Search
Close this search box.

CÁC KHÓA HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP

TalkFirst tự hào mang đến cho quý học viên một trải nghiệm học tiếng Anh giao tiếp sáng tạo, đa dạng khóa học và cam kết hiệu quả chỉ sau một thời gian ngắn. Tại TalkFirst, hành trình học tiếng Anh không những thú vị, tự nhiên mà còn mang tính ứng dụng cao dành cho người đi làm & đi học bận rộn.

Khóa học tiếng Anh cho người mất gốc
KHÓA HỌC TIẾNG ANH CHO NGƯỜI MẤT GỐC

Gầy dựng lại toàn bộ kiến thức tiếng Anh nền tảng, giúp người mất gốc trở nên thành thạo và tự tin sử dụng tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất.

Thumbnail khóa học tiếng Anh giao tiếp ứng dụng
KHÓA HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP ỨNG DỤNG

Nói tiếng Anh tự tin và tự nhiên chỉ sau một khoá học. Với hơn 20 loại lớp học khác nhau, được thiết kế vô cùng bài bản & truyền cảm hứng, khoá học được quý học viên vô cùng tín nhiệm.

Thumbnail khóa học thuyết trình tiếng Anh
KHÓA HỌC THUYẾT TRÌNH TIẾNG ANH

Tự tin thuyết trình bằng tiếng Anh với đa dạng các chủ đề trong công việc & cuộc sống. Có sân khấu chuyên biệt phục vụ cho việc thuyết trình giúp đem lại cảm giác sống động, hấp dẫn.

VÌ SAO LỰA CHỌN HỌC TIẾNG ANH
GIAO TIẾP TẠI TALKFIRST

MÔI TRƯỜNG HỌC
100% TIẾNG ANH

 

KHÔNG GIAN HỌC SÁNG TẠO
TRUYỀN CẢM HỨNG

 

LỊCH HỌC LINH HOẠT
KHÔNG GIỚI HẠN

 

SĨ SỐ
LỚP HỌC ÍT

 
Phương pháp học tiếng Anh giao tiếp hiện tại

Sử dụng 100% tiếng Anh trong quá trình học tập. Tối ưu hóa môi trường Anh ngữ để hình thành thói quen phản xạ và sử dụng tiếng Anh một cách tự nhiên.

Lịch học linh hoạt với hơn 10 khung giờ

Thoải mái và tự do trong việc đăng ký khóa học nhờ lịch học linh động 10 khung giờ, hình thức đăng ký lịch học tương tự như đặt vé xem phim trực tuyến.

Không gian học tiếng anh giao tiếp sáng tại truyền cảm hứng

Không gian học sáng tạo với nhiều thiết kế đa dạng, độc đáo. Không chỉ truyền cảm hứng học tích cực mà còn kích thích tư duy sáng tạo của người học.

Lớp học sĩ số ít

Lớp học được duy trì với số lượng từ 6 đến 10 học viên, đảm bảo tính tương tác và cá nhân hóa cho từng học viên trong lớp.

PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG ANH
HIỆN ĐẠI SÁNG TẠO

Phương pháp học tiếng anh giao tiếp hiện đại

Phương pháp học lấy học viên làm trung tâm (Student Centric) và học tập chủ động (Active Learning), cho phép học viên hoàn toàn làm chủ việc học của mình từ việc chủ động thảo luận nhóm, tìm kiếm ý tưởng cho đến trình bày quan điểm trước đám đông. Giáo viên chỉ đóng vai trò hỗ trợ và điều hướng lớp thay vì “làm trung tâm” như phương pháp học truyền thống.

Tích hợp nhiều lớp học kỹ năng tiếng Anh giao tiếp

Nhằm đáp ứng nhu cầu ứng dụng tiếng Anh vào học tập, công việc cho đối tượng học viên là người đi làm hay sinh viên, các khóa học tiếng Anh giao tiếp tại TalkFirst được tích hợp nhiều lớp học kỹ năng đa dạng và mang tính thực tiễn cao, chẳng hạn như lớp học thuyết trình, tranh biện, diễn kịch bằng tiếng Anh,…

Lộ trình học tiếng Anh giao tiếp được cá nhân hóa

Với sĩ số lớp ít chỉ từ 6-10 học viên/ lớp, học viên sẽ được cá nhân hóa trải nghiệm học cùng giáo viên. Dựa trên những điểm mạnh và điểm yếu của từng học viên, giáo viên sẽ có cách tiếp cận và hướng dẫn chi tiết nhằm giúp học viên đạt được hiệu quả rõ rệt chỉ sau một khóa học.

GIáo trình học tiếng Anh giao tiếp bài bản

Giáo trình sử dụng trong các khóa học tiếng Anh giao tiếp đã được đội ngũ chuyên gia học thuật của TalkFirst thiết kế chuyên biệt cho dạng lớp khác nhau. Qua đó đảm bảo tính đa dạng, nhất quán để học viên tiếp cận được nguồn tư liệu học tập dồi dào, chất lượng nhất.

PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG ANH
HIỆN ĐẠI SÁNG TẠO

Kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí
cùng chuyên gia học thuật hàng đầu

  • Đánh giá toàn diện vốn tiếng Anh Giao Tiếp & nền tảng tiếng Anh của bạn
  • Test Speaking 1:1 với chuyên gia học thuật hàng đầu
  • Nhận lộ trình học tiếng Anh từ đội ngũ cố vấn học thuật của TalkFirst
  • Trải nghiệm môi trường học Anh ngữ hoàn toàn mới dành riêng cho người đi làm & đi học bận rộn
ĐĂNG KÝ NGAY

TalkFirst – Môi trường học Anh ngữ sáng tạo 100% Tiếng Anh

Lớp học Anh ngữ sáng tạo: TalkFirst Christmas Festival | Christmas Karoloke
https://www.youtube.com/embed/SE5TgnVuhYE
Tự tin thuyết trình Tiếng Anh cùng TalkFirst
https://www.youtube.com/embed/HjdLdfUd2t8
Lớp học Anh ngữ sáng tạo: TalkFirst Halloween Festival | School Of Wizards
https://www.youtube.com/embed/-ljmvuGWG20?si=yYk0TBorcglOz89Y

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

Đào tạo bài bản, chuyên môn cao và luôn tận tâm, hết lòng vì học viên

Đội ngũ giáo viên bản ngữ và Việt Nam sở hữu chuyên môn xuất sắc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh giao tiếp, có bằng cấp minh bạch và chứng chỉ sư phạm quốc tế như DELTA, CELTA, TESOL, TEFL, IELTS 8.0+,… cam kết đem đến chất lượng giảng dạy bài bản nhằm giúp học viên nhanh chóng sử dụng tiếng Anh một cách hiệu quả nhất.

HỌC VIÊN REVIEW

THƯ VIỆN HÌNH ẢNH

Buổi Event của khóa học tiếng anh giao tiếp tại TalkFirst
Lớp giao tiếp tiếng Anh tại TalkFirst
Lớp Freetalk rèn luyện khả năng giao tiếp tiếng Anh
Lễ trao bằng của khóa học tiếng Anh giao tiếp
Lớp học phát âm với giáo viên bản ngữ
Lớp học thuyết trình tiếng Anh tại TalkFirst
Lớp luyện giao tiếp tiếng Anh với giáo viên bản ngữ
Lớp học giao tiếp tiếng Anh trước đám đông
Hoạt động ngoại khóa của khóa học tiếng Anh giao tiếp
Các hoạt động giúp học viên nói tiếng Anh tự nhiên hơn
Lớp học sáng tạo, giúp học viên ứng dụng tiếng Anh vào các tình huống thực tế

Đăng ký kiểm tra trình độ Miễn Phí
cùng chuyên gia Anh ngữ tại TalkFirst

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Tùy thuộc vào trình độ hiện tại và mục tiêu của bạn mà lộ trình học có thể dài ngắn khác nhau. Tại TalkFirst có bốn cấp độ tiếng Anh giao tiếp với độ dài 3 tháng mỗi khóa. Trung bình mỗi học viên mất khoảng 6 tháng để có thể cải thiện đáng kể trình độ giao tiếp tiếng Anh của mình.

Tại TalkFirst học viên được tự do sắp xếp lịch học sao cho phù hợp nhất với lịch trình công việc, học tập của mình. TalkFirst cung cấp hệ thống công nghệ hiện đại phục vụ cho việc đăng ký khóa học nhanh chóng và vô cùng tiện lợi. Hệ thống đăng ký lớp học của TalkFirst cho phép học viên đăng ký lớp học với 10 khung giờ khác nhau. Hình thức đăng ký lịch học tương tự như cách đặt vé xem phim, giúp đem lại sự tiện lợi tối đa.

TalkFirst có khóa học dành riêng cho đối tượng học viên mất gốc tiếng Anh. Với khóa học này, bạn sẽ hướng đến mục tiêu xây dựng lại nền tảng tiếng Anh cơ bản để phục vụ cho những mục đích học tập cao hơn.

Học phí các khóa học tiếng Anh giao tiếp tại TalkFirst phụ thuộc vào trình độ đầu vào và khóa học mà bạn lựa chọn. Ngay sau khi xác định trình độ đầu vào và nhu cầu học, cố vấn học thuật sẽ cung cấp mức học phí và thời lượng học tương ứng để quý học viên quyết định. Toàn bộ quy trình test và tư vấn đều miễn phí 100%.

TalkFirst là trung tâm học Anh ngữ hiếm hoi có thể giảng dạy các lớp tiếng Anh giao tiếp và thuyết trình tiếng Anh cho học viên level cao (Advanced Level). Học viên ở level cao sẽ được học với đội ngũ chuyên gia học thuật bản ngữ và Việt Nam hàng đầu với chương trình học phát triển tối đa trình độ ngôn ngữ và các kỹ năng mềm ứng dụng trong công việc và cuộc sống.

Người mất gốc sau khi học xong khóa học tiếng Anh cho người mất gốc sẽ tiếp tục được tham gia các lớp học ở level cao hơn và hoàn toàn có khả năng học được thuyết trình tiếng Anh. Thời gian để một người từ mất gốc đến thuyết trình tiếng Anh lưu loát là từ 6 đến 9 tháng.

ĐĂNG KÝ NGAY
KIỂM TRA TRÌNH ĐỘ MIỄN PHÍ

Trải nghiệm môi trường học tập độc đáo và sáng tạo tại TALKFIRST!