Search
Close this search box.

Khóa học tiếng Anh cho dân Xuất nhập khẩu tốt nhất TPHCM

Học tiếng Anh chuyên ngành Xuất Nhập Khẩu sẽ không khó nếu bạn chọn được khóa học tiếng Anh uy tín. Sau đây, TalkFirst chia sẻ các khóa học tiếng Anh cho dân Xuất Nhập Khẩu, giúp bạn cải thiện kỹ năng tiếng Anh, tạo điều kiện thuận lợi học tiếng Anh chuyên ngành ở trường.

Các khóa học tiếng Anh cho dân Xuất Nhập Khẩu tốt nhất TPHCM
Các khóa học tiếng Anh cho dân Xuất Nhập Khẩu tốt nhất TPHCM

1. Khóa học tiếng Anh mất gốc cho dân Xuất Nhập Khẩu tại TalkFirst

Khóa học tiếng Anh cho người mất gốc tại Anh ngữ TalkFirst là khóa học rất phù hợp với các bạn đang làm việc trong lĩnh vực Xuất nhập khẩu muốn lấy lại căn bản tiếng Anh vững chắc. Đã có rất nhiều học viên sau khi tham gia khoá học tại TalkFirst đã có cơ hội làm việc tại các tập đoàn có vốn đầu tư nước ngoài, các công ty tư nhân, cũng như các doanh nghiệp Nhà nước về các lĩnh vực liên quan đến kinh tế, thương mại quốc tế và Xuất nhập khẩu.

Với khoá học này bạn sẽ được phát triển tiếng Anh một cách toàn diện, rèn luyện cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Với lộ trình học bám sát mục tiêu, khóa học cam kết xây dựng nền tảng vững chắc sau khóa học. 

Sau đây là những điểm nổi bật của Khóa học tiếng Anh cho người mất gốc tại TalkFirst: 

  • Phương pháp khoa học truyền cảm hứng

TalkFirst luôn chú tâm và không ngừng cải tiến phương pháp giảng dạy để phù hợp với từng học viên, đặc biệt với những người mất gốc tiếng Anh. Ngoài những buổi học chính thức, khóa học còn có các lớp thực hành tương tác giúp bạn luyện nói tiếng Anh với các chủ đề gần gũi với cuộc sống và liên quan đến các ngành nghề, trong đó có chuyên ngành Xuất nhập khẩu.

Khóa học tiếng Anh cho dân Xuất Nhập Khẩu tại TalkFirst
Khóa học tiếng Anh cho người mất gốc tại TalkFirst

  • Môi trường học sáng tạo 100% tiếng Anh

Anh ngữ TalkFirst là một trong số ít center có môi trường học và thực hành 100% tiếng Anh. Với môi trường học Anh ngữ 100% tiếng Anh sẽ giúp cho học viên như được du học ở giữa lòng Sài Gòn. Ngoài ra còn giúp cho học viên cảm nhận được tiếng Anh giống như là ngôn ngữ chính giao tiếp hàng ngày. Từ đó, rèn luyện kỹ năng nghe nói tiếng Anh mọi lúc mọi nơi giúp học viên tiến bộ nhanh chóng.

  • Sĩ số lớp học ít

Mỗi lớp học chính thức chỉ từ 8-10 học viên. Sĩ số lớp học ít giúp cho giáo viên tương tác với học viên nhiều hơn.

  • Đội ngũ giảng viên giỏi tận tâm

Nhằm mang đến trải nghiệm học Anh ngữ 5 sao, đội ngũ giảng viên tại TalkFirst luôn được chọn đầu vào kỹ lưỡng và liên tục được training để phù hợp với chương trình học. Đối với Khóa học tiếng Anh cho dân Xuất nhập khẩu bị mất căn bản, học viên sẽ được học tiếng Anh với giảng viên người Việt và bản ngữ để cải thiện kỹ năng nói chuẩn người bản xứ ngay từ đầu. 

khóa học tiếng anh cho dân xuất nhập khẩu tại talkfirst
Lớp học tiếng Anh với giáo viên Bản ngữ tại TalkFirst

  • Lịch học linh hoạt không giới hạn 

Là một khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm bận rộn nói chung và dân Xuất nhập khẩu nói riêng nên việc linh động lịch học phù hợp với thời gian rảnh thì đó là một lợi thế rất lớn. Tại TalkFirst các giờ học được phân chia hợp lý từ 8h30 đến 9h30 tối mỗi ngày. Tạo điều kiện tối đa cho học việc sắp xếp được lịch học mà không bỏ lỡ bất kỳ buổi học nào.

Ngoài giờ học hàng ngày ra, học viên có thể thoải mái ghé trường để luyện tập khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình với các giáo viên bản ngữ tại khu vực tự học để tăng sự tự tin, tư duy giao tiếp Anh ngữ của mình.

Trang tự học tiếng Anh – Chia sẻ các bài học tiếng Anh Giao tiếp & tiếng Anh chuyên ngành miễn phí.

Đăng Ký Liền Tay
Lấy Ngay Quà Khủng

★ Ưu đãi lên đến 25%
Khi đăng ký khóa học tại TalkFirst

Đăng Ký Liền Tay
Lấy Ngay Quà Khủng

★ Ưu đãi lên đến 35%
Khi đăng ký khóa học tại TalkFirst

2. Khóa học tiếng Anh cho dân Xuất nhập khẩu đã có nền tảng cơ bản

Nếu bạn là người đang theo đuổi lĩnh vực Xuất nhập khẩu đã có nền tảng tiếng Anh cơ bản, và mong muốn tìm một khóa học tiếng Anh cho dân Xuất nhập khẩu chất lượng có thể phát triển tiếng Anh của mình để phục vụ cho công việc thì Khóa học tiếng Anh Giao tiếp ứng dụng tại TalkFirst chắc chắn là khóa học phù hợp nhất mà TalkFirst muốn giới thiệu tới bạn.

Ngoài những ưu điểm giống như khóa mất gốc thì ở khóa học giao tiếp ứng dụng các bạn sẽ được học những từ vựng tiếng Anh Xuất Nhập Khẩu, bài học nâng cao hơn, chủ đề và bài tập cũng đa dạng hơn. 

Đặc biệt, TalkFirst là trung tâm Anh ngữ duy nhất có Thuyết trình tiếng Anh, debate, business English… mang đến một trải nghiệm học Anh ngữ hoàn toàn mới, giúp cho dân Xuất nhập khẩu có thể rèn luyện khả năng thuyết trình tiếng Anh, thuyết phục đối tác nước ngoài,…

Khóa học tiếng Anh cho dân xuất nhập khẩu
Lớp học Thuyết trình tiếng Anh tại Anh ngữ TalkFirst

Nhằm giúp cho học viên phát triển toàn diện hơn về khả năng giao tiếp tiếng Anh và ứng dụng vào đời sống, mỗi tuần tại TalkFirst sẽ tổ chức các chương trình sáng tạo theo từng chủ đề khác nhau, không những học viên được rèn luyện khả năng giao tiếp tiếng Anh mà còn rèn luyện khả năng làm việc nhóm hiệu quả.

Sau khóa học này, học viên có thể tự tin viết CV Xuất Nhập Khẩu bằng tiếng Anh và tự tin phỏng vấn xin việc Xuất Nhập Khẩu bằng tiếng Anh.

3. Những lợi ích khi dân Xuất nhập khẩu giỏi tiếng Anh

Trong lĩnh vực Xuất nhập khẩu, tiếng Anh chính là một yếu tố quan trọng không thể thiếu khi muốn xin việc vào ngành Xuất nhập khẩu. Chuẩn bị cho mình vốn tiếng Anh vững chắc, đặc biệt là tiếng Anh chuyên ngành Xuất nhập khẩu sẽ là lợi thế để bạn đi xin việc tại các tập đoàn có vốn đầu tư nước ngoài, các công ty tư nhân, cũng như các doanh nghiệp Nhà nước về các lĩnh vực liên quan đến kinh tế, thương mại quốc tế và Xuất nhập khẩu.

Đa số thời gian làm việc trong ngành Xuất nhập khẩu là phải giao dịch với khách hàng, nhà cung cấp nước ngoài. Vì vậy vốn ngữ pháp hay từ vựng tiếng Anh Xuất nhập khẩu giỏi sẽ giúp bạn trao đổi và thực hiện các giao dịch thương mại dễ dàng và đạt hiệu quả hơn.

Thêm vào đó, nếu nắm vững tiếng Anh chuyên ngành Xuất nhập khẩu, bạn sẽ có lợi thế để trau dồi kiến thức chuyên môn từ nước ngoài. Các cơ hội việc làm vị trí xứng đáng từ các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước cũng như con đường thăng tiến trong sự nghiệp sẽ rộng mở. 

Có tiếng Anh, đặc biệt tiếng Anh chuyên ngành Xuất nhập khẩu giúp bạn dễ dàng tiếp thu tri thức, hiểu biết về các điều luật, quy định về Xuất nhập khẩu của các quốc gia. Đồng thời, nắm bắt được xu thế giao thương quốc tế, hội nhập dễ dàng và đem tới hiệu quả cao.

Khóa học tiếng Anh cho dân Xuất nhập khẩu
Những lợi ích khi dân Xuất nhập khẩu giỏi tiếng Anh

4. Làm Xuất nhập khẩu nên học tiếng Anh chứng chỉ hay tiếng Anh giao tiếp?

Bởi vì đặc thù ngành Xuất nhập khẩu là thường xuyên giao tiếp, giao dịch với khách hàng và công ty nước ngoài nên thành thạo giao tiếp tiếng Anh là một lợi thế rất lớn. Ngoài giao tiếp thành thạo tiếng Anh, bạn cần phải giỏi các kỹ năng mềm khác như phản biện, đàm phán, thuyết trình bằng tiếng Anh,… Nhưng các bạn yên tâm, Khóa học tiếng Anh cho dân Xuất nhập khẩu trong bài viết hôm nay sẽ giúp bạn phát triển những kỹ năng này ở mức tốt nhất.

5. Những tiêu chí lựa chọn khóa học tiếng Anh cho dân Xuất nhập khẩu

  • Phương pháp giảng dạy hiện đại, không gò bó

Hiện nay, những trung tâm tiếng Anh tốt thường có những phương pháp giảng dạy khoa học, hiện đại giúp lộ trình học của học viên đạt hiệu quả cao.

Khác với những cách giảng dạy truyền thống, thì phương pháp giảng dạy có khoa học sẽ giúp học viên cảm thấy không bị gò bó, thoải mái tự tin giao tiếp tiếng Anh.

Đặc biệt, đối với khóa học tiếng Anh cho dân Xuất nhập khẩu phải có phương pháp học phù hợp giúp cải thiện các kỹ năng giao tiếp, phản biện, đàm phán, thuyết trình bằng tiếng Anh,…

  • Giáo viên có chất lượng chuyên môn cao

Giáo viên là người ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả học tập của học viên. Vì vậy, một khóa học tiếng Anh dành cho dân Xuất nhập khẩu chất lượng cần có những giáo viên không chỉ giỏi về giảng dạy tiếng Anh mà còn phải có sự hiểu biết về chuyên ngành Xuất nhập khẩu.

  • Môi trường học tập thoải mái

Môi trường học tập thoải mái giúp cho học viên cảm thấy thích thú và tự tin giao tiếp tiếng Anh hơn. Một trung tâm tiếng Anh có môi trường học tập thoải mái, thân thiện sẽ được mọi học viên quý mến và tin tưởng.

  • Linh hoạt trong việc sắp xếp lịch học

Lịch học linh động sẽ rất phù hợp với những người đi làm và đi học bận rộn, đặc biệt là những người trong lĩnh vực Xuất nhập khẩu phải thường xuyên gặp khách hàng, đối tác.

  • Gần nơi ở hoặc nơi làm việc

Việc lựa chọn khóa học tiếng Anh cho dân Xuất nhập khẩu tại các trung tâm tiếng Anh ở gần nơi ở hay nơi làm việc sẽ giúp bạn tiết kiệm một lượng lớn thời gian di chuyển.

Hỏi & đáp: Ngành Logistics có cần tiếng Anh không?

Như vậy, TalkFirst đã giúp bạn tìm hiểu những tiêu chí cũng như giới thiệu đến bạn các khóa học tiếng Anh tại TalkFirst chất lượng nhất hiện nay phù hợp cho những ai đang làm việc trong lĩnh vực Xuất nhập khẩu. Hy vọng với bài viết này sẽ giúp các bạn có thêm hiểu biết về các khóa học tiếng anh cho dân Xuất nhập khẩu, từ đó lựa chọn cho mình một khóa học phù hợp để phát triển công việc trong tương lai.


Tham khảo các khóa học tiếng Anh giao tiếp tại TalkFirst dành riêng cho người đi làm & đi học bận rộn, giúp học viên nói & sử dụng tiếng Anh tự tin & tự nhiên như tiếng Việt.

Khóa học

Tiếng Anh Giao Tiếp Ứng Dụng

Nói tiếng Anh tự nhiên như tiếng Việt

Tiếng Anh cho người mất gốc

Giải pháp học tiếng Anh cho người mất gốc

Khóa tiếng Anh cho dân IT

Tiếng Anh chuyên biệt cho dân CNTT

Khóa Thuyết trình tiếng Anh

Thuyết trình tiếng Anh như tiếng Việt

Khóa luyện thi IELTS

Cam kết tăng 1 band điểm sau 1 khóa học

Khóa luyện thi IELTS Online

Học IELTS trực tuyến = Cam kết đầu ra

Khóa IELTS Writing Online

Học Writing cùng chuyên gia hàng đầu

Bài viết liên quan
Lớp học sáng tạo, giúp học viên ứng dụng tiếng Anh vào các tình huống thực tế

Đăng ký kiểm tra trình độ Miễn Phí
cùng chuyên gia Anh ngữ tại TalkFirst

pop up tháng 7 2024

[Hello Summer] Ưu đãi học phí lên đến 25%, cơ hội nhận học bổng tiếng Anh trị giá 4tr đồng và bốc thăm may mắn nhận quà chào hè siêu hấp dẫn