Top 5 Khóa học tiếng Anh giao tiếp nâng cao tốt nhất

Trong quá trình học tiếng Anh giao tiếp chuyên nghiệp, việc nắm giữ khả năng giao tiếp tiếng Anh thành thạo sẽ là cơ hội để chúng ta phát triển sự nghiệp vững chắc. Đối với những anh/chị đang nắm giữ vai trò quan trọng trong tổ chức như: Cấp bậc quản lý, phó phòng, trưởng phòng, giám sát,… thì việc nâng cấp trình độ tiếng Anh sẽ giúp chúng ta trở nên tự tin hơn trong quá trình trao đổi với đồng nghiệp & đối tác nước ngoài.

Bài viết hôm nay, TalkFirst sẽ chia sẻ cho bạn đọc Top 5 Khóa học tiếng Anh giao tiếp nâng cao tốt nhất tại các trung tâm tiếng Anh. Cùng tham khảo xem đó là những khóa học hữu ích nào nhé! 

Top 5 Khóa học tiếng Anh giao tiếp nâng cao tốt nhất

1. Tầm quan trọng của việc học tiếng Anh giao tiếp

Hiện nay, tầm quan trọng của việc học tiếng Anh giao tiếp là không thể phủ nhận. Vì xã hội bước vào giai đoạn toàn cầu hóa, tiếng Anh chính là một trong những ngôn ngữ cần thiết để chúng ta kết nối, giao tiếp & trao đổi văn hóa với các quốc gia trên toàn thế giới. Cho nên, bạn nên có kế hoạch học tiếng Anh giao tiếp sớm nhất có thể vì những lí do quan trọng sau đây: 

 • Ngôn ngữ giao tiếp quốc tế: Tiếng Anh là ngôn ngữ quốc tế dùng để giao tiếp toàn cầu, giúp bạn kết nối với người từ khắp nơi trên thế giới. Điều này mở ra cơ hội học hỏi, làm việc và giao tiếp với đối tác nước ngoài về rất nhiều lĩnh vực khác nhau.
 • Phát triển sự nghiệp: Trong môi trường kinh doanh quốc tế, khả năng giao tiếp tiếng Anh là yếu tố quan trọng & được đánh giá rất cao. Nhiều công ty đa quốc gia yêu cầu ứng viên có trình độ tiếng Anh giao tiếp tốt để có thể đảm nhiệm những vị trí chiến lược quan trọng và hợp tác với khách hàng nước ngoài trong mỗi dự án và giao dịch. 
 • Phát triển kỹ năng cá nhân: Bên cạnh việc giỏi tiếng Anh, bạn còn xây dựng được những kỹ năng tư duy ngôn ngữ khoa học, khả năng tìm kiếm thông tin đa dạng ngôn ngữ & kỹ năng thuyết trình, phản biện bằng tiếng Anh trôi chảy hơn. 

Tóm lại, học tiếng Anh giao tiếp không chỉ là việc học một ngôn ngữ mới, mà còn là việc đầu tư vào tương lai cá nhân và sự nghiệp. Việc này mở ra cơ hội rộng mới trong mọi lĩnh vực sẽ giúp bạn ngày càng phát triển nhanh hơn và thích ứng với nhiều môi trường đa dạng & phong phú hơn. 

2. Khóa học tiếng Anh giao tiếp nâng cao tại TalkFirst

2.1. Khóa học tiếng Anh giao tiếp ứng dụng 

Khóa học tiếng Anh giao tiếp nâng cao tại Anh ngữ TalkFirst là khóa học được thiết kế dành riêng cho những học viên đã có nền tảng tiếng Anh bài bản, muốn học thêm để nâng cao trình độ & dễ dàng trao đổi tiếng Anh thành thạo với đối tác, đồng nghiệp nước ngoài. 

Bên cạnh những nội dung chính như giảng dạy Phát âm chuẩn, giao tiếp tiếng Anh thành thạo với người nước ngoài dành cho người lớn đi học và đi làm bận rộn, TalkFirst còn tích hợp giảng dạy các lớp kỹ năng chuyên sâu nâng cao.

Bên cạnh những nội dung quan trọng như Giảng dạy giao tiếp tiếng Anh thành thạo, học cách Phát âm chuẩn giọng bản xứ, TalkFirst còn hỗ trợ học viên nâng cao trình độ bằng các lớp học kỹ năng chuyên sâu như: 

 • Lớp Debate (Phản biện tiếng Anh), 
 • Lớp Business English (tiếng Anh chuyên cho Doanh nghiệp), 
 • Lớp Discussion (Thảo luận về đa dạng chủ đề trong cuộc sống) 
 • Ngoài ra còn tích hợp hơn 15 lớp học kỹ năng chuyên sâu giúp học viên phát triển triển toàn diện ngôn ngữ. 

Đối với những học viên học khóa tiếng Anh giao tiếp nâng cao, quý học viên sẽ được học với giáo viên bản xứ và sử dụng 100% tiếng Anh trong suốt quá trình học. TalkFirst là một trong những trung tâm Anh ngữ đi đầu trong việc xây dựng môi trường học sáng tạo & đạt chuẩn quốc tế, giúp học viên có được môi trường rèn luyện tiếng Anh chuyên nghiệp, nhanh chóng bức phá & nâng cao trình độ giao tiếp tiếng Anh của mình.

Bên cạnh quá trình rèn luyện tiếng Anh giao tiếp nâng cao, học viên còn được giảng dạy chuyên sâu về Ngữ pháp & Từ vựng tiếng Anh bài bản, khoa học. Giúp học viên dễ dàng diễn đạt ý tưởng một cách tự nhiên và phong phú. Hơn nữa, học viên cũng sẽ có rèn luyện khả năng đọc hiểu các tài liệu & văn bản chuyên ngành tiếng Anh với nội dung phức tạp, khoa học hơn. 

Vì đây là khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm & đi học bận rộn được thiết kế riêng, nên lịch học tại TalkFirst có đến 10 khung giờ học linh hoạt từ sáng đến tối. TalkFirst mở cửa hoạt động xuyên suốt từ thứ 2 đến Chủ nhật để học viên có thể dễ dàng lựa chọn lịch học phù hợp với lịch trình cá nhân của bản thân mình. 

Đăng Ký Liền Tay
Lấy Ngay Quà Khủng

★ Ưu đãi lên đến 35%
Khi đăng ký khóa học tại Talkfirst

Đăng Ký Liền Tay
Lấy Ngay Quà Khủng

★ Ưu đãi lên đến 35%
Khi đăng ký khóa học tại Talkfirst

Đăng Ký Liền Tay
Lấy Ngay Quà Khủng

★ Ưu đãi lên đến 25%
Khi đăng ký khóa học tại TalkFirst

Đăng Ký Liền Tay
Lấy Ngay Quà Khủng

★ Ưu đãi lên đến 35%
Khi đăng ký khóa học tại TalkFirst

2.2. Khóa học Thuyết trình tiếng Anh

Khóa học Thuyết trình tiếng Anh là một trong những khóa học nâng cao & rèn luyện kỹ năng Anh ngữ chuyên nghiệp tại TalkFirst. Đây là khoá học được thiết kế nhằm giúp quý học viên Thuyết trình tiếng Anh tự tin & tự nhiên như tiếng Việt, được giảng dạy bởi quý thầy cô có nhiều năm giảng dạy Thuyết trình, phản biện & public speaking tiếng Anh.

Học viên sẽ được hướng dẫn cách trình bày ý tưởng bằng tiếng Anh & xây dựng được khả năng tự tin nói trước đám đông. Bên cạnh đó, đăng ký tham gia khóa thuyết trình tại TalkFirst còn mang lại nhiều lợi ích quan trọng vì thuyết trình là một kỹ năng quan trọng trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống, từ học tập đến công việc. 

Thuyết trình tiếng Anh giúp bạn giao tiếp chuyên nghiệp và thuyết phục trong môi trường làm việc & dễ dàng được trọng dụng và thăng tiến lên các vị trí cấp cao. Đây là cách bạn thể hiện ý tưởng, thông tin và dự án một cách rõ ràng và ấn tượng. Thêm vào đó, thuyết trình thành thạo sẽ giúp bạn phát triển khả năng giao tiếp tự tin, diễn đạt ý tưởng một cách rõ ràng và truyền cảm hứng cho khán giả.

Nhìn chung, thuyết trình tiếng Anh trôi chảy & thuyết phục là một trong những kỹ năng đòi hỏi trình độ cao & khả năng ứng biến tình huống chuyên nghiệp, xử lý ngôn ngữ hợp lý trong lúc thuyết trình. Chính vì thế, đây có thể là khóa học tiếng Anh giao tiếp nâng cao tốt nhất mà bạn có thể tham khảo!

Thông tin liên hệ: 

 • Hotline: (028) 22 644 666
 • Fanpage: facebook.com/talkfirst.vn
 • Mail: learning@talkfirst.vn

3. Một số khóa học tiếng Anh giao tiếp nâng cao online khác

3.1. Khóa học tiếng anh giao tiếp cùng ứng dụng ELSA Speak

Khóa học online trên ứng dụng ELSA Speak khóa học tiếng Anh giao tiếp nâng cao online dành cho những đối tượng mong muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp, thành thạo trong quá trình trao đổi, trò chuyện với người nước ngoài. Khóa học online giao tiếp tiếng Anh nâng cao này sẽ giúp người học test trình độ hoàn toàn miễn phí & thiết kế lộ trình phù hợp với năng lực hiện tại của người học. 

Với hơn 23.000 bài luyện tập & 150 chủ đề gắn liền với đời sống thực tế, người học có thể thoải mái lựa chọn Chương trình học, thời gian học phù hợp với lịch trình cá nhân. Ngoài ra, khóa học nâng cao trên ứng dụng Elsa Speak còn nhắc nhở người học luyện tập trong những khung giờ nhất định để ôn tập kiến thức. 

Hiện tại, ELSA Speak đã có mặt ở hơn 30 quốc gia trên thế giới với hơn 13 triệu người dùng, trong đó có Việt Nam với hơn 5 triệu người dùng. Sở dĩ, các khóa học tiếng Anh giao tiếp của ELSA Speak được đông đảo người dùng ưa chuộng là bởi những điểm nổi bật sau đây:

 • Khóa học luyện phát âm nâng cao đúng chuẩn bản xứ; 
 • Ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) vào quá trình nhận diện giọng nói & cách phát để cho ra kết quả chính xác lên đến 99%;
 • Nhận xét cách phát âm của người học một cách chi tiết & chỉnh sửa, phản hồi rất nhanh; 
 • Kho từ vựng đồ sộ với hơn 200 chủ đề được cập nhật thường xuyên & gần gũi với người học; 
 • Rèn luyện đầy đủ 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết với hơn 5000+ bài học phong phú;
 • Khóa học nâng cao phù hợp cho những đối tượng người học ở bậc quản lý, chuyên viên cấp cao, trưởng phòng,…để nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.  

Nhìn chung, khóa học tiếng Anh giao tiếp nâng cao tại Elsa Speak rất phù hợp để bạn lựa chọn rèn luyện khả năng phát âm chuẩn cũng như cải thiện trình độ tiếng Anh của bản thân trong thời gian ngắn. 

Xem thêm: Top 12 khóa học tiếng anh giao tiếp với người nước ngoài

3.2. Khóa học Speaking Easily Advanced Communication (hay SEAC)

Khóa học Speaking Easily Advanced Communication khóa học tiếng Anh giao tiếp nâng cao đặc biệt dành cho các bạn học viên trình độ trung cấp trở lên và muốn cải thiện lên level cao cấp. Khóa học tập trung vào kỹ năng giao tiếp trôi chảy, rèn luyện sự tự tin cho người học & chỉnh sửa chi tiết cách phát âm. Bên cạnh đó, còn góp phần hình thành tư duy ngôn ngữ khoa học và biết cách vận dụng từ vựng chuyên môn cao trong quá trình giao tiếp. 

Đây là khóa học dành cho hầu hết những người bận rộn & mong muốn tiết kiệm thời gian di chuyển đến trung tâm bằng các khóa học online. Speaking Easily Advanced Communication sẽ giúp bạn giao tiếp thành thạo với bạn bè quốc tế trong hầu hết các tình huống. Học phát âm với ngữ điệu và giọng Anh-Mỹ chuẩn bản xứ.

Bạn có thể tham khảo các level bậc cao như Intermediate (trình độ B2) và Low Advanced (trình độ C1) để từng làm quen và học cao hơn nữa. Nhìn chung khóa học tại Speaking Easily Advanced Communication sẽ giúp người học tương tác dễ dàng với giáo viên bản xứ và luyện giao tiếp nâng cao chuyên nghiệp. 

Xem thêm: Top 5 khóa học nghe nói tiếng Anh giọng chuẩn tốt nhất

3.3. Khóa học tiếng Anh giao tiếp nâng cao tại Duolingo

Duolingo là một trong những ứng dụng cực kỳ phổ biến trên toàn thế giới. Khóa học bổ trợ cho người học kiến thức tiếng Anh giao tiếp nâng cao & chuyên nghiệp. Bạn có thể chọn level học tùy theo năng lực của mình, được phân bổ từ cơ bản đến nâng cao vô cùng khoa học & chi tiết. 

Không chỉ có thế, Duolingo còn giúp người học nắm vững những kỹ năng ngôn ngữ tiên tiến như từ vựng phức tạp, ngữ pháp nâng cao, cách sử dụng từ ngữ một cách linh hoạt và chính xác. Phát triển khả năng giao tiếp lưu loát, tự tin trong các tình huống phức tạp như thảo luận về các chủ đề phức hợp, thuyết trình chuyên sâu, và tham gia vào các cuộc trao đổi chuyên môn bằng tiếng Anh.

Ưu điểm của khóa học tiếng Anh giao tiếp nâng cao tại Duolingo:

 • Tích hợp giảng dạy hơn 35 ngôn ngữ khác nhau (Kể cả những ngôn ngữ có nguy cơ bị mai một trên thế giới);
 • Giao diện trực quan, sinh động, dễ tương tác & kết hợp trí tuệ nhân tạo AI để nhận diện giọng nói trong lúc luyện Speaking; 
 • Giúp người học hiểu rõ hơn về văn hóa và ngôn ngữ của các quốc gia sử dụng tiếng Anh, để có khả năng tương tác và làm việc trong môi trường đa văn hóa.
 • Thời gian học linh hoạt, cho phép học tại bất kỳ nơi nào và vào bất kỳ thời điểm nào.

Ngoài ra, Duolingo còn sử dụng khung tham chiếu ngôn ngữ chung Châu Âu (CEFR) để đặt ra các mục tiêu cho các cấp độ thành thạo khác nhau khi thiết kế khóa học. Các cấp độ được ký hiệu A1, A2, B1, B2, C1 và C2, và từng cấp độ thể hiện yêu cầu ngôn ngữ phức tạp tăng dần. Chính vì thế đây có thể là sự lựa chọn phù hợp dành cho những ai mong muốn học cao hơn nữa bằng ứng dụng Duolingo này. 

Xem thêm: Top 5 Khóa học tiếng Anh cho người mới bắt đầu chất lượng nhất

Vừa rồi, TalkFirst đã giới thiệu cho bạn đọc Top 5 Khóa học tiếng Anh giao tiếp nâng cao tốt nhất. Hy vọng bạn có thể tìm ra cho mình một khóa học phù hợp để cải thiện kỹ năng giao tiếp chuyên môn nhanh chóng. Nâng cao vốn từ vựng phong phú, hiểu được Anh ngữ trong các tình huống phức tạp & thách thức. 


Tham khảo thêm các khóa học tiếng Anh giao tiếp tại TalkFirst dành riêng cho người đi làm & đi học bận rộn, giúp học viên nói & sử dụng tiếng Anh tự tin & tự nhiên như tiếng Việt.

Khóa học

Tiếng Anh Giao Tiếp Ứng Dụng

Nói tiếng Anh tự nhiên như tiếng Việt

Tiếng Anh cho người mất gốc

Giải pháp học tiếng Anh cho người mất gốc

Khóa tiếng Anh cho dân IT

Tiếng Anh chuyên biệt cho dân CNTT

Khóa Thuyết trình tiếng Anh

Thuyết trình tiếng Anh như tiếng Việt

Khóa luyện thi IELTS

Cam kết tăng 1 band điểm sau 1 khóa học

Khóa luyện thi IELTS Online

Học IELTS trực tuyến = Cam kết đầu ra

Khóa IELTS Writing Online

Học Writing cùng chuyên gia hàng đầu

Lớp học sáng tạo, giúp học viên ứng dụng tiếng Anh vào các tình huống thực tế

Đăng ký kiểm tra trình độ Miễn Phí
cùng chuyên gia Anh ngữ tại TalkFirst

[Happy International Women’s Day]
Ưu đãi học phí lên đến 25%, cơ hội nhận học bổng tiếng Anh trị giá 4tr đồng và voucher mua sắm đa hệ thống trị giá 200.000 đồng