Search
Close this search box.

Học phí TalkFirst

Là tổ chức giáo dục chuyên nghiệp, học phí tại Anh ngữ TalkFirst được niêm yết công khai và cập nhật liên tục nhằm đem đến định mức phù hợp nhất với quý anh chị học viên là người đi làm và học sinh sinh viên.

Học phí của TalkFirst được xác định theo khoá học, tương ứng với từng lộ trình học cụ thể. Học viên đến TalkFirst được cung cấp bảng giá học phí công khai của tất cả các khoá học để tham khảo.

Trai-nghiem-moi-truong-hoc-anh-ngu-sang-tao-cho-nguoi-lon-ban-ron-tai-talkfirst
TalkFirst tự hào đã giúp hàng nghìn học viên thành công hơn với vốn tiếng Anh vượt trội

Toàn bộ quá trình kiểm tra trình độ đầu vào và thiết kế lộ trình học hoàn toàn miễn phí, quý học viên không mất bất kỳ chi phí phát sinh nào cho đến khi đăng kí khoá học.

Nhằm hỗ trợ quý học viên có được giải pháp tài chính phù hợp trong bối cảnh kinh tế thị trường gặp nhiều biến động, TalkFirst đã và đang áp dụng đa dạng chính sách ưu đãi hấp dẫn lên đến 25% học phí.

Bên cạnh đó, TalkFirst cũng đang áp dụng chương trình ưu đãi trả góp 0% lãi suất, hợp tác với hơn 20 ngân hàng hàng đầu trong nước và quốc tế như HSBC, Citibank, Shinhan Bank, Vietcombank, BIDV, ACB… mang lại giải pháp thanh toán linh hoạt nhất cho quý học viên.

talkfirst-tra-gop-0-lai-suat
Danh sách các ngân hàng liên kết hỗ trợ trả góp 0% lãi suất tại TalkFirst

Liên hệ: Toà nhà Anh ngữ TalkFirst
Hotline: 028 22 644 666
Địa chỉ: 778/19 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Lớp học sáng tạo, giúp học viên ứng dụng tiếng Anh vào các tình huống thực tế

Đăng ký kiểm tra trình độ Miễn Phí
cùng chuyên gia Anh ngữ tại TalkFirst