Chúc mừng học viên Đoàn Hoàng Văn đạt 7.5 IELTS overall, không skill nào dưới 7.0 chỉ sau 3 tháng học

Đoàn Hoàng Văn – Sinh viên đại học RMIT, là học viên lớp IELTS Cam kết đầu ra Target 6.5+ tại TalkFirst. Với mục tiêu quyết tâm chinh phục IELTS 6.5+ trong vòng 3 tháng, Hoàng Văn đã luôn nỗ lực chăm chỉ và nghiêm túc trong mỗi buổi học.

Đầu tháng 05/2021 vừa qua, Văn hoàn thành kì thi IELTS chính thức tại BC, kết quả sau 3 tháng nỗ lực với số điểm 7.5, không skill nào dưới 7.0, vượt 1 band so với điểm cam kết, các skill vượt hơn 2 band so với điểm số đầu vào.

ListeningReadingWritingSpeakingOverall
7.58.57.07.07.5 IELTS
học viên Đoàn Hoàng Văn đạt 7.5 IELTS overall
Kết quả xứng đáng sau 3 tháng đã luôn nỗ lực chăm chỉ & nghiêm túc của bạn Hoàng Văn!

Hoàng Văn chia sẻ, trước khi học IELTS ở TalkFirst bạn đã có vốn tiếng Anh cơ bản. Tuy nhiên, vẫn hay bị mắc lỗi nhiều trong việc dùng từ ở phần Writing, phát âm và diễn đạt của phần Speaking còn yếu và đặc biệt thiếu khả năng làm Listening & Reading nhanh.

Rất may khi bắt đầu học ở TalkFirst, thầy cô ở đây đã nhanh chóng nắm được điểm còn yếu của Văn và cải thiện nhanh chóng. Hơn nữa, thầy cô khá là gần gũi và quan tâm thường xuyên nên Văn dễ dàng sửa được những lỗi đó và học được thêm nhiều bí kíp hay.

“Những ngày gần thi, hầu như mình luôn được thầy cô giáo hỗ trợ & kèm cặp, cho rất nhiều lời khuyên bổ ích & nhờ vậy, mình có sự chuẩn bị tốt nhất cho bài thi của mình tại Hội Đồng Anh.”, Hoàng Văn chia sẻ.

Với sự nỗ lực của Hoàng Văn suốt 3 tháng qua, kết quả này hoàn toàn xứng đáng. Chúc Hoàng Văn thành công hơn trong con đường học tập và làm việc của bản thân. TalkFirst & quý thầy cô vinh dự được đồng hành cùng Văn trên hành trình chinh phục điểm IELTS mục tiêu nhé!

Kết nối ngay qua Trang Fanpage của TalkFirst để được hỗ trợ tư vấn về chương trình học, lộ trình học & được kiểm tra trình độ Anh ngữ/IELTS hoàn toàn miễn phí cùng đội ngũ chuyên gia học thuật hàng đầu tại: https://m.me/talkfirst.vn

Khóa học

Tiếng Anh Giao Tiếp Ứng Dụng

Nói tiếng Anh tự nhiên như tiếng Việt

Khóa luyện thi IELTS

Cam kết tăng 1 band điểm sau 1 khóa học

Khóa luyện thi IELTS Online

Học IELTS trực tuyến = Cam kết đầu ra

Khóa IELTS Speaking Online

Học IELTS Speaking cùng chuyên gia 9.0

Khóa IELTS Writing Online

Học Writing cùng chuyên gia hàng đầu

Khóa Thuyết trình tiếng Anh

Thuyết trình tiếng Anh như tiếng Việt

Khóa tiếng Anh cho dân IT

Tiếng Anh chuyên biệt cho dân CNTT

TIẾNG ANH THĂNG HẠNG – RẠNG RỠ TƯƠNG LAI

TIẾNG ANH THĂNG HẠNG
RẠNG RỠ TƯƠNG LAI

Đăng ký chương trình kiểm tra trình độ Miễn Phí
và nhận lộ trình phù hợp tại Anh ngữ TalkFirst.

khóa học ielts hết bao nhiêu tiền

[Ưu đãi 20-11] Giảm 40% học phí. Tặng lệ phí thi IELTS 4.750.000 Vnd & 20 suất học bổng khuyến học mỗi suất 3.000.000 Vnd.