Top 4 Khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm chất lượng

Giao tiếp tiếng Anh tự nhiên & trôi chảy sẽ giúp bạn dễ dàng thăng tiến trong công việc và sở hữu mức lương với nhiều đãi ngộ hơn. Chính vì thế, tầm quan trọng của việc nỗ lực học tiếng Anh giao tiếp đối với người đi làm là rất cần thiết & quan trọng. Cùng tìm hiểu ngay Top 4 Khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm chất lượng & uy tín trên thị trường hiện nay nhé! 

Review Top 4 Khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm

1. Vì sao người đi làm nên học tiếng Anh giao tiếp?

Hiện nay, có rất nhiều người đi làm thắc mắc rằng mình có nên dành thời gian để học tiếng Anh giao tiếp hay không? Việc giao tiếp tiếng Anh trôi chảy & tự nhiên sẽ mang đến những lợi ích thiết thực nào? Cùng tìm hiểu một vài lý do vì sao việc học tiếng Anh giao tiếp đối với người đi làm lại quan trọng đến thế nhé!

Dễ dàng thăng tiến trong công việc: 

Để lên được những vị trí cao hơn trong việc cũng như thăng tiến trở thành Leader, Manager hay Director thì đòi hỏi chúng ta phải có một trình độ nhất định về Ngoại ngữ. Bởi vì, trong quá trình hợp tác & trao đổi với đối tác nước ngoài, yêu cầu chúng ta cần có khả năng thuyết trình tiếng Anh lưu loát cũng như phản xạ tiếng Anh thuần thục. Từ đó, mới dễ dàng xây dựng lòng tin nơi khách hàng và phát triển sự nghiệp vững chắc. 

Phát triển khả năng giao tiếp tiếng Anh tự nhiên & trôi chảy, chuẩn người bản xứ:  

Người đi làm nên đầu tư vào việc học tiếng Anh giao tiếp bởi vì nó mang lại rất nhiều lợi ích & nâng cao giá trị bản thân. Giúp bạn trở nên tự tin hơn khi giao tiếp với đồng nghiệp & đối tác nước ngoài, phát triển kỹ năng Speaking vượt bậc một cách tự nhiên, chuẩn giọng bản xứ. 

Tích lũy thêm nhiều kiến thức mới:

Học hỏi & nỗ lực cải thiện tiếng Anh cần sự đầu tư rất lớn về thời gian và công sức. Dù chúng ta có thêm bao nhiêu tuổi hay có lớn lên như thế nào, thì việc học vẫn nên được đầu tư và chú trọng, bởi vì chỉ có học thì chúng ta mới tích lũy thêm thật nhiều kiến thức mới & nhiều chủ đề thú vị. 

Quá trình học giao tiếp tiếng Anh thường xuyên sẽ giúp bạn tiếp cận thêm nhiều chủ đề hay xoay quanh cuộc sống thường ngày. Cung cấp cho bạn thêm vốn từ vựng phong phú, khả năng tư duy đa ngôn ngữ và tăng cường ghi nhớ hiệu quả. 

Nhìn chung, việc học giao tiếp tiếng Anh đối với người đi làm thực sự rất quan trọng & cần thiết. Không chỉ mang đến những ưu thế trong quá trình đàm phán, trao đổi, thương lượng, phản biện mà còn giúp chủ thể phát triển năng lực chuyên môn vững vàng. 

2. Top 4 khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm

2.1. Khóa học tiếng Anh Giao tiếp Ứng Dụng cho người đi làm tại TalkFirst

Khóa học tiếng Anh giao tiếp Ứng dụng tại TalkFirst được thiết kế dành riêng cho đối tượng người lớn đi làm bận rộn. Giúp quý anh/chị học viên dù bận rộn đến đâu cũng có thể chinh phục Anh ngữ dễ dàng. 

Ngoài ra, khóa học tại TalkFirst còn giúp học viên tiếp cận phương pháp học tiếng Anh giao tiếp hoàn toàn mới, khoa học & bài bản bậc nhất TP.HCM. Không chỉ có thế, khi lựa chọn học khóa tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm tại TalkFirst, quý học viên sẽ có cơ hội trải nghiệm môi trường học tiếng Anh cực kỳ sáng tạo, đạt chuẩn quốc tế. 

Không gian sáng tạo học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm
Không gian sáng tạo học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm

Lộ trình được xây dựng & thiết kế chuyên biệt, phù hợp với mọi trình độ của tất cả học viên, mang tính cá nhân hóa theo từng điểm mạnh/ điểm yếu của mỗi người. Giúp học viên dễ dàng tiếp thu hơn trong quá trình học, phát triển khả năng giao tiếp tiếng Anh vượt bậc chỉ sau khoảng thời gian ngắn. 

TalkFirst cam kết chỉ sau vài tháng theo học, Quý học viên sẽ từng bước xây dựng nền tảng Anh ngữ vững chắc, giao tiếp trôi chảy và điều đặc biệt là sẽ cảm thấy tự tin hơn trong quá trình giao tiếp tiếng Anh & hình thành tư duy phản xạ ngôn ngữ tự nhiên như người bản xứ. 

Học tiếng Anh giao tiếp với giáo viên Bản ngữ
Học tiếng Anh giao tiếp với giáo viên Bản ngữ
 • Đối với những Anh/chị học viên muốn học lại tiếng Anh từ đầu để phục vụ cho nhu cầu công việc của mình nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu, khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm tại TalkFirst sẽ giúp anh/chị từng bước tiếp cận nền tảng Anh ngữ vững chắc với phương pháp học độc quyền “học sâu – nhớ lâu”, tập trung vào quá trình rèn luyện phát âm & hình thành phản xạ ngôn ngữ tự nhiên ở đa dạng mọi chủ đề. 
 • Những anh/chị học viên đã có nền tảng tiếng Anh cơ bản, nhưng chưa có khả năng giao tiếp tiếng Anh thành thạo, trôi chảy và tự nhiên. Cần một khóa học để nâng cấp trình độ tiếng Anh để nhanh chóng thăng tiến trong sự nghiệp & hưởng mức lương đãi ngộ hơn, thì có thể đăng ký ngay khóa học tiếng Anh giao tiếp Ứng dụng tại TalkFirst nhé! 

Bên cạnh việc dạy các kỹ năng giao tiếp thông dụng TalkFirst còn hỗ trợ quý học viên rèn luyện những kỹ năng mềm như Thuyết trình tiếng Anh, hùng biện tiếng Anh, viết email tiếng Anh, thư xin việc, thư mời hợp tác,…. và hình thành phản xạ tư duy ngôn ngữ thuần thục, nói tiếng Anh thành thạo như tiếng Việt để phục vụ cho công việc & học tập. 

Điểm khác biệt lớn nhất của Khóa tiếng Anh giao tiếp Ứng dụng cho người đi làm tại TalkFirst là khóa học tập trung đào tạo khả năng giao tiếp tiếng Anh chuyên nghiệp với chuyên gia học thuật nước ngoài giàu kinh nghiệm & đội ngũ giảng viên Việt Nam với nhiều năm giảng dạy giao tiếp thành thạo. 

Đăng Ký Liền Tay
Lấy Ngay Quà Khủng

★ Ưu đãi lên đến 35%
Khi đăng ký khóa học tại Talkfirst

Đăng Ký Liền Tay
Lấy Ngay Quà Khủng

★ Ưu đãi lên đến 35%
Khi đăng ký khóa học tại Talkfirst

Đăng Ký Liền Tay
Lấy Ngay Quà Khủng

★ Ưu đãi lên đến 30%
Khi đăng ký khóa học tại TalkFirst

Đăng Ký Liền Tay
Lấy Ngay Quà Khủng

★ Ưu đãi lên đến 35%
Khi đăng ký khóa học tại Talkfirst

Một số ưu điểm vượt trội của khóa học tiếng Anh giao tiếp ứng dụng tại Anh ngữ TalkFirst: 

 • 10 khung giờ học linh hoạt cho học viên tùy thích lựa chọn theo lịch trình cá nhân; 
 • Phát triển khả năng giao tiếp trong Doanh nghiệp nhanh chóng & cấp tốc;
 • Lịch học giao tiếp tiếng Anh linh hoạt, rất phù hợp với đối tượng người đi làm bận rộn; Dễ dàng sắp xếp lịch trình theo thời gian rảnh cá nhân; 
 • Luyện giao tiếp thường xuyên cùng giáo viên bản xứ với đa dạng chủ đề từ level dễ đến khó; 
 • Phương pháp học dễ hiểu, mang tính tương tác cao, tạo cảm giác thú vị & thoải mái trong suốt quá trình học; 
 • Không gian học sáng tạo & hiện đại bậc nhất TPHCM;
 • Môi trường khuyến khích sử dụng 100% tiếng Anh;
 • Đội ngũ chuyên gia học thuật có nhiều năm kinh nghiệm luyện giao tiếp tiếng Anh chuyên nghiệp; 
 • Được đánh giá sự tiến bộ bởi giáo viên và nhân viên tư vấn của TalkFirst; 
 • Cơ hội nhận được ưu đãi 30 – 50% học phí khi đăng ký khóa học tại TalkFirst; 
 • Sỉ số lớp ít chỉ từ 4 – 8 học viên; 
 • Cam kết chất lượng đầu ra với mọi khóa học. 

Tham khảo một số khóa học giao tiếp tiếng Anh khác tại TalkFirst:  

Thông tin liên hệ: 

Trải nghiệm môi trường học Anh ngữ sáng tạo 100% tiếng Anh dành cho người lớn bận rộn

2.2. Khóa học Business English của British Council dành cho người đi làm

Khóa học Business English của British Council dành cho đối tượng người đi làm mong muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của mình để phục vụ cho công việc. Đây là khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm phù hợp với nhu cầu & mục tiêu của hầu hết những người đi làm. Khóa học tập trung chuyên sâu vào cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh. 

Khóa học tiếng Anh giao tiếp Business English cho người đi làm
Khóa học tiếng Anh giao tiếp Business English cho người đi làm

Với lịch học linh hoạt, giúp cho quý học viên dễ dàng tham gia lớp học dù có bận rộn đến đâu cũng có thể đạt được kết quả học tập mà mình mong muốn. Phương pháp học được vận dụng trong khóa Business English mang tính thực tiễn cao cùng với nguồn tài liệu giao tiếp tiếng Anh phong phú. 

Đặc điểm nổi bật của khóa Business English: 

 • Chủ động lựa chọn lịch học phù hợp với lịch trình cá nhân;
 • Phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh nhanh chóng; 
 • Chủ đề đa dạng & phong phú, bám sát vào những tình huống thực tế trong cuộc sống; 
 • Giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh giao tiếp. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 285 Cách Mạng Tháng Tám, Quận 10 (Tp. Hồ Chí Minh)
 • Hotline: 1800 1299
 • Website: britishcouncil.vn 

2.3. Khóa học Business English Communication Skills Specialization

Khóa học kỹ năng giao tiếp chuyên ngành tiếng Anh thương mại (Business English Communication Skills Specialization) là khóa học giao tiếp tiếng Anh dành cho người đi làm trong các lĩnh vực Thương mại – Công nghệ. Đây là khóa học bổ trợ các kiến thức giao tiếp tiếng Anh tự nhiên với giáo trình được biên soạn bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm. 

Khóa học Business English Communication Skills Specialization
Khóa học Business English Communication Skills Specialization

Chương trình học của khóa Business English Communication Skills Specialization được thiết kế theo nhu cầu & mục đích của người học và có thể áp dụng ngay vào thực tế để giao tiếp với bạn bè, đối tác nước ngoài. Giúp bạn xây dựng sự tự tin khi giao tiếp tiếng Anh và kỹ năng Nghe, Đọc, Viết cũng được cải thiện đáng kể. 

Ưu điểm của khóa học Business English Communication Skills Specialization:

 • Phương pháp học dễ hiểu, dễ tiếp thu & áp dụng vào thực tế;
 • Tiếp cận nhiều chủ đề đa dạng & phong phú; 
 • Phù hợp với mọi trình độ tiếng Anh;
 • Nâng cấp kỹ năng giao tiếp nhanh chóng, mở rộng tương lai & sự nghiệp vững chắc. 

Thông tin liên hệ:

2.4. Khóa học English for Common Interactions in the Workplace: Basic Level

Khóa học tiếng Anh giao tiếp thông dụng tại nơi làm việc (English for Common Interactions in the Workplace) dành cho người đi làm được xây dựng nhằm giúp học viên nâng cao, rèn luyện khả năng giao tiếp tiếng Anh trong môi trường làm việc. Từ đó mở rộng thêm cơ hội việc làm và thăng tiến trong sự nghiệp. Khóa học đặc biệt này sẽ giúp các bạn tăng sự tự tin khi sử dụng tiếng Anh trong các tình huống giao tiếp tại công sở. Phù hợp với các bạn còn e ngại giao tiếp, khả năng giao tiếp còn hạn chế.

Khóa học English for Common Interactions in the Workplace: Basic Level
Khóa học English for Common Interactions in the Workplace: Basic Level

Quý học viên nào muốn nhanh chóng thăng tiến trong sự nghiệp, hưởng mức thu nhập cao hơn với trình độ tiếng Anh giao tiếp hiệu quả hơn thì có thể tham khảo khóa học này nhé. Ngay cả những người bận rộn cũng có thể đăng ký tham gia khóa học & cải thiện vốn tiếng Anh của mình.

Một số ưu điểm nổi trội của khóa học English for Common Interactions in the Workplace:

 • Cơ hội nhận được học bổng khi đăng ký khóa học rất cao;
 • Cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh trong thời gian ngắn; 
 • Thời gian linh động với nhiều khung giờ học khác nhau; 
 • Được đào tạo kỹ năng mềm như: Viết email bằng tiếng Anh, viết thư xin việc, hướng dẫn cách giới thiệu sản phẩm đến khách hàng,… 

Thông tin liên hệ: 

3. Những tiêu chí lựa chọn khóa học tiếng Anh giao tiếp dành cho người đi làm

Trước khi quyết định lựa chọn khóa học tiếng Anh giao tiếp phù hợp dành cho người đi làm, các bạn nên cân nhắc một vài tiêu chí sau đây để có thể tìm ra một địa chỉ học tiếng Anh uy tín & chất lượng nhé! 

Chương trình học phù hợp cho người đi làm

Chương trình học đóng vai trò rất quan trọng trong suốt quá trình rèn luyện tiếng Anh giao tiếp của học viên. Chương trình học phù hợp với năng lực & mục tiêu cá nhân của học viên sẽ giúp học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức phù hợp với điểm mạnh & điểm yếu của riêng mình. 

Nội dung học giao tiếp tiếng Anh cũng cần tập trung vào phát triển chuyên môn nghề nghiệp như: Cải thiện kỹ năng thuyết trình tiếng Anh, kỹ năng đàm phán, biện luận với đối tác nước ngoài, kỹ năng thảo luận – làm việc nhóm với đồng nghiệp nước ngoài,…

Lịch học linh hoạt, dễ dàng sắp xếp

Là người đi làm bận rộn, bạn nên để ý đến tiêu chí lịch học linh hoạt tại các trung tâm. Nên lựa chọn các trung tâm có hỗ trợ học viên sắp xếp lịch học theo thời gian rảnh của cá nhân. Vì tính chất đặc thù của công việc, nên chắc chắn sẽ có lúc bạn bận giải quyết khối lượng công việc ở công ty mà bỏ lỡ bài học buổi hôm đó. 

Chính vì thế, hãy chủ động tìm kiếm các trung tâm hỗ trợ Lịch học linh hoạt, đa dạng mọi khung giờ sáng – trưa – chiều – tối, để bạn có thể chủ động dời lịch học nếu bận, không bị mất bài và theo kịp tiến độ học tập tại trung tâm. 

Được thực hành thường xuyên

Thực hành giao tiếp tiếng Anh thường xuyên sẽ giúp bạn xây dựng phản xạ & tư duy ngôn ngữ khoa học, nhanh chóng. Giúp bạn dễ dàng trả lời cũng như duy trì cuộc hội thoại tiếng Anh với người bản xứ.

Nên lựa chọn những trung tâm có phương pháp học hiện đại, tập trung chủ yếu vào việc thực hành Luyện nói, có tính tương tác cao giữa giáo viên & học viên, thay vì các lớp học truyền thống chép bài & giảng bài kiểu cũ. Thêm vào đó, học viên sẽ được giảng viên hướng dẫn sửa lỗi phát âm tận tình, chỉ ra những khuyết điểm để từng bước nâng cấp & cải thiện kỹ năng giao tiếp của mình, từ đó, áp dụng những kiến thức mình đã học vào đời sống & công việc. 

Vị trí thuận tiện

Hãy ưu tiên lựa chọn những trung tâm có vị trí địa lý thuận tiện, dễ dàng di chuyển tại các khu vực trung tâm thành phố như Quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Quận 1, Quận 3,… Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian di chuyển & dành nhiều thời gian hơn cho việc học tập. 

Bài viết vừa rồi đã giới thiệu đến các bạn đọc Top 4 Khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm uy tín & chất lượng nhất hiện nay. Kèm theo một vài tiêu chí để bạn có thể đưa ra lựa chọn hợp lý nhất và khóa học phù hợp nhất với bản thân mình. Hy vọng bạn sẽ tim ra cho mình khóa học tiếng Anh giao tiếp tốt nhất nhé! 

Khóa học

Tiếng Anh Giao Tiếp Ứng Dụng

Nói tiếng Anh tự nhiên như tiếng Việt

Tiếng Anh cho người mất gốc

Giải pháp học tiếng Anh cho người mất gốc

Khóa tiếng Anh cho dân IT

Tiếng Anh chuyên biệt cho dân CNTT

Khóa Thuyết trình tiếng Anh

Thuyết trình tiếng Anh như tiếng Việt

Khóa luyện thi IELTS

Cam kết tăng 1 band điểm sau 1 khóa học

Khóa luyện thi IELTS Online

Học IELTS trực tuyến = Cam kết đầu ra

Khóa IELTS Writing Online

Học Writing cùng chuyên gia hàng đầu

Đăng ký kiểm tra trình độ Miễn Phí
cùng chuyên gia Anh ngữ tại TalkFirst

[Hello Summer] Ưu đãi học phí siêu hot lên đến 30% & nhận voucher 4 triệu đồng