp tốc cùng với 100% giáo viên bản ngữ tại KTDC

➤ Các khóa học luyện thi IELTS cấp tốc:

 • Khóa học luyện thi IELTS cấp tốc 2 tháng (IELTS Express)

➤ Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Toà nhà Huy Sơn, 9 Mai Thị Lựu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. HCM
 • Hotline: (028) 7309 6990
 • Website: ktdcgroup.vn


4.6. Yola

Với lịch sử trên 12 năm giảng dạy ở thị trường giáo dục Việt Nam, Trung tâm Anh ngữ YOLA nổi tiếng là nơi xây đắp và trau dồi kỹ năng tiếng Anh đến thế hệ trẻ tương lai. Các khóa tiếng Anh tại YOLA phù hợp với mọi độ tuổi, từ 3-5 tuổi đến khi trưởng thành.

Trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc YOLA TPHCM
YOLA nổi tiếng là nơi xây đắp và trau dồi kỹ năng tiếng Anh đến thế hệ trẻ tương lai

Phương pháp giảng dạy tiếng Anh tại đây tập trung hình thành tư duy ngôn ngữ cho các bé mẫu giáo, cung cấp công cụ cho sinh viên vươn ra thế giới. Sẽ không khó để bạn lựa chọn được một khóa học chất lượng phù hợp với nhu cầu và năng lực của mình tại YOLA.

➤ Các khóa học luyện thi IELTS cấp tốc:

 • Khóa IELTS cấp tốc 5.0 – 5.5
 • Khóa IELTS cấp tốc 6.0 – 6.5
 • Khóa IELTS Advanced

➤ Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 21 Nguyễn Trung Ngạn, P. Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
 • Hotline: 028 6285 8080
 • Website: yola.vn


4.7. VUS – Trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc TP.HCM

Mặc dù VUS nổi tiếng với các khoá học tiếng Anh giao tiếp, nhưng các khoá học IELTS tại đây chất lượng cũng không hề kém cạnh. Vốn sở hữu đội ngũ giảng viên là các chuyên gia bản ngữ có nhiều năm kinh nghiệm, VUS đã cho ra mắt khá nhiều khoá học luyện thi IELTS cấp tốc để đáp ứng nhu cầu thi chứng chỉ của các học viên.

Trung tâm Anh văn Hội Việt Mỹ - VUS
VUS nổi tiếng với các khóa học IELTS chất lượng

➤ Các khóa học luyện thi IELTS cấp tốc:

 • Khóa ILXPRESS 1 ( IELTS 4.0 – 5.0)
 • Khóa ILXPRESS 2 (IELTS 6.0 – 7.0)

➤ Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 189 Nguyễn Thị Minh Khai, Q. 1, TP. HCM
 • Hotline: (028) 3 925 9889
 • Website: vus.edu.vn


4.8. ILA – Trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc HCM

Với phương pháp học tiếng Anh tương tác, được thiết kế đặc biệt theo từng chủ đề với mục tiêu giúp học viên tiếp thu bài hiệu quả và chủ động hơn. Các khoá học luyện thi IELTS cấp tốc tại đây được xây dựng bài bản và các giảng viên tại đây đều là bản ngữ, có bằng cấp được chứng nhận quốc tế và nhiều kinh nghiệm.

Trung tâm tiếng Anh ILA TP.HCM
Luyện thi IELTS cấp tốc tại ILA

➤ Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 146 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
 • Hotline: (028) 7300 5587
 • Website: ila.edu.vn


4.9. Wall Street English

Wall Street English không còn là cái tên quá xa lạ với những người muốn học tiếng Anh và IELTS. Với slogan “Tiếng Anh dành cho người bận rộn” Wall Street English tồn tại và phát triển hơn 45 năm trên toàn cầu. Wall Street English là hệ thống trung tâm đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp và luyện thi IELTS cấp tốc với 450 trung tâm tại 28 quốc gia, thu hút hơn 3 triệu học viên.

Trung tâm Wall Street English
Wall Street English không còn là cái tên quá xa lạ với những người muốn học tiếng Anh và IELTS

➤ Các khóa học luyện thi IELTS cấp tốc:

 • Khóa học IELTS intermediate – Cam kết đầu ra 6.0 (12 tuần)
 • Khóa học IELTS upper intermediate- Cam kết đầu ra 7.0 (12 tuần)

➤ Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 21 Lê Quý Đôn, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Hotline: 1800 646448
 • Website: wallstreetenglish.edu.vn


5. Nên luyện thi IELTS cấp tốc tại trung tâm hay tự học tại nhà?

Trước hết chúng ta hãy cũng phân tích ưu và nhược điểm của 2 hình thức học này nhé!

5.1. Tự luyện thi IELTS tại nhà

Ưu điểm:

 • Tiết kiệm chi phí: Chỉ cần có thiết bị học tập như laptop, ipad hoặc điện thoại thông minh là bạn đã có thể tự tìm nguồn học được rồi.
 • Chủ động thời gian học: Bạn sẽ không phụ thuộc vào giờ của bất cứ ai, toàn bộ lịch học là do bạn nắm.

Nhược điểm

 • Thiếu môi trường thực hành: Việc luyện thi IELTS nói riêng hay học tiếng Anh nói chung, để có thể nhanh chóng cải thiện thì ngoài việc học các lý thuyết trên giấy bạn cần bắt buộc thực hành, tương tác mới nhận ra được điểm mình còn thiếu.
 • Không có người định hướng: Kì thi IELTS mang tính học thuật cao và có nhiều dạng bài đặc trưng nên chắc hẳn việc luyện tập một mình sẽ không hề dễ dàng.

5.2. Luyện thi IELTS cấp tốc tại trung tâm

Ưu điểm

 • Được định hướng bài bản, chi tiết: Khi luyện thi IELTS tại trung tâm, bạn sẽ có cơ hội được tiếp xúc với các giáo viên đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc luyện thi IELTS.
 • Lộ trình học rõ ràng: Hầu hết các trung tâm đều có lộ trình học IELTS cấp tốc cho học viên. Bạn chỉ cần follow theo lộ trình này một cách đầy đủ là có thể nhanh chóng đạt band điểm target rồi.
 • Có động lực hơn: Chắc hẳn khi bỏ ra một số tiền không hề nhỏ để theo học tại trung tâm bạn sẽ có nhiều động lực ôn thi hơn phải không nào?

Nhược điểm

 • Chi phí: Ngoài chất lượng ra thì yếu tố tài chính thường đóng vai trò quan trọng khi quyết định theo đuổi chương trình học tại một trung tâm IELTS.
 • Thời gian cố định: Các trung tâm luyện thi IELTS thường xếp học viên vào các lớp đông người (10-20 học viên) với thời gian biểu cố định vào các ngày trong tuần. Điều này gây ra bất tiện nếu bạn gặp sự cố hoặc bận công việc đột xuất, và bị bỏ lỡ bài học hôm đấy, ít nhiều ảnh hưởng tới kết quả học tập.

Thông qua những điểm mạnh và yếu của 2 hình thức trên, phần nào bạn cũng đã đưa ra quyết định cho bản thân rồi phải không. Thực ra, dù là tự học hay học tại trung tâm điều quan trọng nhất vẫn là quyết tâm và sự đầu tư của bạn, nếu bạn học IELTS cấp tốc tại trung tâm uy tín, chắn chắn lộ trình học của bạn sẽ rút ngắn hơn rất nhiều. Nhưng nếu bạn tự học IELTS bạn sẽ tiết kiệm được một số tiền không hề nhỏ!

6. Những lý do nên học IELTS cấp tốc tại trung tâm

6.1. Chương trình học rút gọn, đúng trọng tâm

Hầu hết hiện nay các trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc đều thiết kế lộ trình học cho học viên ngay từ những ngày đầu tiên, thậm chí là đưa ra lộ trình học theo từng cá nhân. Lộ trình học này sẽ cung cấp cho bạn mỗi ngày cần phải học gì, học như thế nào để đạt được mục tiêu đề ra trong thời gian ngắn nhất.

6.2. Được hướng dẫn bởi giáo viên có kinh nghiệm luyện thi IELTS cấp tốc

Như đã đề cập ở phần 3, nếu bạn đang cần luyện thi IELTS cấp tốc thì cần một người có nhiều kinh nghiệm về thi IELTS dẫn dắt. Người này sẽ giúp bạn bỏ qua những thông tin không cần thiết và tập trung vào cải thiện trọng điểm. Ngoài ra đây cũng là người động viên, hối thúc bạn mỗi khi bạn muốn bỏ cuộc.

6.3. Được cập nhật các đề thi mới liên tục

Việt theo dõi đề thi thật cực kì quan trọng. Vì mỗi giai đoạn đề thi sẽ có những xu hướng ra đề riêng, follow những đề thi mới giúp bạn phần nào phán đoán được đề thi tiếp theo. Hơn nữa việc cập nhật và giải đề thi thật sẽ giúp bạn thực hành giải đề, điều này cực kì bổ ích.

6.4. Được trải nghiệm thi thử định kỳ

Hiện nay, các trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc đa số sẽ cho bạn thi test định kì để đánh giá đúng năng lực ngoại ngữ cũng như để theo dõi tiến độ học tập của bạn.

7. Kinh nghiệm luyện thi IELTS cấp tốc

7.1. Luyện IELTS Speaking cấp tốc

Một điều cực kì thú vị là bạn có thể luyện IELTS Speaking trong khi học những kĩ năng khác. Ví dụ, trong khi luyện tập các kỹ năng Listening và Reading hãy chú ý đến những từ hay và cấu trúc, cách thức diễn đạt trong các bài đó để có thể học hỏi và áp dụng vào phần Speaking. Để có band điểm IELTS Speaking cao, trước tiên cần nắm rõ tiêu chí chấm điểm của giám khảo, như sau.

Tiêu chí 1: Fluency & Coherence (đội trôi chảy và mạch lạc)

Nói liên tục có ngừng nghỉ theo lối nói tự nhiên kết hợp với những từ nối cần thiết để tạo nên sự liền lạc của ý tưởng, cũng giống như nước tuôn chảy xuôi theo dòng suối vậy.

Tiêu chí 2: Lexical Resource (đa dạng từ vựng)

Để đạt được tiêu chí này từ vựng của bạn cần sử dụng đúng ngữ cảnh, thành ngữ và những tổ hợp từ cố định và thỉnh thoảng là những câu nói ấn tượng của ai đó hay có thể là câu ca dao tục ngữ quen thuộc.

Tiêu chí 3: Grammatical Range and Accuracy (Ngữ pháp đa dạng và chính xác)

Đa dạng cấu trúc ngữ pháp khi cần phải dùng đúng các thì trong tiếng Anh. Đặc biệt, đối với những ý tưởng trình bày, các loại câu đơn, câu phức và câu kép với đúng mục đích của nó.

Tiêu chí 4: Pronunciation (phát âm chuẩn)

Đây là tiêu chí có vẻ dễ và cũng khó lấy điểm nhất mà mọi người thường quan ngại. Tiêu chí này chiếm 25% của tổng điểm 9.0.

7.2. Luyện thi IELTS Writing cấp tốc

Kĩ năng IELTS Writing không hề đơn giản, để có thể viết tốt bạn cần ghi nhớ những điểm sau:

Kiên trì làm đủ 1 đề thi Writing mỗi ngày

Việc kiên trì làm bài Writing này sẽ giúp các bạn củng cố kiến thức và luyện tập cách ứng phó, phân tích, cách suy nghĩ. Tuy nhiên không nên viết quá nhiều trong ngày mà chỉ cần viết một đề sau đó sửa lại. Thời gian còn lại các bạn có thể sử dụng để luyện thêm các kỹ năng khác.

Kiểm tra kĩ lỗi chính tả, ngữ pháp

Sau khi hoàn thành mỗi bài viết, cố gắng kiểm tra thật kỹ, tránh trường hợp sai những lỗi cơ bản. Tiếp theo đó hãy nhờ một người có kinh nghiệm như giáo viên để giúp mình kiểm tra các lỗi sai để chỉnh sửa lại và rút kinh nghiệm.

Tìm ra nguyên nhân sai và khắc phục

Khi tìm được các lỗi sai rồi, bạn nên tìm ra lí do vì sao mình sai và học cách khắc phục, sau đó viết lại cho chính xác và áp dụng.

7.3. Tự học IELTS Listening cấp tốc tại nhà

Khi luyện thi IELTS cấp tốc, học viên thường có tâm trạng lo lắng và gặp khó khăn về việc sắp xếp lộ trình học tập. Các bạn thường nghĩ rằng luyện tập càng nhiều đề nghe càng tốt mà quên mất rằng điều quan trọng cần chú ý là kiến thức, kinh nghiệm bạn nhận được sau mỗi bài nghe.

Bởi vậy, cho dù bạn có nghe nhiều bao nhiêu đề đi nữa nhưng chỉ nghe lướt qua, check đáp án rồi lại tiếp tục nghe bài khác thì kỹ năng Listening cũng chỉ dừng lại ở đó hoặc chỉ cải thiện chút ít. Vì vậy, để học luyện IELTS Listening cấp tốc một cách hiệu quả nhất, các bạn nên tập trung vào những kiến thức nền tảng như từ vựng, ngữ pháp, phát âm và những tư duy chiến lược khi làm bài Listening nhé.

7.4. Tự luyện thi IELTS Reading cấp tốc

Trong phần thi IELTS Reading, các bạn có 60 phút để hoàn thành 40 câu hỏi + điền vào phiếu đáp án. Nếu không luyện tập với cấu trúc và chuẩn thời gian hợp lý thì bạn sẽ khó có thể hoàn thành tốt bài thi IELTS Reading này.

Vì vậy khi luyện đề IELTS Reading, bạn cần lưu ý những điều sau:

 • Luyện đề IELTS Reading với cấu trúc sát đề thi thật nhất trong thời gian 60 phút như kì thi thật
 • Tập trung và đề thi, tránh phân tâm đối với những thứ không liên quan
 • Không tra từ điển như lúc học Reading
 • Check đáp án và xem lại các lỗi sai kĩ càng
 • Thường xuyên đọc các trang báo online giúp bạn cải thiện kỹ năng IELTS Reading

Tham khảo thêm kinh nghiệm và lộ trình luyện thi IELTS cấp tốc theo thời gian:

Trên đây là 9 trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc TPHCM uy tín nhất 2024 mà TalkFirst đã chắt lọc rất kỹ với 6 tiêu chí đã nêu trên. Hy vọng rằng, bài viết cung cấp đủ thông tin để các bạn có thể tự lựa chọn cho mình một đơn vị luyện IELTS cấp tốc uy tín cho những dự định sắp tới của mình nhé. Chúc các bạn luyện thi IELTS thành công.

Khóa học

Tiếng Anh Giao Tiếp Ứng Dụng

Nói tiếng Anh tự nhiên như tiếng Việt

Tiếng Anh cho người mất gốc

Giải pháp học tiếng Anh cho người mất gốc

Khóa tiếng Anh cho dân IT

Tiếng Anh chuyên biệt cho dân CNTT

Khóa Thuyết trình tiếng Anh

Thuyết trình tiếng Anh như tiếng Việt

Khóa luyện thi IELTS

Cam kết tăng 1 band điểm sau 1 khóa học

Khóa luyện thi IELTS Online

Học IELTS trực tuyến = Cam kết đầu ra

Khóa IELTS Writing Online

Học Writing cùng chuyên gia hàng đầu

Lớp học sáng tạo, giúp học viên ứng dụng tiếng Anh vào các tình huống thực tế

Đăng ký kiểm tra trình độ Miễn Phí
cùng chuyên gia Anh ngữ tại TalkFirst

[Hello Summer] Ưu đãi học phí lên đến 30%, cơ hội nhận học bổng tiếng Anh trị giá 3tr đồng và tham gia vòng quay may mắn nhận quà siêu hấp dẫn!