Search
Close this search box.

Cao Trung

Học viên Cao Trung review về khóa học tiếng Anh giao tiếp

Mình cực kỳ thích phương pháp dạy và cách triển khai lớp học sáng tạo tại TalkFirst. Hơn nữa, giáo viên và bạn bè ở đây đều rất thân thiện, luôn hỗ trợ, giúp đỡ mình cải thiện kỹ năng tiếng Anh rất nhiều. Nếu bạn có ý định học tiếng Anh, bạn nhất định nên học ở TalkFirst.

Mai Trinh

Học viên Mai Trinh review về lớp học tiếng Anh giao tiếp tại TalkFirst

Trước đây mình rất sợ nói tiếng Anh nhưng kể từ khi học khóa học tiếng Anh giao tiếp tại TalkFirst, mình cảm thấy tự tin hơn rất nhiều những lúc sử dụng tiếng Anh với mọi người. Mình cực kỳ ấn tượng với TalkFirst bởi môi trường học sáng tạo và được gặp gỡ nhiều bạn bè. Cả giáo viên lẫn nhân viên hỗ trợ đều rất thân thiện và dễ mến.

Đình Nguyên

Học viên Đình Nguyên chia sẽ cảm nhận khi học tiếng Anh giao tiếp tại TalkFirst

TalkFirst là một trong số những môi trường học tiếng Anh “đỉnh” nhất hiện này. Lịch học linh hoạt, giáo viên giỏi, bạn học dễ thương, mọi thứ đều rất chuyên nghiệp. Lúc có nhiều thời gian rảnh, mình thậm chí có thể đăng ký hơn 10 lớp một tuần, điều này đã giúp ích rất nhiều cho tiến trình cải thiện ngôn ngữ của mình.

Ngọc Hân

Review về khóa học tiếng Anh giao tiếp của học viên Ngọc Hân

Mình đã học ở đây từ năm nhất đại học, môi trường Tiếng Anh ở TalkFirst rất tuyệt, giao tiếp hoàn toàn bằng Tiếng Anh, nhờ đó mình đã cải thiện giao tiếp rất nhiều. Anh ngữ TalkFirst là nơi rất tiện để các bạn tiếp cận và chinh phục Tiếng Anh.

Nguyen Dinh

HV Đình Nguyên đánh giá trải nghiệm học tiếng Anh giao tiếp tại TalkFirst

Trước đây, một trong những trở ngại lớn nhất ảnh hưởng đến công việc của mình chính là phải giao tiếp với cấp trên bằng tiếng Anh. Thế nhưng từ khi đến TalkFirst, mình cảm nhận thấy bản thân cải thiện rõ rệt chỉ sau một thời gian ngắn. Hiện tại, mình đã có thể tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh với sếp rồi. Cảm ơn TalkFirst rất nhiều!

Lam Luyến

Mình rất thích cách TalkFirst truyền tải kiến thức đến mọi người. Tất cả giáo viên đều rất thân thiện và sẵn sàng chia sẻ kiến thức “thực chiến” của mình. Nói về TalkFirst là nói đến tính sáng tạo, thoải mái và không kém phần chuyên nghiệp. Với mình, đây chính là môi trường cải thiện tiếng Anh giao tiếp hoàn hảo cho người học.