Search
Close this search box.

Top 10 app giao tiếp với người nước ngoài để học tiếng Anh

Có thể nói, việc học & trau dồi tiếng Anh ngày nay thật sự rất quan trọng và cần thiết. Để có thể đạt mức lương cạnh tranh như mong muốn & có cơ hội hợp tác với những tập đoàn lớn nước ngoài, thì việc bạn nói và sử dụng tiếng Anh thành thạo như người bản xứ là một kỹ năng không thể thiếu trong công việc.

Có rất nhiều phương tiện giúp bạn học tiếng Anh như các app, trang web giao tiếp với người nước ngoài, bạn có thể tham khảo Top 10 App giao tiếp với người nước ngoài để học tiếng Anh miễn phí dưới bài viết sau đây, để có thể nhanh chóng cải thiện trình độ giao tiếp Anh ngữ của mình nhé.

App giao tiếp với người nước ngoài
Tổng hợp các app giao tiếp với người nước ngoài để học tiếng Anh

STT App giao tiếp với người nước ngoàiĐánh giá trên AndroidĐánh giá trên iOS
1Badoo4.0 ⭐️4.5 ⭐️
2Azar3.9 ⭐️4.4 ⭐️
3Skout3.7 ⭐️4.3 ⭐️
4HelloTalk4.9 ⭐️4.7 ⭐️
5Tinder3.3 ⭐️3.8 ⭐️
6Holo Speakchưa có thông tinchưa có thông tin
7YmeetMe4.2 ⭐️3.4 ⭐️
8Tandem4.3 ⭐️4.6 ⭐️
9Plenty of Fish3.7 ⭐️4.2 ⭐️
10WeChat3.7 ⭐️4.1 ⭐️

1. Badoo

Badoo được biết đến là app tương tác & giao tiếp trò chuyện với tất cả mọi người trên khắp thế giới. Nếu bạn đang tìm kiếm app giao tiếp với người nước ngoài bằng tiếng Anh thì Badoo sẽ là ứng dụng hỗ trợ cần thiết giúp bạn luyện giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài sau những buổi học tại trung tâm tiếng Anh giao tiếp.

Badoo

Thu hút hơn 340 triệu người dùng và 180 quốc gia trên toàn thế giới, Badoo dần lớn mạnh và mở rộng hơn 30 ngôn ngữ khác nhau bao gồm cả tiếng Việt. Được đánh giá là cầu nối giao lưu văn hóa, giúp kết nối mọi người ở khắp nơi trên thế giới chỉ thông qua một ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp thông minh này. 

Điểm nổi bật của Badoo bao gồm: 

 • App thông minh, giao diện độc đáo, thu hút người dùng 
 • Rèn luyện giao tiếp tiếng Anh thường xuyên với người nước ngoài
 • Tính năng kết nối mọi người trên toàn thế giới 
 • Lựa chọn bạn bè theo thuật toán thông minh, có cùng sở thích, nhu cầu, quan điểm,…

Link tải ứng dụng:

2. Azar

App giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài Azar được nhiều người biết đến vì tính năng trò chuyện, gọi điện với bạn bè khắp nơi trên toàn thế giới hoàn toàn miễn phí 100%. Thu hút hơn 190 quốc gia và 400 lượt tải về sử dụng.

Azaz

Không chỉ thu hút bởi chức năng tiện lợi, giúp rèn luyện khả năng giao tiếp tiếng Anh, luyện phản xạ Anh ngữ tự nhiên mà còn gây ấn tượng bởi giao diện độc đáo, đẹp mắt, thân thiện với người dùng. 

Một số điểm nổi bật của Azar mà bạn có thể tham khảo:

 • Kết nối với hàng triệu người từ khắp nơi trên toàn thế giới
 • Hỗ trợ call video, nhắn tin trò chuyện 
 • Ưu tiên kết nối bạn bè có cùng sở thích, độ tuổi, tính cách nhờ thuật toán thông minh
 • Đăng ký tài khoản dễ dàng & nhanh chóng không tốn phí.

Link tải ứng dụng:

3. Skout

Ứng dụng Skout đã phủ sóng trên 100 quốc gia và tích hợp 13 ngôn ngữ khác nhau trên toàn thế giới sau 10 năm phát triển trong lĩnh vực kết nối con người với nhau. Bạn có thể dễ dàng trò chuyện & tán gẫu và chia sẻ quan điểm của mình với mọi người khắp nơi trên thế giới để rèn luyện vốn tiếng Anh qua từng ngày. 

Skout

Skout là app giao tiếp với người nước ngoài không chỉ giúp chúng ta gặp gỡ nhiều người nước ngoài mà còn có tính năng LIVE video thú vị mà ứng dụng cung cấp, chắc chắn sẽ đem lại cho bạn những phút giây trò chuyện vui vẻ và thoải mái nhất.

Một số tính năng nổi trội của Skout: 

 • Đề xuất bạn bè phù hợp và gần nhất
 • Live video chia sẻ quan điểm và tâm sự & rèn luyện ngôn ngữ tiếng Anh
 • Gặp gỡ thêm nhiều bạn mới ở khắp các quốc gia
 • Tính năng tặng quà cho người mình thích

Link tải ứng dụng:

4. HelloTalk

HelloTalk là app giao tiếp với người nước ngoài phổ biến nhất hiện nay với hơn 30 triệu người dùng và giáo trình của ứng dụng chứa đến 150 ngôn ngữ khác nhau trên toàn thế giới. 

Hello Talk

HelloTalk ra đời với mục đích phát triển kỹ năng ngôn ngữ cho hàng triệu người, giáo trình được xây dựng bài bản, từ level cơ bản đến nâng cao. Tại đây, bạn sẽ được giao tiếp, nói chuyện cùng với các giáo viên bản ngữ hoàn toàn miễn phí. Quá trình trò chuyện và được chỉnh sửa phát âm tự nhiên này sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng nói nhanh hơn cách học truyền thống.

Thêm vào đó app hỗ trợ cải thiện 4 kỹ năng chính Nghe-Nói-Đọc-Viết cho người học, cung cấp từ vựng cho người học theo từng dạng chủ đề, đi kèm với hình ảnh trực quan. Do đó, học ngoại ngữ bằng HelloTalk, bạn sẽ không còn cảm thấy nhàm chán mỗi khi phải ghi nhớ từ vựng.

Đặc điểm nổi bật của HelloTalk:

 • Tự lựa chọn trình độ học 
 • Nhiều từ vựng & ngữ pháp bổ ích
 • Giao tiếp trực tiếp với các giảng viên người nước ngoài hoàn toàn miễn phí 
 • Tương tác với nhiều bạn bè quốc tế trong quá trình học 

Link tải ứng dụng:

5. Tinder

Tinder được biết đến là một ứng dụng kết nối giữa người với người trên toàn thế giới. Giúp chúng ta có thể tương tác & trò chuyện và cùng nhau học tập với tất cả mọi người, đặc biệt là những người nước ngoài, mở ra thêm nhiều cơ hội mới và nhanh chóng nâng cấp vốn tiếng Anh của bản thân. 

Tinder

Một số tính năng thú vị khác của app Tinder là khả năng khoanh vùng đối tượng bằng ngôn ngữ, bạn có thể cài đặt sang ngôn ngữ tiếng Anh để tiếp cận & tương hợp với người nước ngoài dễ dàng và thuận tiện hơn. 

Ưu điểm của app giao tiếp với người nước ngoài – Tinder: 

 • Giao diện dễ sử dụng, bắt mắt
 • Kết nối với nhiều người khắp nơi trên thế giới
 • Đề xuất tương hợp với nhiều người cùng sở thích & quan điểm 
 • Tạo tài khoản nhanh chóng, đơn giản 

Link tải ứng dụng:

Đăng Ký Liền Tay
Lấy Ngay Quà Khủng

★ Ưu đãi lên đến 25%
Khi đăng ký khóa học tại TalkFirst

Đăng Ký Liền Tay
Lấy Ngay Quà Khủng

★ Ưu đãi lên đến 35%
Khi đăng ký khóa học tại TalkFirst

6. Holo Speak

TalkFirst sẽ giới thiệu đến các bạn ứng dụng giao tiếp tiếng anh với người nước ngoài Holo Speak được khá nhiều người ưa chuộng hiện nay. Với tính năng video call kết nối với giảng viên người nước ngoài sẽ giúp người học rèn luyện giao tiếp 1 kèm 1 nhanh chóng và hiệu quả. 

Holo Speak

Tại Holo Speak, các bạn có thể thoải mái chia sẻ, giao tiếp bằng tiếng Anh với bạn bè quốc tế và giảng viên mà không sợ sai, cùng nhau sửa lỗi, cùng nhau học tập, chia sẻ các kiến thức bổ ích. Điều đặc biệt là Holo Speak sẽ tạo cho bạn môi trường rèn luyện tiếng Anh liên tục, vừa nhắn vừa nói bằng tiếng Anh với tất cả mọi người trên cộng đồng.

Điểm độc đáo của app giao tiếp với người nước ngoài Holo Speak: 

 • Cách sử dụng & thao tác đơn giản
 • Có hỗ trợ đặt lịch với giảng viên 1 kèm 1
 • Học hỏi & trao đổi tiếng Anh hằng ngày với các học viên nước ngoài  
 • Video call & nhắn tin bằng tiếng Anh 

7. YmeetMe

YmeetMe sẽ là ứng dụng giúp bạn gặp gỡ được rất nhiều bạn bè trên khắp thế giới. Ứng dụng giao tiếp tiếng Anh này thu hút hàng triệu người dùng và giúp bạn cải thiện trình độ giao tiếp & rèn luyện phản xạ Anh ngữ qua từng ngày. 

Ymeetme

App giao tiếp với người nước ngoài YmeetMe sẽ hiển thị những người tương hợp với bạn và bạn có thể trò chuyện và cùng nhau cải thiện trình độ tiếng Anh của mình.  

Ưu điểm của YmeetMe:

 • Kết nối với hàng triệu người dùng trên khắp thế giới 
 • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng 
 • Đăng ký tài khoản nhanh chóng, dễ dàng kết nối với bạn bè quốc tế
 • Rèn luyện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh hiệu quả

Link tải ứng dụng:

8. Tandem

Ứng dụng giao tiếp tiếng Anh Tandem hỗ trợ người sử dụng nói chuyện và giao tiếp với người nước ngoài ở khắp nơi trên thế giới. Không chỉ có thế, app còn cung cấp thêm một số tính năng videocall, nhắn tin và luyện tập các bài kiểm tra quốc tế.

Nếu bạn muốn cung cấp thêm vốn ngữ pháp và từ vựng thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng Tandem như một công cụ học tập và tiếp thu thêm nguồn từ vựng phong phú thông qua việc giao tiếp, nhắn tin với người nước ngoài. Hơn thế nữa, trong quá trình nhắn tin, nếu có bất kỳ từ vựng nào bạn không biết nghĩa, Tandem sẽ hỗ trợ bạn phiên dịch ngữ nghĩa và chỉnh sửa ngữ pháp. Điều này giúp bạn cải thiện và nâng cao trình độ ngoại ngữ của mình.

Tandem

Tính năng nổi bật của app giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài Tandem:

 • 100 ngôn ngữ khác nhau
 • Trò chuyện trực tiếp bằng video call với người nước ngoài hoặc nhắn tin trao đổi thông tin, rèn luyện kỹ năng viết tiếng Anh 
 • Tìm kiếm bạn bè trong khu vực gần bạn, các quốc gia, thành phố khác
 • Luyện tập Tiếng Anh bằng những bài kiểm tra quốc tế. 

Link tải ứng dụng:

9. Plenty of Fish

Plenty of Fish nổi tiếng về tính năng kết bạn bốn phương với tất cả mọi người trên toàn thế giới. Đây được xem là ứng dụng giao tiếp với người nước ngoài rất phổ biến tại Việt Nam. Sau khi tạo tài khoản, Plenty of Fish sẽ dựa vào các thông tin bạn cung cấp và giới thiệu những người bạn nước ngoài có cùng sở thích & quan điểm với bạn. 

Plenty Of Fish

Một số lợi ích cơ bản của Plenty of Fish:

 • Trò chuyện xuyên quốc gia, tương tác với hàng triệu người nước ngoài
 • Hỗ trợ video call & nhắn tin nhanh chóng
 • Giao diện đẹp mắt, dễ sử dụng 
 • Luyện nói tiếng Anh với người bản xứ mỗi ngày.

Tính năng Meet Me của Plenty of Fish sẽ giúp bạn nhắn tin & video call với những người ngoại quốc, trò chuyện, kết nối, chia sẻ và cùng nhau cải thiện ngôn ngữ tiếng Anh của mình. Đừng bỏ qua cơ hội nói chuyện với người nước ngoài bằng tiếng Anh qua Plenty Of Fish nhé! 

Link tải ứng dụng:

10. WeChat

app giao tiếp với người nước ngoài cuối cùng mà TalkFirst muốn chia sẻ với bạn là WeChat. WeChat là một ứng dụng đa mục đích với các tính năng độc đáo như: Nhắn tin & trò chuyện với người nước ngoài, được Tencent chịu trách nhiệm phát triển. WeChat ra mắt lần đầu vào năm 2018 và tính đến nay đã thu hút hơn 1 tỷ user. 

Wechat

Bạn có thể chia sẻ ảnh, vị trí, các thông tin cá nhân với bạn bè trên khắp thế giới. Cùng nhau giao tiếp & cải thiện vốn từ vựng tiếng Anh của mình. Ngoài ra còn có các tính năng tương tự như facebook hay instagram, bạn có thể chia sẻ trạng thái và đăng “story” mỗi ngày đến các người bạn quốc tế của mình. 

Ưu điểm của app WeChat giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài:

 • Gọi điện nhắn tin hoàn toàn miễn phí 
 • Hỗ trợ việc trao đổi thông tin bằng văn bản, giọng nói, hình ảnh, video
 • Kết nối bạn bè dễ dàng 
 • Hỗ trợ 20 ngôn ngữ và có thể dịch tin nhắn nhanh chóng.
 • Đăng ký dễ dàng, liên kết với Facebook

Link tải ứng dụng:

Bài viết vừa rồi TalkFirst đã giới thiệu đến bạn Top 10 App giao tiếp với người nước ngoài để học tiếng Anh hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể gặp gỡ và giao lưu với các bạn bè quốc tế thông qua các ứng dụng hỗ trợ và rèn luyện kỹ năng giao tiếp cơ bản. Chúc bạn học tập thật tốt và nhanh chóng cải thiện được khả năng sử dụng Anh ngữ của mình nhé.


Tham khảo thêm Khóa học Tiếng Anh cho người mất gốc tại TalkFirst dành riêng cho người đi làm & đi học bận rộn, giúp học viên nói & sử dụng tiếng Anh tự tin & tự nhiên như tiếng Việt.

Khóa học

Tiếng Anh Giao Tiếp Ứng Dụng

Nói tiếng Anh tự nhiên như tiếng Việt

Tiếng Anh cho người mất gốc

Giải pháp học tiếng Anh cho người mất gốc

Khóa tiếng Anh cho dân IT

Tiếng Anh chuyên biệt cho dân CNTT

Khóa Thuyết trình tiếng Anh

Thuyết trình tiếng Anh như tiếng Việt

Khóa luyện thi IELTS

Cam kết tăng 1 band điểm sau 1 khóa học

Khóa luyện thi IELTS Online

Học IELTS trực tuyến = Cam kết đầu ra

Khóa IELTS Writing Online

Học Writing cùng chuyên gia hàng đầu

Lớp học sáng tạo, giúp học viên ứng dụng tiếng Anh vào các tình huống thực tế

Đăng ký kiểm tra trình độ Miễn Phí
cùng chuyên gia Anh ngữ tại TalkFirst

[Hello Summer] Ưu đãi học phí lên đến 25%, cơ hội nhận học bổng tiếng Anh trị giá 4tr đồng và vé Premium tham dự chương trình tiếng Anh ngoại khóa “24 Hours Immersion In English”