Top 6 trung tâm luyện thi IELTS General – Định cư tốt nhất TP.HCM

Bạn đang tìm kiếm một trung tâm để luyện thi IELTS General nhằm phục vụ cho mục tiêu định cư, làm việc tại nước ngoài? Bạn đang phân vân không biết nên đặt niềm tin & tiền bạc để đầu tư cho khóa học IELTS General ở đâu cho hợp lý vì có quá nhiều sự lựa chọn ở địa bàn Tp.HCM?

Cùng theo dõi bài viết top 6 trung tâm luyện thi IELTS General – Định cư tốt & uy tín nhất TP.HCM cho tới thời điểm hiện tại mà TalkFirst đã cập nhật sau đây nhé!

1. Giới thiệu về IELTS General – Định cư

IELTS (International English Language Testing System) là kì thi mang tính quốc tế, nhằm đánh giá trình độ tiếng Anh và được chấp nhận tại hơn 80 quốc gia bao gồm cả Trung Quốc và Hoa Kỳ.

Đây là bài kiểm tra tiếng Anh – ngôn ngữ quan trọng và phổ biến nhất thế giới để phục vụ cho việc học tập, định cư hoặc làm việc tại trong và ngoài nước. Hiện nay, kì thi IELTS được chia làm 2 hệ chính là hệ Academic (Học thuật) và hệ General (đào tạo chung).

Bài thi IELTS General Training nhằm đánh giá trình độ tiếng Anh của thí sinh xem có đáp ứng được yêu cầu sinh sống, giao tiếp và làm việc tại môi trường quốc tế hay không. Nếu đạt tiêu chuẩn, bạn sẽ có đủ điều kiện được xem xét và chấp nhận làm việc, định cư từ cơ quan có thẩm quyền và công ty quốc tế.

Đăng Ký Liền Tay
Lấy Ngay Quà Khủng

★ Ưu đãi lên đến 35%
Khi đăng ký khóa học tại Talkfirst

Đăng Ký Liền Tay
Lấy Ngay Quà Khủng

★ Ưu đãi lên đến 35%
Khi đăng ký khóa học tại Talkfirst

Đăng Ký Liền Tay
Lấy Ngay Quà Khủng

★ Ưu đãi lên đến 25%
Khi đăng ký khóa học tại TalkFirst

Đăng Ký Liền Tay
Lấy Ngay Quà Khủng

★ Ưu đãi lên đến 35%
Khi đăng ký khóa học tại Talkfirst

2. Đối tượng học IELTS General – Định cư

IELTS General Training là bài thi IELTS dành riêng cho những thí sinh muốn học nghề, xin việc hay định cư tại các quốc gia nói tiếng Anh.

Trường hợp nếu bạn muốn đi du học thì lựa chọn IELTS Academic sẽ tối ưu hơn, vì hệ Academic sẽ mang tính học thuật cao hơn và được chấp nhận ở đa số các trường đại học lớn trên thế giới.

Xem thêm: Lệ phí thi IELTS và những lưu ý khi đi thi (cập nhật năm 2023)

3. Top 5 trung tâm luyện thi IELTS General – Định cư tại TPHCM

3.1. Trung tâm Anh ngữ TalkFirst

Có thể nói Anh ngữ TalkFirst là trung tâm đào tạo chuyên sâu về IELTS, đặc biệt là IELTS General – Định cư. Với nhiều năm kinh nghiệm chuyên luyện thi IELTS General, TalkFirst là trung tâm tiếng Anh thuộc top đầu về chất lượng IELTS đầu ra tại TP.HCM.

TalkFirst luôn chú trọng mang lại cho học viên một trải nghiệm học & luyện thi IELTS chuẩn quốc tế hoàn toàn mới, với cam kết tuyệt đối về chất lượng đào tạo. Tại đây, đã có hơn 400 học viên bắt đầu học IELTS General từ con số 0, trong đó hơn 1/2 số lượng học viên đã chạm tới band điểm mục tiêu 5.0+, 6.5+, 7.0+ chỉ sau một thời gian ngắn theo học.

Các khoá học tại TalkFirst, đặc biệt là khóa học luyện thi IELTS General – Định cư liên tục được cải tiến về mọi mặt. Tại đây, học viên sẽ có cơ hội được phát triển toàn diện đầy đủ các kỹ năng Reading – Listening – Writing – Speaking, cải thiện điểm số IELTS nhanh nhất và hoàn tất hồ sơ trong thời gian ngắn nhất.

Một giờ học kĩ năng Speaking tại TalkFirst

Chương trình dạy IELTS General Training chuyên cho người định cư Mỹ – Anh – Úc – Canada:

Khóa học IELTS General Training (viết tắt là: IELTS General) tại TalkFirst được thiết kế đặc biệt dành riêng cho học viên có nhu cầu hoàn tất hồ sơ nhập cư, định cư tại các quốc gia nói tiếng Anh, đặc biệt là các nước như Mỹ, Anh, Úc, Canada…
Với môi trường học ngoại ngữ đa dạng, ngoài mục tiêu đạt đủ band điểm target, TalkFirst còn là nơi giúp học viên củng cố lại nền tảng tiếng Anh và nâng cao khả năng thích nghi với môi trường quốc tế sau mỗi khóa học.

Chương trình dạy cấp tốc rút ngắn tối đa thời gian học:

Khi tham gia khóa học luyện thi IELTS General tại TalkFirst, mỗi học viên sẽ được thiết kế một lộ trình học cá nhân hóa rõ ràng, chi tiết, đúng trọng tâm. Và tập trung cải thiện những kĩ năng còn hạn chế để phát triển toàn diện 4 kĩ năng. Từ đó, học viên sẽ có cơ hội cân bằng band điểm và hoàn tất hồ sơ trong thời gian ngắn nhất.

Sỉ số học viên ít:

Điểm thu hút của TalkFirst không chỉ đến từ chương trình dạy mà còn về sỉ số lớp học. Trung bình một lớp học tại TalkFirst bao gồm 6-8 học viên có trình độ tương đương nhau. Với mục tiêu nâng cao chất lượng lớp học và thuận tiện trong quá trình theo dõi lộ trình cá nhân từng học viên. TalkFirst luôn duy trì sỉ số lớp học phù hợp và đạt hiệu suất học tập cao nhất.

Giáo viên giảng dạy tận tâm:

Học viên tại TalkFirst sẽ được giảng dạy tận tình bởi đội ngũ chuyên gia học thuật, giảng viên chuyên dạy & luyện thi General, IELTS Academic, UKVI… hàng đầu, dày dặn kinh nghiệm. Giảng viên sở hữu chứng chỉ IELTS từ 8.0, 8.5 đến 9.0 và các chứng chỉ sư phạm quốc tế như CELTA, DELTA, TEFL. Ngoài ra, xuyên suốt lộ trình học, học viên sẽ được theo dõi sát sao từ các chuyên gia cố vấn học tập qua mỗi buổi học.

Cam kết đầu ra bằng hợp đồng:

Với phương châm hoạt động là “quality first”, chất lượng giảng dạy & chất lượng cung cấp dịch vụ là ưu tiên hàng đầu. TalkFirst cam kết luôn đảm bảo chất lượng ở mức tốt nhất, sẵn sàng mang đến cho học viên trải nghiệm học IELTS General hiệu quả nhất và cam kết tuyệt đối chất lượng đầu ra bằng hợp đồng.

Thi thử IELTS General với giám khảo bản ngữ:

Đặc biệt, xuyên suốt khóa học IELTS General học viên sẽ được thực hiện bài thi thử với quy trình mô phỏng 99% bài thi thực tế cùng giáo viên bản ngữ. Bên cạnh đó, bài thi thử này sẽ được chấm và nhận xét kĩ lưỡng từ đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm chấm thi IELTS tại TalkFirst.

Trải nghiệm học IELTS Online vượt trội:

TalkFirst cũng đặc biệt thiết kế các khóa học IELTS General Online 1 kèm 1 và IELTS General Online Nhóm để đáp ứng nhu cầu học IELTS từ xa của nhóm học viên không tiện sắp xếp học tại trung tâm.

Khóa học luyện thi IELTS Online tại TALKFIRST
Trải nghiệm luyện thi IELTS online vượt trội tại TalkFirst

Các khóa học Online này đều được mô phỏng tương tự khóa Offline, từ chất lượng giảng viên phụ trách lớp cho đến nội dung học bám sát vào cấu trúc đề IELTS General Training. Do đó, bạn có thể tự tin đạt kết quả mục tiêu chỉ sau thời gian ngắn.

Địa chỉ về khóa học IELTS General tại HCM:

Địa chỉ: 778/19 Nguyễn Kiệm, P.4, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM
Website: https://talkfirst.vn/
Hotline: (028) 22 644 666

Xem thêm: Học viên tại Anh ngữ TalkFirst nói gì?

Tham khảo thông tin: KHOÁ HỌC LUYỆN THI IELTS TRỰC TUYẾN – CAM KẾT ĐẦU RA

Tham khảo thông tin: KHOÁ HỌC IELTS – CAM KẾT ĐẦU RA


3.2. IELTS CITY – Trung tâm luyện thi IELTS General uy tín TP.HCM

IELTS CITY là một trong những trung tâm luyện thi IELTS General uy tín hàng đầu tại TP.HCM với khóa học IELTS General được thiết kế chuyên biệt dành cho các quý học viên có nhu cầu đi định cư và làm việc tại các nước như Mỹ, Úc và Canada. Các bạn hãy cùng tìm hiểu chi tiết những điểm khác biệt của IELTS CITY phía sau nhé!

IELTS CITY – Trải nghiệm môi trường học IELTS chuẩn quốc tế

Các khóa học IELTS General tại trung tâm

Các khóa học IELTS General tại trung tâm IELTS CITY đều sở hữu những ưu điểm vượt trội từ chất lượng đào tạo, dịch vụ chăm sóc khách hàng cho đến cơ sở vật chất. Một số ưu điểm nổi bật có thể kể đến như:

Không gian học & luyện thi IELTS sáng tạo bậc nhất 

Đến với IELTS CITY, quý học viên sẽ được trải nghiệm môi trường luyện thi IELTS General chuyên nghiệp & sang trọng bậc nhất tại TP.Hồ Chí Minh. Các lớp học được thiết kế thông thoáng và hiện đại giúp tăng khả năng tư duy cho học viên, giúp học viên tận hưởng việc học trong môi trường chuyên nghiệp.

Không gian học IELTS sáng tạo tại IETLS CITY
Không gian học và luyện thi IELTS hiện đại và sang trọng tại IELTS CITY
Cam kết điểm IELTS đầu ra 7.0+

Toàn bộ khóa học tại IELTS CITY, đặc biệt là khóa IELTS General đều được cam kết điểm IELTS đầu ra lên đến 7.0+ cho các học viên đăng ký thi thật tại IDP & BC. 

Thi thử cùng IELTS Examiner bản ngữ:

100% học viên tại IELTS CITY đều được thi thử cùng Examiner bản ngữ trước khi thi thật tại IDP & BC. Học viên sẽ được trải nghiệm hình thức thi mock-test chuẩn quốc tế giống với kỳ thi thực lên đến 100%.

Thẩm định kết quả IELTS với Examiner bản ngữ tại IELTS CITY
Thi thử IELTS với Examiner bản ngữ tại IELTS CITY
Giáo viên sở hữu bằng cấp IELTS từ 8.0+ trở lên 

Đội ngũ các chuyên gia học thuật & giảng viên IELTS Academic, General, UKVI dày dặn kinh nghiệm luyện thi IELTS và sở hữu chứng chỉ IELTS từ 8.0, 8.5 đến 9.0 bên cạnh các chứng chỉ sư phạm quốc tế như CELTA, TESOL, TEFL,…

đội ngũ giáo viên tại IELTS CITY
Đội ngũ giảng viên 8.0+ IELTS tại IELTS CITY
Phương pháp học IELTS khoa học & chuẩn quốc tế

Tại IELTS CITY, đội ngũ giảng viên luôn áp dụng các phương pháp học IELTS khoa học & chuẩn quốc tế vào quá trình giảng dạy. Qua đó giúp quý học viên lớn tuổi dễ dàng tiếp thu bài giảng trên lớp. 

Các lớp học đều mang tính tương tác cao, khuyến khích học viên giao tiếp bằng tiếng Anh để rèn luyện kỹ năng Nói và cấp tốc sở hữu chứng chỉ IELTS trong thời gian ngắn nhất. 

Lịch học IELTS linh hoạt

IELTS CITY hiện tại đang áp dụng đăng ký lịch học linh hoạt thông qua hệ thống đăng ký hiện đại của IELTS CITY. Do đó, bạn không cần lo lắng lịch trình làm việc bận rộn sẽ gây cản trở đến tiến độ chinh phục mục tiêu IELTS của mình nữa.

Đăng ký lịch học IELTS linh hoạt theo giờ rảnh
Đăng ký lịch học IELTS linh hoạt theo giờ rảnh

Các khóa học IELTS General Online

Khóa học IELTS General Online được IELTS CITY thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu của đối tượng học viên ở xa, không có nhiều thời gian di chuyển đến học ở trung tâm. Đối với khóa Online, bạn có thể lựa chọn giữa hai hình thức IELTS Online 1 kèm 1 và IELTS Online nhóm.

Các khóa học IELTS Online tại IELTS CITY
Khóa IELTS General Online 1 kèm 1

Khóa IELTS General dưới hình thức trực tuyến 1 kèm 1 tại IELTS CITY cho phép bạn trải nghiệm trọn vẹn việc học chương trình IELTS General như tại trung tâm và đạt hiệu quả trong thời gian ngắn. Khóa học sở hữu những ưu điểm như:

 • Lộ trình học cá nhân hóa: Tùy thuộc vào điểm mạnh, yếu của bạn sau bài kiểm tra đầu vào, đội ngũ chuyên gia của IELTS CITY sẽ tiến hành thiết kế lộ trình học IELTS General bài bản, cá nhân hóa để giúp bạn cấp tốc hướng đến band điểm mục tiêu.
Khóa học IELTS Online 1 kèm 1 tại IELTS CITY
Khóa học IELTS Online 1 kèm 1 tại IELTS CITY
 • 1-2 giáo viên kèm riêng 1 học viên: Việc học IELTS General của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều vì bạn sẽ được từ 1 đến 2 giáo viên theo sát tiến trình học để hướng dẫn kiến thức, chiến lược làm bài và chấm sửa bài chi tiết 1:1.
 • Linh động lịch học theo thời gian rảnh: Không cần lo lắng về lịch trình cá nhân dày đặc của mình, bạn hoàn toàn có thể chủ động sắp xếp giờ học theo thời gian rảnh để đảm bảo tối ưu hiệu quả khóa học.
Khóa IELTS Online Nhóm

Khóa IELTS General dưới hình thức IELTS Nhóm sẽ rất phù hợp nếu bạn thích học IELTS mà có nhóm bạn cùng đồng hành. Bên cạnh các ưu điểm tương tự khóa Offline tại trung tâm, khóa học này còn sở hữu những điểm nổi bật như:

 • Sĩ số lớp cực ít: Tuy là lớp trực tuyến nhưng IELTS CITY luôn duy trì sĩ số lớp IELTS General ở ngưỡng 4 đến 8 học viên nhằm đảm bảo trải nghiệm học tối ưu nhất.
Khóa học IELTS Online tại trung tâm IELTS CITY
 • Luyện IELTS cùng đội ngũ chuyên gia IELTS hàng đầu TP.HCM: Đội ngũ giảng viên phụ trách chương trình IELTS General trong khóa IELTS Online này đều là những thầy cô có nhiều năm kinh nghiệm đào tạo IELTS General. Do đó, thầy cô sẽ dễ dàng hướng dẫn bạn cách tiếp cận và xây dựng chiến lược làm bài phù hợp nhất.

Tham khảo khóa học luyện thi IELTS General của IELTS CITY tại:

https://ieltscity.vn/khoa-hoc-ielts-general/

Thông tin liên hệ IELTS CITY

 • Địa chỉ: 150-152A Nguyễn Văn Đậu, Phường 7, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Hotline: 086 220 8 220
 • Website: https://ieltscity.vn/ 
 • Fanpage: FB.com/ieltscity.vn
 • Email: student@ieltscity.vn

Cùng trải nghiệm môi trường luyện thi IELTS chuẩn quốc tế tại IELTS CITY qua video sau:

Trải nghiệm học IELTS chuẩn quốc tế tại IELTS CITY

3.3. Trung tâm Hội đồng Anh: British Council

 • Chương trình học:
  Hồi đồng Anh (British Council) được biết đến là hội đồng tổ chức thi IELTS uy tín tại Việt Nam. Đây cũng là nơi tổ chức luyện thi IELTS được nhiều thí sinh lựa chọn tại địa bàn Hà Nội và TP.HCM. Tại đây có đa dạng các khóa học tiếng Anh dành cho trẻ em, học sinh THPT đến tiếng Anh cho người lớn. Với lịch sử giảng dạy lâu đời, Hội đồng Anh hứa hẹn sẽ là nơi đem đến sự hài lòng và chất lượng quốc tế cho học viên.
 • Thông tin liên hệ:
  Địa chỉ:
  – Số 31 Thái Văn Lung, Q.1, TP.HCM
  – Số 195 Điện Biên Phủ, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
  – Số 285 Cách Mạng Tháng Tám, Q.3, TP.HCM
  Hotline: +84 1800 1299 
  Website: https://www.britishcouncil.vn/

Tham khảo: Học IELTS ở đâu tốt nhất TPHCM? Review top 10 trung tâm luyện thi IELTS chất lượng nhất TPHCM


3.4. Trung tâm KTDC Group

 • Thông tin liên hệ:
  Địa chỉ: Số 9 (Toà nhà Huy Sơn) đường Mai Thị Lựu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. HCM
  Hotline: (028) 7309 6990 & 0933 486 646 (Ms. Oanh) & 0902 022 646 (Ms. Ngọc) & 0949 022 646 (Ms. Trang)
  Website: https://ktdcgroup.vn/

3.5. Trung tâm Acet

 • Chương trình học:
  Trung tâm Acet nổi tiếng là nơi lấy lại nền tảng Anh ngữ Học thuật (Academic English For International Education) với hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và luyện thi IELTS tại Việt Nam dựa trên tiêu chuẩn Úc. Mục tiêu của Acet không chỉ phát triển trình độ tiếng Anh mà còn là nâng cao các kiến thức, kĩ năng mềm và vốn sống cho học viên.
 • Thông tin liên hệ:
  Địa chỉ: 226 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Tân Bình, Hồ Chí Minh
  Hotline: 028 3932 6202
  Website: https://acet.edu.vn/

3.6. Trung tâm Aland

 • Chương trình học:
  Trung tâm Aland English được biết đến là nơi cung cấp chương trình đào tạo chuyên sâu về tiếng Anh học thuật dành cho nhiều đối tượng học viên từ trẻ em đến người lớn, trải dài khắp 3 miền. Với sứ mệnh luôn đặt học viên làm trung tâm và hỗ trợ học viên phát triển tiềm năng cũng như tìm ra niềm yêu thích của bản thân đối với việc học tiếng Anh. Đây cũng là địa chỉ đào tạo tiếng Anh theo chuẩn Cambridge bởi giáo viên có trình độ chuyên môn cao. Ngoài ra, Aland English ứng dụng công nghệ 4.0 hiện đại trong giảng dạy và học tập nhằm đem đến những giá trị tốt nhất cho từng học viên.
 • Thông tin liên hệ:
  Địa chỉ: 49F Phan Đăng Lưu, Phường 3, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
  Hotline: 02366 286 767
  Website: https://www.aland.edu.vn/

Trên đây là Top 5 trung tâm luyện thi IELTS General tốt nhất TP.HCM (cập nhật mới nhất năm 2021) mà TalkFirst đã tổng hợp. Hi vọng những thông tin trong bài viết này sẽ giúp ích cho bạn phần nào trong việc lựa chọn một địa điểm ôn thi IELTS General uy tín và nhanh chóng hoàn thành band điểm mục tiêu. Chúc bạn học tập tốt!

Nếu bạn cần đang cần bổ sung chứng chỉ IELTS để hoàn tất hồ sơ và tư vấn khóa học IELTS General phù hợp, hãy để lại thông tin phía dưới để TalkFirst hỗ trợ bạn các Khoá học luyện thi IELTS General Online uy tín – Cam kết đầu ra nhé!

Khóa học

Tiếng Anh Giao Tiếp Ứng Dụng

Nói tiếng Anh tự nhiên như tiếng Việt

Tiếng Anh cho người mất gốc

Giải pháp học tiếng Anh cho người mất gốc

Khóa tiếng Anh cho dân IT

Tiếng Anh chuyên biệt cho dân CNTT

Khóa Thuyết trình tiếng Anh

Thuyết trình tiếng Anh như tiếng Việt

Khóa luyện thi IELTS

Cam kết tăng 1 band điểm sau 1 khóa học

Khóa luyện thi IELTS Online

Học IELTS trực tuyến = Cam kết đầu ra

Khóa IELTS Writing Online

Học Writing cùng chuyên gia hàng đầu

Bài viết liên quan

Đăng ký kiểm tra trình độ Miễn Phí
cùng chuyên gia Anh ngữ tại TalkFirst

[Merry Christmas & Happy New Year] Ưu đãi học phí lên đến 25% & cơ hội tham gia vòng quay may mắn nhận quà Giáng Sinh với giá trị lên đến 2 triệu đồng