Search
Close this search box.

Môi Trường Học 100% Tiếng Anh

Tại TalkFirst, tiếng Anh được sử dụng mọi lúc mọi nơi, trong và ngoài lớp học. Dù bạn học với giáo viên, trợ giảng; khi thảo luận, tâm tình cùng bạn bè hay trao đổi với các chuyên viên/nhân viên hỗ trợ của TalkFirst, Tiếng Anh là ngôn ngữ duy nhất được sử dụng.

Ngay từ khi bước chân vào TalkFirst, bạn sẽ được giao tiếp và sử dụng 100% tiếng Anh!

Chính việc sử dụng 100% tiếng Anh này sẽ giúp bạn hình thành phản xạ ngôn ngữ, nâng cao sự tự tin, rèn luyện khả năng giao tiếp và sử dụng tiếng Anh một cách tự nhiên, lưu loát nhất.

  • Trong lớp học: Tất cả các hoạt động giảng dạy, tương tác và thực hành đều bằng tiếng Anh cùng đội ngũ giáo viên người bản ngữ giỏi, tận tâm, được đào tạo chuyên sâu, có bằng cử nhân và các chứng chỉ sư phạm Quốc tế CELTA, TEFL, TESOL, IELTS 9.0, IELTS 8.5… Ngoài ra chúng tôi còn có những lớp học bổ trợ về phát âm, ngữ pháp giúp bạn nâng cao khả năng tiếng Anh của mình.
  • Ngoài lớp học: Trước và sau buổi học sẽ có đội ngũ trợ giảng tận tình giúp bạn ôn tập, thực hành lại những bài đã học hoặc sửa lỗi trực tiếp; các buổi thảo luận, freetalk có người hướng dẫn được tổ chức thường xuyên.
  • Các hoạt động ngoại khóa được tổ chức liên tục mỗi ngày với hơn 20 activities khác nhau bằng 100% tiếng Anh, chắc chắn giúp bạn có thêm niềm hứng khởi để chinh phục ngôn ngữ.
Bạn có thể đến TalkFirst để luyện tập với đội ngũ giáo viên sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi!

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một môi trường học Anh ngữ đúng nghĩa như đi du học ngay tại Tp. Hồ Chí Minh, TalkFirst chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

TalkFirst hiện cung cấp 5 khoá học:
 Tiếng Anh Giao Tiếp Ứng Dụng
• Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc
 Khoá học Luyện thi IELTS
• Tiếng Anh cho dân IT
• Khoá học Thuyết trình tiếng Anh

Đăng kí lịch hẹn tìm hiểu & thực hiện bài kiểm tra đầu vào tại: ĐẶT HẸN

Liên hệ: Toà nhà Anh ngữ TalkFirst
Hotline: 028 22 644 666
Địa chỉ: 778/19 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Lớp học sáng tạo, giúp học viên ứng dụng tiếng Anh vào các tình huống thực tế

Đăng ký kiểm tra trình độ Miễn Phí
cùng chuyên gia Anh ngữ tại TalkFirst