Search
Close this search box.

Top 5 khóa học nghe nói tiếng Anh giọng chuẩn tốt nhất

Luyện nghe nói tiếng Anh giọng chuẩn bản xứ không phải là một việc dễ dàng. Đòi hỏi người học cần xác định đúng mục tiêu, nhu cầu & trình độ hiện tại của mình để quá trình luyện giọng trở nên dễ dàng hơn. Trong bài viết này, TalkFirst sẽ chia sẻ cho bạn đọc Top 5 khóa học nghe nói tiếng Anh giọng chuẩn tốt nhất tại các trung tâm tiếng Anh, để bạn tham khảo và tìm ra cho mình khóa học phù hợp nhất nhé! 

Top 5 khóa học nghe nói tiếng Anh chất lượng

1. Khóa học nghe nói tiếng Anh tại TalkFirst

Khóa học luyện nghe nói tiếng Anh tại TalkFirst giúp người học luyện phát âm tiếng Anh tự nhiên & tự tin như người bản xứ. Khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm và đi học bận rộn này, tích hợp nhiều nội dung hay như: Phát âm chuẩn, thuyết trình tiếng Anh, học cách phản biện & rèn luyện phản xạ tiếng Anh nhanh chóng. 

Khóa học nghe nói tiếng Anh tại TalkFirst
Buổi học Thuyết trình tiếng Anh cùng với giáo viên nước ngoài tại TalkFirst

Vì sao bạn nên học tiếng Anh nghe nói giọng chuẩn tại TalkFirst? 

 • Khóa học được giảng dạy bởi giáo viên người bản xứ và Việt Nam giàu kinh nghiệm: TalkFirst là môi trường học khuyến khích giao tiếp 100% tiếng Anh cùng giáo viên bản ngữ & bạn bè. Chính vì thế sẽ giúp bạn cải thiện rất nhanh kỹ năng nghe nói tự nhiên.
 • Tích hợp nhiều kỹ năng trong mỗi tiết học như: Thuyết trình tiếng Anh trên sân khấu, biện luận bằng tiếng Anh, phát âm chuẩn, luyện nghe – nói theo phương pháp shadowing chuyên nghiệp,…
 • Lịch học linh hoạt, thoải mái lựa chọn theo từng khung giờ, hỗ trợ học viên đăng ký lịch học theo thời gian rảnh cá nhân, thuận tiện cho đa số những người bận rộn đi học và đi làm.  
 • Sĩ số lớp ít chỉ từ 4 – 8 học viên. Vì thế cho nên người học sẽ có rất nhiều cơ hội để rèn luyện, trò chuyện & tương tác trực tiếp với thầy cô nước ngoài tại TalkFirst.

Nhìn chung, khóa học giao tiếp tiếng Anh giọng chuẩn tại TalkFirst là khóa học rất đáng để người học tham khảo. Chắc chắn trình độ nghe nói tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện nhanh chóng & trở nên tự nhiên như người bản xứ. 

Chi tiết các khóa học tại TalkFirst mời bạn tham khảo:

Đăng Ký Liền Tay
Lấy Ngay Quà Khủng

★ Ưu đãi lên đến 25%
Khi đăng ký khóa học tại TalkFirst

Đăng Ký Liền Tay
Lấy Ngay Quà Khủng

★ Ưu đãi lên đến 35%
Khi đăng ký khóa học tại TalkFirst

2. Khóa học luyện tiếng Anh nghe nói trên Ted.com

Khóa học nghe nói tiếng Anh tại Ted.com là một chuỗi video thuyết trình của những chuyên gia học thuật nổi tiếng nước ngoài với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh.

Tại khóa học này, người học sẽ được tích lũy nhiều kiến thức mới đa dạng mọi lĩnh vực từ Kinh Doanh, Tâm lý, Khoa học, Môi trường, Xã hội cho đến các vấn đề về Tôn giáo, Nghệ Thuật, Chính trị,… đều được diễn thuyết cô đọng & chất lượng trong từng video lên sóng.

Tại sao bạn nên lựa chọn khóa học nghe nói tiếng Anh giọng chuẩn tại Ted.com?

 • Tích lũy nhiều kiến thức hay: Bạn không chỉ cải thiện trình độ tiếng Anh giao tiếp của mình, mà còn tích lũy thêm rất nhiều kiến thức bổ ích thông qua các chuỗi video trên Ted.com.
 • Đa dạng mọi chủ đề: Như đã đề cập trước đó, các nội dung bài học của Ted.com cực kỳ đa dạng. Mỗi video đều phân tích rất sâu & cụ thể về một chủ đề nào đó (Khí hậu, kinh tế, giáo dục, môi trường,…) bằng tiếng Anh. 
 • Luyện phát âm giọng chuẩn bản xứ: Trong quá trình học nghe – nói trên Ted.com, bạn có thể luyện được các phát âm chuẩn giống người bản xứ. Từ đó, bạn sẽ nói tiếng Anh tự nhiên & tự tin hơn. 

Cách luyện giao tiếp tiếng Anh qua Ted.com:

 • Nghe cẩn thận & không bật phụ đề: Mục đích của quá trình này sẽ giúp bạn làm quen với cách phát âm của người bản xứ (có thể vài chỗ bạn sẽ không thể hiểu được ngữ nghĩa một cách hoàn chỉnh). Tuy nhiên, hãy cứ luyện nghe thụ động và ghi chú lại những phần bạn chưa nghe rõ vào note.
 • Nghe lần 2 & Theo dõi phụ đề cẩn thận: Sau khi đã nghe qua 1 lượt video, lúc này bạn hãy lắng nghe lại một lần nữa nhưng có bật phụ đề (subtitle) để so sánh kết quả mình đã nghe được. Lúc này, bạn hãy tập trung vào những phần mình bị miss (bỏ lỡ) và ghi chú để học cụm từ đó cho cẩn thận. 
 • Review: Lần này bạn hãy Nghe tổng hợp lại lần cuối & học cách nói đuổi (shadowing) theo giọng người bản xứ. Để vừa rèn luyện kỹ năng Nghe, vừa học cách phát âm giống giọng người nước ngoài nhé! 

Nhìn chung khóa học tiếng Anh giao tiếp với người nước trên Ted sẽ giúp bạn luyện nghe nói tiếng Anh giọng chuẩn và mang đến cho người học những video tiếng Anh bổ ích để bạn có thể tự do rèn luyện kỹ năng giao tiếp của mình. 

Khóa học nghe nói tiếng Anh tại TED Talk
Luyện nghe nói tiếng Anh trên TED TALKS

3. Khóa học luyện nói tiếng Anh giọng Mỹ trên VOA Learning English

VOA – Learning English là viết tắt của cụm từ Voice of America – Learning English. Đây là khóa học tiếng Anh nghe nói giúp học viên tiếp thu & cải thiện trình độ tiếng Anh thông qua những nguồn tin tức đa phương tiện bằng tiếng Anh.

Khóa học hỗ trợ người học tham khảo hơn 1.500 từ vựng tiếng Anh thông dụng và những văn bản Anh ngữ với nhiều cấu trúc ngữ pháp từ đơn giản giản đến phức tạp.

Ngoài ra, VOA Learning English còn tích hợp các đoạn ghi âm, podcast bằng tiếng Anh với tốc độ vừa phải để người học có thể luyện nghe từng bước và cải thiện trình độ tiếng Anh của mình. Thêm vào đó, các bài nghe – đọc ở khóa học tiếng Anh cho người mới bắt đầu đều có phụ đề chi tiết, khi không nghe rõ từ nào bạn có thể mở phần transcript và dò lại cẩn thận nhé! 

Các cấp độ được phân chia trong khóa học luyện nghe nói tiếng Anh giọng chuẩn VOA Learning English: 

 • Let’s Learn English; 
 • Level One (bao gồm Level One Stories, News Words, The Day in Photos & Learning English TV;
 • Level Two (bao gồm Level Two Stories, Words and Their Stories, English the Movies & English in a Minute, The Making of a Nation); 
 • Level Three (bao gồm 6 chương trình: Education, People in American, Everyday Grammar TV, American Stories, Everyday Grammar & Route 66). 

VOA – Learning English sẽ là khóa học hữu ích để luyện giọng chuẩn bản xứ dành cho người học. Bạn cần có sự kiên trì và tự rèn luyện tiếng Anh mỗi ngày thì trình độ của bạn sẽ được nâng cấp & cách phát âm cũng giống với người bản xứ hơn. 

Khóa học nghe nói tiếng anh giọng Mỹ VOA
Khóa học luyện nghe nói tiếng Anh giọng Mỹ trên VOA

4. Luyện nghe nói tiếng Anh – giọng Anh với BBC Learning English

BBC Learning English là khóa học tiếng Anh nghe nói cung cấp rất nhiều tài liệu học cần thiết để bạn có thể rèn luyện kỹ năng tiếng Anh một cách tự nhiên & trôi chảy.

Trong suốt quá trình hoạt động, BBC Learning English đã đạt được nhiều giải thưởng do họ đã sáng tạo ra những cách giảng dạy tiếng Anh nghe nói khác biệt, giúp nhiều người học khắp nơi trên thế giới rèn luyện giọng chuẩn tốt nhất.

Bên canh đó, nội dung bài học của khóa BBC Learning English cũng vô cùng đa dạng với các chương trình học như sau: Minute English, The English We Speak và Lingohack,… Tất cả đều cung cấp rất nhiều kiến thức hữu ích để người học tự rèn luyện trình độ tiếng Anh của mình. 

Cách học trên BBC Learning English: 

 • Người học có thể luyện từng kỹ năng tiếng Anh thông qua Grammar Gameshow;
 • Đọc thêm tin tức bằng tiếng Anh trên News Review; 
 • Mục Experience cung cấp những idioms, collocations hữu ích cho người học muốn nâng cao trình độ của mình;  
 • Mục Business English và The English We Speak để người học có thể tiếp xúc với tiếng Anh khi sử dụng trong các tình huống giao tiếp thực tế.
 • Series Pronunciation hướng dẫn cách phát âm 45 âm trong tiếng Anh vô cùng chi tiết. 

Tóm lại BBC Learning English là khóa học tiếng Anh giao tiếp nâng cao để cải thiện khả năng nghe nói rất đáng để chúng ta tham khảo vì sự tiện ích & khả năng cung cấp kiến thức sâu rộng của nó. 

Khóa học nghe nói tiếng Anh BBC
Nền tảng học nghe nói tiếng Anh BBC Learning English

5. Khóa học luyện nghe nói tiếng Anh trên PodEnglish

Khóa học luyện nghe nói tiếng Anh trên PodEnglish cung cấp nhiều bài học thú vị thông qua các video ngắn kéo dài từ 05 đến 10 phút. Nội dung video tập trung chủ yếu vào những chủ đề quen thuộc thường xuất hiện trong cuộc sống như: Gia đình, bạn bè, sở thích, phim ảnh, bạn bè,…

Bên cạnh đó, mức độ của mỗi video cũng được phân hóa cụ thể phù hợp với nhiều đối tượng từ mất gốc đến những người muốn học tiếng Anh nâng cao. 

Hệ thống bài học được thiết kế bài bản, nội dung phong phú kèm hình ảnh trực quan tạo hứng thú cho người học. Nhờ vào những dẫn chứng cụ thể, ví dụ trực quan khiến người học dễ dàng tiếp thu nội dung bài giảng cũng như có thể vận dụng kiến thức vào thực tế. 

Cách học tiếng Anh nghe nói từ khóa học PodEnglish:

 • Lựa chọn nội dung mà bạn muốn luyện nghe – nói (video đa dạng mọi chủ đề);
 • Nghe thật chậm & ghi chú kỹ lưỡng đối với những từ, cụm từ khó;
 • Nghe lại nhiều lần và luyện nói theo người bản xứ để có thể rèn luyện được giọng chuẩn tốt nhất; 
 • Lặp lại quá trình đó mỗi ngày để có được kết quả như mong muốn. 

Khóa học tại PodEnglish sẽ giúp bạn cải thiện được accent (giọng đọc) tự nhiên & đúng chuẩn bản xứ nếu bạn kiên trì rèn luyện mỗi ngày. 

Nên học trung tâm tiếng Anh nào tốt ở TPHCM?

Vậy là TalkFirst đã chia sẻ đến bạn đọc Top 5 khóa học nghe nói tiếng Anh giọng chuẩn tốt nhất. Hãy đưa ra lựa chọn thật đúng đắn và đánh giá khách quan xem khóa học nào sẽ phù hợp với trình độ hiện tại của mình. Và đừng quên quay lại Trang blog của Anh ngữ TalkFirst để xem thêm nhưng bài viết hữu ích khác nhé!


Tham khảo thêm các khóa học tiếng Anh giao tiếp tại TalkFirst dành riêng cho người đi làm & đi học bận rộn, giúp học viên nói & sử dụng tiếng Anh tự tin & tự nhiên như tiếng Việt.

Khóa học

Tiếng Anh Giao Tiếp Ứng Dụng

Nói tiếng Anh tự nhiên như tiếng Việt

Tiếng Anh cho người mất gốc

Giải pháp học tiếng Anh cho người mất gốc

Khóa tiếng Anh cho dân IT

Tiếng Anh chuyên biệt cho dân CNTT

Khóa Thuyết trình tiếng Anh

Thuyết trình tiếng Anh như tiếng Việt

Khóa luyện thi IELTS

Cam kết tăng 1 band điểm sau 1 khóa học

Khóa luyện thi IELTS Online

Học IELTS trực tuyến = Cam kết đầu ra

Khóa IELTS Writing Online

Học Writing cùng chuyên gia hàng đầu

Lớp học sáng tạo, giúp học viên ứng dụng tiếng Anh vào các tình huống thực tế

Đăng ký kiểm tra trình độ Miễn Phí
cùng chuyên gia Anh ngữ tại TalkFirst

[Happy Vietnam Reunification Day] Ưu đãi học phí lên đến 25%, cơ hội nhận học bổng tiếng Anh trị giá 4tr đồng và tham gia vòng quay may mắn nhận quà siêu hấp dẫn!