Search
Close this search box.

Top 5 Khóa học tiếng Anh cho người mới bắt đầu chất lượng nhất

Trong bài viết sau đây, TalkFirst sẽ giới thiệu đến các bạn Top 5 Khóa học tiếng Anh cho người mới bắt đầu chất lượng nhất. Sau khi theo học những khóa học này, chắc chắn trình độ tiếng Anh của các bạn sẽ được cải thiện & nâng cấp vượt trội. Hãy cùng tham khảo thử đó là những khóa học nào nhé! 

Khóa học tiếng Anh cho người mới bắt đầu
Top 5 Khóa học tiếng Anh dành cho người mới bắt đầu chất lượng nhất

1. Top các khóa học tiếng Anh cho người mới bắt đầu chất lượng

1.1. Khóa học tiếng Anh cho người mất gốc tại TalkFirst

Khóa học tiếng Anh cho người mất gốc tại TalkFirst là khóa học được thiết kế dành riêng cho những bạn học viên mới bắt đầu học tiếng Anh, chưa có kiến thức nền tảng. Khóa học này xây dựng lộ trình cá nhân hóa theo từng điểm mạnh & điểm yếu của mỗi học viên. Cam kết xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc &  hiệu quả trong thời gian ngắn nhất. 

Bên cạnh đó, khóa học tiếng Anh cho người mới bắt đầu tại TalkFirst còn tạo nền móng vững chắc để người học có thể phát triển và hoàn thiện bản thân. Trở nên tự tin hơn trong quá trình giao tiếp với người nước ngoài và dễ dàng thăng tiến trong công việc. 

khóa học tiếng anh cho người mới bắt đầu tại TalkFirst
Lớp học tiếng Anh cho người mới bắt đầu tại Anh ngữ TalkFirst

Một số ưu đổi nổi bật của khóa học tiếng Anh dành cho người mới bắt đầu chất lượng nhất tại TalkFirst: 

 • Xây dựng lại nền tảng Anh ngữ từ đầu & làm quen với các điểm ngữ pháp và từ vựng cơ bản gần gũi trong cuộc sống.
 • Luyện phát âm chuẩn giọng bản xứ theo bản phiên âm quốc tế từ Giáo viên người Việt & bản ngữ. Học phát âm từng bước từ phát âm từ đơn, đến phát âm chuẩn nguyên câu & phát âm hay kèm ngữ điệu tự nhiên. Học viên cũng được phát triển kĩ năng nghe trong suốt quá trình rèn phát âm.
 • Hơn 300 bài mẫu hội thoại tiếng Anh giao tiếp được biên soạn bởi đội ngũ chuyên gia học thuật tại TalkFirst giúp học viên có thể áp dụng vào các tình huống thực tế như: phỏng vấn tiếng Anh; giao tiếp tại sân bay, nhà hàng, khách sạn,… 
 • Phương pháp giảng dạy bài bản, khoa học, dễ tiếp thu và áp dụng vào thực tế. 
 • Đội ngũ giáo viên tận tâm, có các chứng chỉ sư phạm Quốc tế như CELTA, DELTA, TESOL,… có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh cho người mất gốc, người lớn đi làm & người đi học bận rộn tại Tp.HCM.
 • Khóa học được đảm bảo chất lượng và cam kết đầu ra bằng hợp đồng.

Ngoài các khóa học tiếng Anh cơ bản, bạn có thể tham khảo một số trung tâm tiếng Anh cho người mất gốc để tìm hiểu rõ hơn về cơ sở vật chất, cũng như chất lượng giảng dạy của từng trung tâm.

Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của bạn Tuyết Nhung vừa đạt Top Achiever khi hoàn thành Khóa học tiếng Anh cho người mất gốc (Level Pre-Voice Up) tại TalkFirst nhé!

Đăng Ký Liền Tay
Lấy Ngay Quà Khủng

★ Ưu đãi lên đến 25%
Khi đăng ký khóa học tại TalkFirst

Đăng Ký Liền Tay
Lấy Ngay Quà Khủng

★ Ưu đãi lên đến 35%
Khi đăng ký khóa học tại TalkFirst

1.2. Khóa học tiếng Anh cho người mới bắt đầu tại British Council

Khóa học tiếng Anh dành cho người mới bắt đầu tại British Council là một khóa học dành cho những người mất gốc hoặc những người đã học một ít nhưng muốn củng cố và mở rộng kiến thức của mình. Dưới đây là một số thông tin cơ bản về khóa học này:

Nội dung của khóa học này:

 • Học viên sẽ học và thực hành các cấu trúc ngữ pháp cơ bản, cùng với từ vựng liên quan, nhằm xây dựng nền tảng ngôn ngữ.
 • Luyện nghe qua các bài nghe với tốc độ và độ khó tăng dần, từ ngắn đến dài, giúp cải thiện khả năng nghe hiểu và phản xạ ngôn ngữ.
 • Thực hành giao tiếp qua các bài tập và hoạt động nhóm, giúp rèn kỹ năng diễn đạt và tương tác trong các tình huống hàng ngày.
 • Luyện viết qua các bài tập tạo câu, viết đoạn văn ngắn và thực hành viết email, thông điệp giao tiếp cơ bản.

Một số khóa học tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài sẽ giúp bạn làm quen với phát âm tiếng Anh chuẩn ngay từ ban đầu. Tuy nhiên, vì chưa có nền tảng kiến thức cơ bản, nên bạn sẽ gặp khó khăn ở giai đoạn đầu học với người nước ngoài.

Khóa học tiếng Anh cho người mới bắt đầu tại British Council
Khóa học tiếng Anh dành cho người mới bắt đầu tại British Council

1.3. Khóa học English for Beginners: Intensive Spoken English Course

English for Beginners: Intensive Spoken English Course cung cấp cho người học nội dung phù hợp với trình độ cơ bản, mới bắt đầu. Khóa học tập trung nâng cao kỹ năng nghe nói tiếng Anh tự nhiên. Giáo viên có kiến thức sâu về ngôn ngữ và phương pháp giảng dạy hiệu quả để hỗ trợ việc rèn kỹ năng giao tiếp cho người học. Ngoài ra, còn tích hợp các phương pháp giảng dạy tương tác cao & áp dụng ngôn ngữ trong các tình huống thực tế có thể giúp bạn phát triển kỹ năng giao tiếp một cách hiệu quả.

Điểm mạnh của khóa học tiếng Anh cho người mới bắt đầu của khóa Intensive Spoken English: 

 • Tài liệu chất lượng, bổ sung cho người học lượng kiến thức hữu ích; 
 • Khóa học cung cấp rất file nghe, audio, hội thoại,… để người học tự do rèn luyện & cải thiện trình độ của mình; 
 • Cung cấp phản hồi tích cực và sự hỗ trợ nhiệt tình từ giảng viên hoặc đội ngũ hỗ trợ giảng; 
 • Học bất cứ nơi đâu mà bạn mong muốn.
 • Lộ trình học rõ ràng, đi từ mất gốc đến nâng cao. 
khóa học tiếng Anh cho người mới bắt đầu online

1.4. Tiếng Anh cho người mới bắt đầu trên Edumall

Edumall là khóa học dành cho người mất gốc, chưa có nền tảng tiếng Anh và định hướng rõ ràng cũng có thể đăng ký theo học. Edumall cung cấp một số ưu điểm nổi trội dành cho người mới bắt đầu như: 

 • Bài học đơn giản, dễ hiểu, dễ tiếp thu và ôn luyện mỗi ngày; 
 • Đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm xây dựng nền tảng tiếng Anh cơ bản cho người mất bắt đầu; 
 • Tài liệu được cập nhật liên tục, phong phú & đa dạng; 
 • Có nhiều bài tập để học viên có thể luyện tập, áp dụng trên thực tế. 

Khóa học tiếng Anh cho người bắt đầu tại Edumall còn được xem là một cộng đồng đông đảo, nơi bạn có thể trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm và nhận sự hỗ trợ từ những người cùng học. Điều này tạo ra một môi trường học tập tích cực và động lực cao.

Ngoài ra, khóa học tại Edumall cũng khá linh hoạt về thời gian và địa điểm, cho phép người học theo lịch trình của riêng mình và ở bất kỳ địa điểm nào có kết nối internet. Bạn có thể tiếp cận nội dung học tập mọi lúc, mọi nơi, tạo sự thuận tiện cho việc học tập.

1.5. Khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người mới bắt đầu Unica

Unica là hệ thống tổng hợp các khóa học tiếng Anh đa dạng dành cho người mới bắt đầu. Đây là khóa học tiếng Anh dành cho học viên bắt đầu từ số 0 luyện phát âm & từ vựng cơ bản. Giúp người học thích nghi với tiếng Anh một cách tự nhiên, luyện phản xạ tiếng Anh trôi chảy và chinh phục Anh ngữ như bản thân mong muốn. 

Ưu điểm của khóa học tiếng Anh cho người mới bắt đầu tại Unica:

 • Đa dạng khóa học tiếng Anh dành cho người mất gốc; 
 • Từ vựng phong phú & dễ tiếp cận, áp dụng trong nhiều tình huống trên thực tế;
 • Học trực tuyến nên linh động thời gian, có thể học ở bất cứ lúc nào bản thân muốn; 
 • Tích hợp nhiều đoạn hội thoại tiếng Anh giúp người học có thể luyện nhiều giọng Anh-Anh, Anh-Mỹ khác nhau,… 

Sau khi có nền tảng kiến thức tiếng Anh cơ bản, bạn có thể tham gia vào các khóa học tiếng Anh giao tiếp nâng cao giúp bạn nâng cao trình độ và tự tin giao tiếp tiếng Anh trôi chảy.

2. Những tiêu chí lựa chọn khóa học tiếng Anh cho người mới bắt đầu

Khi lựa chọn khóa học tiếng Anh dành cho người mới bắt đầu, có một số tiêu chí quan trọng bạn cần lưu ý & xem xét để có thể tìm ra khóa học tiếng Anh cho người mất bắt đầu chất lượng nhất nhé! 

 • Lộ trình phù hợp cho người mới bắt đầu: Đảm bảo rằng khóa học phải có lộ trình dành riêng cho người mới bắt đầu học tiếng Anh. Chương trình nên bao gồm các bài học cơ bản về từ vựng, ngữ pháp, và giao tiếp để bạn có thể xây dựng nền tảng vững chắc lại từ đầu mà không bị “ngợp” bởi lượng kiến thức vượt quá khả năng của mình. 
 • Khả năng hỗ trợ, chăm sóc học viên cao: Đối với người mới bắt đầu, quan trọng là có một môi trường học tập thoải mái và được hỗ trợ tận tâm & nhiệt tình. Người học nên quan sát & kiểm tra xem khóa học có cung cấp dịch vụ hỗ trợ cho học viên, chẳng hạn như tư vấn học tập, phản hồi sau mỗi bài học, hoặc giải đáp thắc mắc liên quan trong suốt quá trình học. 
 • Lớp học sĩ số ít, dễ tương tác với giáo viên: Một lớp học với số lượng học viên ít sẽ tạo điều kiện tốt hơn cho việc tương tác cá nhân với giáo viên. Điều này giúp bạn nhận được sự chú ý và phản hồi mang tính cá nhân hóa hơn trong quá trình học.
 • Có giáo viên Việt Nam lẫn nước ngoài: Có sự kết hợp giữa giáo viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài trong khóa học có thể mang lại rất nhiều lợi ích cho học viên. Giáo viên Việt Nam có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về ngữ pháp và cách học phù hợp với người Việt, trong khi đó giáo viên nước ngoài có thể hỗ trợ bạn cải thiện phản xạ ngôn ngữ và phát âm tự nhiên chuẩn giọng bản xứ. 

Hãy tiếp tục theo dõi những kiến thức và kinh nghiệm học tiếng Anh được chia sẻ mới nhất trên trang blog của Anh ngữ TalkFirst nhé!

Vừa rồi TalkFirst đã chia sẻ đến bạn đọc Top 5 Khóa học tiếng Anh cho người mới bắt đầu chất lượng nhất. Hy vọng những khóa học này sẽ giúp bạn lấy lại nền tảng kiến thức vững chắc và tự tin giao tiếp tiếng Anh trong môi trường quốc tế.

Khóa học

Tiếng Anh Giao Tiếp Ứng Dụng

Nói tiếng Anh tự nhiên như tiếng Việt

Tiếng Anh cho người mất gốc

Giải pháp học tiếng Anh cho người mất gốc

Khóa tiếng Anh cho dân IT

Tiếng Anh chuyên biệt cho dân CNTT

Khóa Thuyết trình tiếng Anh

Thuyết trình tiếng Anh như tiếng Việt

Khóa luyện thi IELTS

Cam kết tăng 1 band điểm sau 1 khóa học

Khóa luyện thi IELTS Online

Học IELTS trực tuyến = Cam kết đầu ra

Khóa IELTS Writing Online

Học Writing cùng chuyên gia hàng đầu

Lớp học sáng tạo, giúp học viên ứng dụng tiếng Anh vào các tình huống thực tế

Đăng ký kiểm tra trình độ Miễn Phí
cùng chuyên gia Anh ngữ tại TalkFirst

[Happy Vietnam Reunification Day] Ưu đãi học phí lên đến 25%, cơ hội nhận học bổng tiếng Anh trị giá 4tr đồng và tham gia vòng quay may mắn nhận quà siêu hấp dẫn!