Search
Close this search box.

Học ở trung tâm tiếng Anh giao tiếp TPHCM nào tốt nhất ?

Giao tiếp tiếng Anh ngày càng được phổ biến trong cuộc sống và công việc. Vậy nên học tiếng Anh giao tiếp ở đâu? Sau đây, TalkFirst chia sẻ bài viết Review trung tâm tiếng Anh giao tiếp TPHCM tốt nhất năm 2024 trên thị trường hiện nay.

STTTop 10 trung tâm tiếng Anh giao tiếp TPHCMĐịa chỉEdu2review
(thang điểm 10)
Google maps
(thang điểm 5)
1Anh ngữ TalkFirst778/19 Nguyễn Kiệm, Phường 4, quận Phú Nhuận, TPHCM9.7 ⭐️4.8 ⭐️
2Hội đồng Anh – British Council285 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 12, Quận 10, TPHCM8.6 ⭐️4.2 ⭐️
3Trung tâm tiếng Anh giao tiếp Wall Street English21 đường Lê Quý Đôn, Phường 6, Quận 3, TPHCM8.2 ⭐️4.2 ⭐️
4Anh ngữ ILA146 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TPHCM8.6 ⭐️3.9 ⭐️
5Anh văn Hội Việt Mỹ VUS422 Phan Xích Long, Phường 2, Phú Nhuận, TPHCM8.0 ⭐️4.0 ⭐️
6Trung tâm tiếng Anh APOLLO282 Lê Quang Định, Phường 7, Bình Thạnh, TPHCM9.1 ⭐️4.2 ⭐️
7Trung tâm Tiếng Mỹ phản xạ không gian140 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TPHCM7.8 ⭐️4.9 ⭐️

Review trung tâm tiếng Anh giao tiếp TPHCM
Review trung tâm tiếng Anh giao tiếp TPHCM uy tín và tốt nhất hiện nay

1. Trung tâm tiếng Anh giao tiếp TPHCM TalkFirst

 • Địa chỉ: 778/19 Nguyễn Kiệm, Phường 4, quận Phú Nhuận, TPHCM
 • Số điện thoại: (028) 22 644 666

Trung tâm đầu tiên mà chúng tôi muốn nhắc tới đó chính là Anh ngữ TalkFirst. TalkFirst còn được xem là trung tâm tiếng Anh Phú Nhuận dạy tiếng Anh giao tiếp uy tín được nhiều học viên đánh giá 5 sao trên các nền tảng.

Anh ngữ TalkFirst có đầy đủ các tiêu chí của một trung tâm tiếng Anh giao tiếp TPHCM chất lượng:

 • Chương trình học phù hợp, hiện đại và thú vị

Các buổi học thuộc khóa giao tiếp của Anh ngữ TalkFirst luôn được triển khai dưới hình thức cân bằng giữa kiến thức và thực hành, tập trung nhiều vào kỹ năng nghe-nói và kết hợp với những hoạt động, trò chơi lôi cuốn.

Điều này sẽ tạo cho người nói tâm lý thoải mái và hứng thú khi học, từ đó chủ đề bài học cũng được chọn lọc theo định hướng có tính ứng dụng cao và bám sát những tình huống giao tiếp thực tế.

Trung tâm tiếng Anh giao tiếp TPHCM TalkFirst
Moment lớp Phản biện tiếng Anh chủ đề “Where you work matters” tại TalkFirst
 • Giáo viên bản ngữ và Việt Nam chuyên môn cao, tận tâm và nhiệt tình

TalkFirst có đội ngũ giáo viên “hùng hậu” bao gồm giáo viên bản ngữ và giáo viên người Việt. Đội ngũ giáo viên tại TalkFirst luôn đảm bảo về kiến thức và kỹ năng chuyên môn với đầy đủ các chứng chỉ và bằng cấp uy tín như CELTA, DELTA, TESOL,v.v.

Các thầy cô đã có nhiều năm kinh nghiệm, đặc biệt là trong lĩnh vực giảng dạy Anh văn giao tiếp. Đồng thời, nguồn năng lượng tích cực, sự nhiệt tình và tận tâm của các thầy cô cũng chính là một trong những sức hút lớn đối với học viên tại TalkFirst.

Review trung tâm tiếng Anh giao tiếp TPHCM TalkFirst
Sĩ số ít 6 – 10 học viên cùng chuyên gia Bản ngữ tại TalkFirst
 • Môi trường 100% tiếng Anh, trẻ trung và sáng tạo

Một điểm khác biệt rõ rệt của TalkFirst phần lớn các trung tâm học tiếng Anh giao tiếp khác chính là sở hữu môi trường học 100% tiếng Anh. với mục tiêu giúp người học dần xây dựng khả năng phản xạ và rèn luyện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh với thời lượng tối đa.

 • Các lớp học kỹ năng đa dạng và thiết thực

Không chỉ dừng lại ở những buổi học chính, TalkFirst còn mang đến cho người học những buổi học kỹ năng như thuyết trình tiếng Anh, tranh biện tiếng Anh, hát tiếng Anh, diễn kịch bằng tiếng Anh,… mà trong đó người học vừa có cơ hội rèn luyện tiếng Anh của mình vừa có thể tích lũy thêm những kỹ năng thiết thực và giải trí sau những giờ học tập hay làm việc căng thẳng.

Thông qua những lớp học này, kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của người học cũng được thử thách và rèn luyện trong nhiều tình huống đa dạng hơn.

Các trung tâm tiếng Anh giao tiếp tại TPHCM TalkFirst
Học viên TalkFirst tự tin Thuyết trình tiếng Anh trên sân khấu
 • Lịch học linh hoạt và vị trí thuận tiện

Một điểm cộng lớn nữa của TalkFirst đó chính là lịch học linh hoạt. Người học có thể linh hoạt chọn giờ học và lịch học theo từng tuần mà không e ngại lịch cá nhân quá dày đặc hay có việc bận đột xuất.

 • Cam kết kết quả đầu ra bằng hợp đồng

Các khóa học tại TalkFirst đều được cam kết đầu ra bằng hợp đồng rõ ràng và minh bạch. Điều này thể hiện sự nghiêm túc và quyết tâm của trung tâm trong việc giúp người học đạt được mục tiêu đã đề ra.

Điều này cũng phần nào giúp người học yên tâm trong suốt quá trình học. Tuy nhiên, mong bạn đừng quên rằng sự nỗ lực của bạn cũng là một yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến kết quả học tập.

Học tiếng Anh giao tiếp ở TalkFirst
Lễ tốt nghiệp Khóa học tiếng Anh giao tiếp tại TalkFirst

Đăng Ký Liền Tay
Lấy Ngay Quà Khủng

★ Ưu đãi lên đến 25%
Khi đăng ký khóa học tại TalkFirst

Đăng Ký Liền Tay
Lấy Ngay Quà Khủng

★ Ưu đãi lên đến 35%
Khi đăng ký khóa học tại TalkFirst

2. Trung tâm tiếng Anh British Council

 • Địa chỉ: 285 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 12, Quận 10, TPHCM
 • Số điện thoại: +84 1800 1299
 • Website: https://www.britishcouncil.vn/

British Council (Hội đồng Anh) là tổ chức quốc tế về hợp tác văn hóa và cơ hội giáo dục của Vương quốc Anh, có mặt ở sáu châu lục và trên nhiều quốc gia. Với kinh nghiệm lâu đời trong giảng dạy tiếng Anh trên toàn cầu, British Council đã góp phần giúp đa số người dân tại nhiều quốc gia trên toàn thế giới sử dụng tiếng Anh một cách tự tin.  

Đồng thời, trung tâm tiếng Anh giao tiếp TPHCM British Council cũng cung cấp các khóa học tiếng Anh đa dạng như Tiếng Anh cho người lớn, Khóa học tiếng Anh cho trẻ em và thanh thiếu niên, Khóa học tiếng Anh Giao tiếp Quốc tế… Với đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, cơ sở vật chất “sang, xịn, mịn”, British Council sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm tiếng Anh tuyệt vời.

Review trung tâm tiếng Anh giao tiếp TPHCM BC
Review trung tâm tiếng Anh giao tiếp TPHCM BC

3. Trung tâm tiếng Anh giao tiếp Wall Street English

 • Địa chỉ: 21 đường Lê Quý Đôn, Phường 6, Quận 3, TPHCM
 • Số điện thoại: 1800 646 448
 • Website: https://wallstreetenglish.edu.vn/

Wall Street English được đánh giá là một trong những trung tâm tiếng Anh giao tiếp TPHCM chất lượng. Với đội ngũ giáo viên bản ngữ và Việt Nam lớn, chương trình học phù hợp với nhu cầu cải thiện kỹ năng giao tiếp và không gian học tập mở, hiện đại, chuẩn “Mỹ”. Wall Street English là một sự chọn mà bạn nên cân nhắc.

Khóa học tiếng Anh Giao tiếp của Wallstreet English sở hữu nhiều lớp học như Lớp học tương tác, lớp học ôn luyện, Lớp hội thoại tiếng Anh, Lớp thảo luận nhóm,.. giúp học viên rèn luyện kỹ năng giao tiếp, phát âm trong mọi trường hợp.

Một số điểm nổi bật khác của Wall Street English phải kể đến việc theo dõi sát kết quả học tập của từng cá nhân, cá nhân hóa lịch học, có đủ khóa học cho mọi cấp độ kỹ năng,… Ngoài ra, Wall Street English còn nổi tiếng là trung tâm tiếng Anh cho người đi làm có không gian học tập chuyên nghiệp và hiệu quả.

trung tâm tiếng anh giao tiếp tphcm wall street english
Trung tâm Wall Street English dạy tiếng Anh giao tiếp ở TPHCM

4. Trung tâm tiếng Anh giao tiếp TPHCM ILA

 • Địa chỉ: 146 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TPHCM
 • Số điện thoại: 1900 6965
 • Website: https://ila.edu.vn/

Là trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp tại TPHCM với vốn sở hữu nước ngoài có mặt tại Việt Nam từ sớm, ILA vốn được biết đến là một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho các khóa học Anh văn thiếu nhi.

Tuy nhiên, với sự mở rộng và phát triển không ngừng, ILA VietNam hiện là trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp phù hợp cho mọi đối tượng với lộ trình học được thiết kế cụ thể từ đơn giản đến nâng cao.

Các khóa học tiếng Anh giao tiếp tại ILA có thể kể đến như: khóa học tiếng Anh giao tiếp quốc tế, Tiếng Anh cho thiếu niên, tiếng Anh cho doanh nghiệp,… với nhiều kỹ năng như giao tiếp tiếng Anh cơ bản, đàm phán, thuyết trình, phản biện, giao tiếp qua điện thoại.

Các khóa tiếng Anh giao tiếp của ILA luôn được xây dựng theo hướng chuẩn quốc tế. Nhờ vậy, học viên có thể dễ dàng đánh giá được tiến độ học tập cũng như việc chuẩn bị cho các kỳ thi chứng chỉ quốc tế. Với các khóa học được chia theo từng cấp độ của học viên, ILA còn được xem là trung tâm tiếng Anh cho người mất gốc, giúp lấy lại nền tảng tiếng Anh từ ban đầu hiệu quả.

trung tâm tiếng anh giao tiếp tphcm ila
Review trung tâm ILA dạy tiếng Anh giao tiếp

5. Trung tâm tiếng Anh VUS TPHCM

 • Địa chỉ: 422 Phan Xích Long, Phường 2, Phú Nhuận, TPHCM
 • Số điện thoại: (028) 7308 3333
 • Website: https://vus.edu.vn/

VUS là một cái tên xuất hiện từ rất sớm trong số các trung tâm tiếng Anh TPHCM. VUS vốn nổi tiếng với các khóa học Anh văn thiếu nhi. Tuy nhiên, nhiều năm trở lại đây, VUS cũng được xem là một sự lựa chọn lý tưởng cho những ai muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh.

Khóa học tiếng Anh giao tiếp tại VUS dành cho học viên từ 17 tuổi trở lên. Khóa học này giúp người học luyện tập để có thể giao tiếp tiếng Anh một cách thành thạo dựa trên việc xây dựng vốn từ vựng thông dụng, rèn luyện các phát âm, ngữ điệu, cũng như luyện tập các mẫu câu tiếng Anh giao tiếp theo chủ đề cuộc sống, học tập, công việc.

Ngoài ra Anh ngữ VUS còn thiết kế các khóa học tiếng Anh giao tiếp dành riêng cho các đối tượng như: tiếng Anh cho người lớn, tiếng Anh cho doanh nghiệp, tiếng Anh cho các độ tuổi như mẫu giáo, thiếu nhi, thanh thiếu niên,…

Trung tâm tiếng Anh giao tiếp TPHCM VUS
Review trung tâm tiếng Anh giao tiếp VUS ở TPHCM

6. Trung tâm tiếng Anh APOLLO

 • Địa chỉ: 282 Lê Quang Định, Phường 7, Bình Thạnh, TPHCM
 • Số điện thoại: 028 7305 5567
 • Website: https://apollo.edu.vn/

Với bề dày kinh nghiệm trên 22 năm, Apollo thuộc nhóm những trung tâm có chất lượng giảng dạy tiếng Anh giao tiếp tốt tại TPHCM.

APOLLO áp dụng phương pháp FLIP với chương trình và giáo trình được thiết kế đặc biệt theo trình độ, nhu cầu và mục tiêu học tập của từng học viên. Điều này giúp cho người học rèn luyện luyện kỹ năng giao tiếp, phát âm, thuyết trình, phản biện bằng tiếng Anh,… dựa vào trình độ và mong muốn của bản thân.

Các giảng viên tại Apollo đều đáp ứng được các tiêu chuẩn bằng cấp sau: chứng chỉ CELTA, tốt nghiệp Đại học và có ít nhất 60 giờ đứng lớp thực tế.

Trung tâm tiếng Anh giao tiếp TPHCM Apollo
Review trung tâm tiếng Anh giao tiếp ApolloTPHCM

7. Trung tâm Tiếng Mỹ phản xạ không gian

 • Địa chỉ: 219 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TPHCM
 • Số điện thoại: 02838334515
 • Website: https://outeref.edu.vn/

Bắt đầu con đường giảng dạy vào năm 1996, Tiếng Mỹ phản xạ không gian thuộc nhóm những trung tâm tiếng Anh TPHCM lâu đời. Điều này cũng phần nào phản ánh bề dày kinh nghiệm và uy tín của ngoại ngữ không gian.

Tiếng Mỹ phản xạ không gian hiện đang áp dụng phương pháp phản xạ (The Reflex Methode) vào giảng dạy. Đây là một trong những phương pháp dạy tiếng Anh giao tiếp hiệu quả hiện nay. Phương pháp này tập trung vào việc phát triển khả năng phản xạ khi giao tiếp của học viên, giúp học viên phát triển ý tưởng và phản xạ trong thời gian nhanh nhất.

Các khóa học tiếng Anh giao tiếp tại Tiếng Mỹ phản xạ không gian được chia thành nhiều khóa với độ tuổi tương ứng như: OUTEREF Kids (5-10 tuổi), OUTEREF Teens (11-18 tuổi), OUTEREF Adults, OUTEREF Premier.

Trung tâm tiếng Anh giao tiếp tiếng Mỹ phản xạ không gian
Trung tâm tiếng Anh giao tiếp tiếng Mỹ phản xạ không gian

Trên đây là Top 7 trung tâm tiếng Anh giao tiếp TPHCM tốt nhất được phân tích và tổng hợp dựa trên 5 tiêu chí quan trọng nhất khi lựa chọn một trung tâm tiếng Anh. Tuy nhiên để có thể nhanh chóng cải thiện trình độ tiếng Anh, yếu tố quan trọng nhất vẫn là tinh thần tự học của chính bản thân bạn.

Và đừng quên truy cập trang blog thường xuyên để cập nhật những chia sẻ thông tin và kinh nghiệm bổ ích nhé!

Khóa học

Tiếng Anh Giao Tiếp Ứng Dụng

Nói tiếng Anh tự nhiên như tiếng Việt

Tiếng Anh cho người mất gốc

Giải pháp học tiếng Anh cho người mất gốc

Khóa tiếng Anh cho dân IT

Tiếng Anh chuyên biệt cho dân CNTT

Khóa Thuyết trình tiếng Anh

Thuyết trình tiếng Anh như tiếng Việt

Khóa luyện thi IELTS

Cam kết tăng 1 band điểm sau 1 khóa học

Khóa luyện thi IELTS Online

Học IELTS trực tuyến = Cam kết đầu ra

Khóa IELTS Writing Online

Học Writing cùng chuyên gia hàng đầu

Lớp học sáng tạo, giúp học viên ứng dụng tiếng Anh vào các tình huống thực tế

Đăng ký kiểm tra trình độ Miễn Phí
cùng chuyên gia Anh ngữ tại TalkFirst

[Happy Vietnam Reunification Day] Ưu đãi học phí lên đến 25%, cơ hội nhận học bổng tiếng Anh trị giá 4tr đồng và tham gia vòng quay may mắn nhận quà siêu hấp dẫn!