Search
Close this search box.

Khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm chất lượng, hiệu quả

Khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm là một trong những lựa chọn hiệu quả hiện nay nếu bạn muốn cải thiện trình độ tiếng Anh của mình. Ngoài ra, giao tiếp tiếng Anh một cách tự nhiên và trôi chảy sẽ giúp bạn dễ dàng thăng tiến trong công việc và sở hữu mức lương với nhiều đãi ngộ hơn. Trong bài viết này, hãy cùng TalkFirst tìm hiểu ngay top 4 khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm chất lượng & uy tín tại các trung tâm tiếng Anh trên thị trường hiện nay nhé! 

Khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm
Review Top 4 Khóa học giao tiếp tiếng Anh cho người đi làm

1. Top 4 khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm hiệu quả

Tên khóa họcHình thứcThời gian
Tiếng Anh giao tiếp Ứng dụng (TalkFirst)Tại trung tâm3-6 Tháng
MyClass (British Council)Online, Offline3-12 Tháng
Business English Communication Skills Specialization (Coursera)Online3 tháng
English for Common Interactions in the Workplace: Basic Level (Coursera)Online3 tuần

1.1. Khóa học tiếng Anh Giao tiếp Ứng Dụng cho người đi làm tại TalkFirst

Khóa học tiếng Anh Giao tiếp ứng dụng tại TalkFirst được thiết kế dành riêng cho đối tượng người lớn đi làm bận rộn. Lịch học linh hoạt với 10 khung giờ mỗi ngày giúp quý anh/chị học viên dù bận rộn đến đâu cũng có thể chinh phục Anh ngữ dễ dàng. 

Đây là khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm sở hữu phương pháp tiếp cận tiếng Anh hoàn toàn mới, khoa học & bài bản bậc nhất TP.HCM. Lộ trình được xây dựng & thiết kế chuyên biệt, phù hợp với mọi trình độ của tất cả học viên, mang tính cá nhân hóa theo từng điểm mạnh/ điểm yếu của mỗi học viên.

 • Đối với những Anh/chị học viên muốn học lại tiếng Anh từ đầu: Khóa học tiếng Anh này tại TalkFirst sẽ giúp anh/chị từng bước xây dựng nền tảng vững chắc với hệ thống kiến thức về ngữ pháp – từ vựng – phát âm. Đồng thời quý anh/chị có thể dễ dàng tiếp cận các cuộc đàm thoại với chủ đề quen thuộc. 
 • Đối với các học viên đã có nền tảng tiếng Anh và có thể giao tiếp cơ bản: Các anh/chị sẽ được rèn luyện nhiều hơn về ngữ điệu, phản xạ, sự tự tin khi giao tiếp. Đồng thời các lớp học cũng tập xoay quanh những chủ đề nâng cao hơn trong đời sống, công việc. Cùng với đó là các lớp học kỹ năng tiếng Anh cần thiết dành cho người đi làm.

Trang Blog học tiếng Anh I TalkFirst – Nơi chia sẻ những kinh nghiệm, phương pháp và bí quyết học tiếng Anh hiệu quả nhất cho người đi làm & đi học bận rộn và người mất gốc tiếng Anh hoàn toàn miễn phí.

Khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm tại TalkFirst
Không gian sáng tạo học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm

Với chương trình học được cập nhật liên tục kèm theo đó là phương pháp học tương tác, mang tính ứng dụng cao, khóa học tiếng Anh Giao tiếp Ứng dụng sở hữu các lớp học nổi bật dành riêng cho người đi làm như:

 • Lớp Business English: cải thiện khả năng giao tiếp trong môi trường công sở, rèn luyện các kỹ năng xử lý văn bản như viết email tiếng Anh, thư xin việc, thư mời hợp tác,…
 • Lớp Thuyết trình tiếng Anh: giúp nâng cao khả năng truyền đạt bằng tiếng Anh và sử dụng ngôn ngữ cơ thể khi trình bày, báo cáo với cấp trên & khách hàng.
 • Lớp Tranh luận và phản biện Tiếng Anh: rèn luyện tư duy phản biện, khả năng phân tích, suy nghĩ bằng tiếng Anh giúp học viên dễ dàng thể hiện quan điểm trong các cuộc họp, các buổi Pitching.
 • Lớp Publish Speaking: giúp học viên tự tin hơn khi giao tiếp tiếng Anh trước đám đông, nâng cao khả năng làm chủ sân khấu.
 • Bên cạnh đó Khóa học tiếng Anh giao tiếp ứng dụng tại TalkFirst còn có nhiều lớp học kiến thức nền tảng, lớp học đàm thoại với hơn 200 chủ đề hay các lớp học sáng tạo rèn luyện khả năng giao tiếp tiếng Anh trong thực tế,….

TalkFirst cam kết sau 1 khóa học, Quý học viên sẽ từng bước xây dựng nền tảng Anh ngữ vững chắc, giao tiếp trôi chảy và điều đặc biệt là sẽ cảm thấy tự tin hơn trong quá trình giao tiếp tiếng Anh & hình thành tư duy phản xạ ngôn ngữ tự nhiên như người bản xứ. 

Đăng Ký Liền Tay
Lấy Ngay Quà Khủng

★ Ưu đãi lên đến 25%
Khi đăng ký khóa học tại TalkFirst

Đăng Ký Liền Tay
Lấy Ngay Quà Khủng

★ Ưu đãi lên đến 35%
Khi đăng ký khóa học tại TalkFirst

Một số ưu điểm vượt trội của khóa học tiếng Anh giao tiếp ứng dụng tại Anh ngữ TalkFirst: 

 • 10 khung giờ học linh hoạt cho học viên tùy thích lựa chọn theo lịch trình cá nhân.
 • Phát triển khả năng giao tiếp trong Doanh nghiệp nhanh chóng & cấp tốc.
 • Luyện giao tiếp thường xuyên cùng giáo viên bản xứ với đa dạng chủ đề từ level dễ đến khó.
 • Phương pháp học dễ hiểu, mang tính tương tác cao, tạo cảm giác thú vị & thoải mái trong suốt quá trình học.
 • Không gian học sáng tạo & hiện đại bậc nhất TPHCM.
 • Môi trường khuyến khích sử dụng 100% tiếng Anh.
 • Đội ngũ chuyên gia học thuật có nhiều năm kinh nghiệm luyện giao tiếp tiếng Anh chuyên nghiệp. 
 • Được đánh giá sự tiến bộ bởi giáo viên và nhân viên tư vấn của TalkFirst.
 • Cam kết chất lượng đầu ra với mọi khóa học. 

Tham khảo một số khóa học giao tiếp tiếng Anh khác tại TalkFirst:  

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Tòa nhà Anh Ngữ TalkFirst – 778/19 Nguyễn Kiệm, P.4, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM
 • Hotline: (028) 22 644 666
 • Fanpage: facebook.com/talkfirst.vn
Khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm ở TalkFirst
Học tiếng Anh giao tiếp với giáo viên Bản ngữ

Trải nghiệm môi trường học Anh ngữ sáng tạo 100% tiếng Anh dành cho người lớn bận rộn:

1.2. Khóa học tiếng Anh cho người đi làm tại British Council

Khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm của British Council có tên gọi khác là Myclass. Khóa học dành cho đối tượng người đi làm mong muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của mình để phục vụ cho công việc.

Khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm
Khóa học tiếng Anh giao tiếp Business English cho người đi làm

Điểm nổi bật của Myclass là khả năng xếp lịch học linh hoạt, giúp cho quý học viên dễ dàng tham gia lớp học dù có bận rộn đến đâu cũng có thể đạt được kết quả học tập mà mình mong muốn. Dễ dàng đặt hay hủy lịch học thông qua thiết bị di động.

Các bài học Myclass được thiết kế với thời lượng 90 phút với chủ đề là các tình huống thiết thực trong công việc, đồng thời học viên còn được rèn luyện thực hành về cách phát âm, các bộ từ vựng, ngữ pháp thông qua 4 kỹ năng nghe nói đọc viết.

Các lớp học được sắp xếp theo từng level của CEFR giúp học viên dễ dàng tiếp cận và lựa chọn bài học:

 • Trình độ A2: cải thiện các kỹ năng trong công việc, chuẩn bị bài thuyết trình tiếng Anh, thảo luận với đồng nghiệp.
 • Trình độ B1: Xây dựng mỗi quan hệ và tạo ấn tượng tốt trong môi trường làm việc, tự tin thuyết trình tiếng Anh.
 • Trình độ B2: tham gia xây dựng ý kiến trong các buổi họp, nâng cao khả năng trình bày, kỹ năng đàm phán trong công việc.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 285 Cách Mạng Tháng Tám, Quận 10, TPHCM
 • Số điện thoại: 1800 1299

Nếu bạn đã có nền tảng tiếng Anh vững chắc và muốn nâng cao trình độ giao tiếp tiếng Anh, có thể tham khảo các khóa học tiếng Anh giao tiếp nâng cao tốt nhất hiện nay.

1.3. Khóa học Business English Communication Skills Specialization

Khóa học kỹ năng giao tiếp chuyên ngành tiếng Anh thương mại (Business English Communication Skills Specialization) là khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm trong các lĩnh vực Thương mại – Công nghệ. Đây là khóa học bổ trợ các kiến thức giao tiếp tiếng Anh tự nhiên với giáo trình được biên soạn bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm từ đại học Washington. 

khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm
Khóa học Business English Communication Skills Specialization

Chương trình học của khóa Business English Communication Skills Specialization được thiết kế với 5 chương chuyên biệt giúp học viên có thể dễ dàng sử dụng tiếng Anh với mọi tình huống trong công việc:

 • Chương Networking: giúp học viên cải thiện khả năng kết nối và giao tiếp bằng tiếng Anh với đồng nghiệp, khách hàng, phát triển vốn từ vựng với các chủ đề trong công việc, cách viết email đơn giản và các từ ngữ sử dụng trong email.
 • Chương Meetings: xây dựng bộ từ vựng, kỹ năng liên quan đến cuộc họp bằng tiếng Anh. Học viên được rèn luyện khả năng sắp xếp, chuẩn bị có thủ tục liên quan đến cuộc họp như đặt lịch hẹn thông qua email, điện thoại, ghi chép nội dung cuộc họp, viết báo cáo sau cuộc họp.
 • Chương Planning & Negotiating: giúp học viên rèn luyện các mẫu câu tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm trong tổ chức các sự kiện. Học viên cũng sẽ đàm phán và giải quyết các vấn đề của khách hàng, viết báo cáo về sự kiện bằng tiếng Anh.
 • Chương Making Presentations: cải thiện khả năng chuẩn bị nội dung và thuyết trình với khách hàng, cấp trên. Nâng cao khả năng phân tích dữ liệu, biểu đồ và khả năng thuyết phục bằng tiếng Anh.
 • Chương Capstone Project: cách lên kế hoạch và trình bày về dự án kinh doanh bằng tiếng Anh.

Điểm nổi bật của khóa học này học viên có thể học thuận tiện, mọi lúc mọi nơi với hình thức học Online. Đồng thời lịch học linh hoạt cũng giúp người đi làm có thể dễ dàng sắp xếp để tham gia khóa học.

1.4. Khóa học English for Common Interactions in the Workplace: Basic Level

Khóa học tiếng Anh giao tiếp thông dụng tại nơi làm việc (English for Common Interactions in the Workplace) dành cho người đi làm được xây dựng nhằm giúp học viên nâng cao, rèn luyện khả năng giao tiếp tiếng Anh trong môi trường làm việc.

Đây là khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm được thiết kế từ các giảng viên hàng đầu của Pontifical Catholic University of Chile. Mục tiêu của khóa học là giúp học viên xây dựng được nền tảng kiến thức từ vựng, ngữ pháp và các trường hợp giao tiếp trong công việc cơ bản (trình độ A2 theo CEFR).

khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm
Khóa học English for Common Interactions in the Workplace: Basic Level

Chương trình học của khóa được phân thành 4 Module với những chủ điểm ngữ pháp và chủ đề từ vựng khác nhau trong công việc:

 • Module 1 (Everyday Language on the Job): rèn luyện cấu trúc và cách dùng về các thì Hiện tại, xây dựng bộ từ vựng và kỹ năng về chủ đề giới thiệu nghề nghiệp bằng tiếng Anh, một ngày làm việc điển hình tại công ty.
 • Module 2 (Making Phone Calls): giúp học viên nâng cao khả năng xử dụng các số, thứ, ngày, tháng, năm trong tiếng Anh. Xây dựng hệ thống từ vựng và cách diễn đạt khi giao tiếp bằng điện thoại với đối tác, khách hàng.
 • Module 3 (Preparing for meeting): đề cập chủ yếu đến các vấn đề trong cuộc họp với chủ điểm ngữ pháp về Tương lai. Xây dựng bộ kỹ năng tổ chức cuộc họp một cách chuyên nghiệp, lập kế hoạch, lên lịch, ghi chép trong cuộc họp.
 • Module 4 (Post-meeting etiquette): rèn luyện các cấu trúc ngữ pháp về Quá khứ, các kỹ năng xử lý báo cáo, tổng kết nội dung sau cuộc họp bằng tiếng Anh.

Bên cạnh các điểm nội bật về chương trình học, lớp tiếng anh giao tiếp cho người đi làm này còn giúp người đi làm dễ dàng tiếp cận với bộ video có sẵn. Đây là khóa học rất phù hợp với đối tượng mất gốc hay mới bắt đầu học tiếng Anh.

2. Vì sao người đi làm nên học tiếng Anh giao tiếp?

Hiện nay, có rất nhiều người đi làm thắc mắc rằng mình có nên dành thời gian để học tiếng Anh giao tiếp hay không? Việc giao tiếp tiếng Anh trôi chảy & tự nhiên sẽ mang đến những lợi ích thiết thực nào? Cùng tìm hiểu một vài lý do vì sao việc học tiếng Anh giao tiếp đối với người đi làm lại quan trọng đến thế nhé!

2.1 Dễ dàng thăng tiến trong công việc

Để lên được những vị trí cao hơn trong việc cũng như thăng tiến trở thành Leader, Manager hay Director thì đòi hỏi chúng ta phải có một trình độ nhất định về Ngoại ngữ. Bởi vì, trong quá trình hợp tác & trao đổi với đối tác nước ngoài, yêu cầu chúng ta cần có khả năng thuyết trình tiếng Anh lưu loát cũng như phản xạ tiếng Anh thuần thục. Từ đó, mới dễ dàng xây dựng lòng tin nơi khách hàng và phát triển sự nghiệp vững chắc. 

2.2. Phát triển khả năng giao tiếp tiếng Anh tự nhiên & trôi chảy, chuẩn người bản xứ

Người đi làm nên đầu tư vào việc học tiếng Anh giao tiếp bởi vì nó mang lại rất nhiều lợi ích & nâng cao giá trị bản thân. Giúp bạn trở nên tự tin hơn khi giao tiếp với đồng nghiệp & đối tác nước ngoài, phát triển kỹ năng Speaking vượt bậc một cách tự nhiên, chuẩn giọng bản xứ. 

2.3. Tích lũy thêm nhiều kiến thức mới

Học hỏi & nỗ lực cải thiện tiếng Anh cần sự đầu tư rất lớn về thời gian và công sức. Dù chúng ta có thêm bao nhiêu tuổi hay có lớn lên như thế nào, thì việc học vẫn nên được đầu tư và chú trọng, bởi vì chỉ có học thì chúng ta mới tích lũy thêm thật nhiều kiến thức mới & nhiều chủ đề thú vị. 

Quá trình học giao tiếp tiếng Anh thường xuyên sẽ giúp bạn tiếp cận thêm nhiều chủ đề hay xoay quanh cuộc sống thường ngày. Cung cấp cho bạn thêm vốn từ vựng phong phú, khả năng tư duy đa ngôn ngữ và tăng cường ghi nhớ hiệu quả. 

Nhìn chung, việc học giao tiếp tiếng Anh đối với người đi làm thực sự rất quan trọng & cần thiết. Không chỉ mang đến những ưu thế trong quá trình đàm phán, trao đổi, thương lượng, phản biện mà còn giúp chủ thể phát triển năng lực chuyên môn vững vàng. 

3. Tiêu chí lựa chọn khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm

Trước khi quyết định lựa chọn lớp tiếng anh giao tiếp cho người đi làm phù hợp, các bạn nên cân nhắc một vài tiêu chí sau đây để có thể tìm ra một địa chỉ học tiếng Anh uy tín & chất lượng nhé! 

3.1. Chương trình học phù hợp cho người đi làm

Chương trình học đóng vai trò rất quan trọng trong suốt quá trình rèn luyện tiếng Anh giao tiếp của học viên. Các chương trình học phải phù hợp với năng lực & mục tiêu cá nhân của học viên sẽ giúp học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức phù hợp với điểm mạnh & điểm yếu của riêng mình. 

Nội dung học giao tiếp tiếng Anh cũng cần tập trung vào phát triển chuyên môn nghề nghiệp như: Cải thiện kỹ năng thuyết trình tiếng Anh, kỹ năng đàm phán, biện luận với đối tác nước ngoài, kỹ năng thảo luận – làm việc nhóm với đồng nghiệp nước ngoài, kỹ năng phỏng vấn xin việc bằng tiếng Anh,…

3.2. Lịch học linh hoạt, dễ dàng sắp xếp

Là người đi làm bận rộn, bạn nên để ý đến tiêu chí lịch học linh hoạt tại các trung tâm. Nên lựa chọn các trung tâm tiếng Anh có hỗ trợ học viên sắp xếp lịch học theo thời gian rảnh của cá nhân. Vì tính chất đặc thù của công việc, nên chắc chắn sẽ có lúc bạn bận giải quyết khối lượng công việc ở công ty mà bỏ lỡ bài học buổi hôm đó. 

Chính vì thế, hãy chủ động tìm kiếm các trung tâm hỗ trợ Lịch học linh hoạt, đa dạng mọi khung giờ sáng – trưa – chiều – tối, để bạn có thể chủ động dời lịch học nếu bận, không bị mất bài và theo kịp tiến độ học tập tại trung tâm. 

3.3. Được thực hành thường xuyên

Thực hành giao tiếp tiếng Anh thường xuyên sẽ giúp bạn xây dựng phản xạ & tư duy ngôn ngữ khoa học, nhanh chóng. Giúp bạn dễ dàng trả lời cũng như duy trì cuộc hội thoại tiếng Anh với người bản xứ.

Nên lựa chọn những trung tâm có phương pháp học hiện đại, tập trung chủ yếu vào việc thực hành Luyện nói, có tính tương tác cao giữa giáo viên & học viên, thay vì các lớp học truyền thống chép bài & giảng bài kiểu cũ. Thêm vào đó, học viên sẽ được giảng viên hướng dẫn sửa lỗi phát âm tận tình, chỉ ra những khuyết điểm để từng bước nâng cấp & cải thiện kỹ năng giao tiếp của mình, từ đó, áp dụng những kiến thức mình đã học vào đời sống & công việc. 

Các khóa học nghe nói tiếng Anh sẽ giúp bạn thực hành giao tiếp thường xuyên, cải thiện khả năng giao tiếp trôi chảy và tự nhiên.

3.4. Vị trí thuận tiện

Hãy ưu tiên lựa chọn những trung tâm có vị trí địa lý thuận tiện, dễ dàng di chuyển tại các khu vực trung tâm thành phố như Quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Quận 1, Quận 3,… Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian di chuyển & dành nhiều thời gian hơn cho việc học tập. 

Bài viết vừa rồi đã giới thiệu đến các bạn đọc Top 4 khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm uy tín & chất lượng nhất hiện nay. Kèm theo một vài tiêu chí để bạn có thể đưa ra lựa chọn hợp lý nhất và khóa học phù hợp nhất với bản thân mình. Hy vọng bạn sẽ tim ra cho mình khóa học tiếng Anh giao tiếp tốt nhất nhé! 

Xem thêm:

Khóa học

Tiếng Anh Giao Tiếp Ứng Dụng

Nói tiếng Anh tự nhiên như tiếng Việt

Tiếng Anh cho người mất gốc

Giải pháp học tiếng Anh cho người mất gốc

Khóa tiếng Anh cho dân IT

Tiếng Anh chuyên biệt cho dân CNTT

Khóa Thuyết trình tiếng Anh

Thuyết trình tiếng Anh như tiếng Việt

Khóa luyện thi IELTS

Cam kết tăng 1 band điểm sau 1 khóa học

Khóa luyện thi IELTS Online

Học IELTS trực tuyến = Cam kết đầu ra

Khóa IELTS Writing Online

Học Writing cùng chuyên gia hàng đầu

Bài viết liên quan
Lớp học sáng tạo, giúp học viên ứng dụng tiếng Anh vào các tình huống thực tế

Đăng ký kiểm tra trình độ Miễn Phí
cùng chuyên gia Anh ngữ tại TalkFirst

[Hello Summer] Ưu đãi học phí lên đến 30%, cơ hội nhận học bổng tiếng Anh trị giá 3tr đồng và tham gia vòng quay may mắn nhận quà siêu hấp dẫn!