Hà Thu

HV Thu Hà đánh giá khóa học tiếng Anh cho người mất gốc

Trước giờ mình luôn tìm kiếm một khoá học tiếng Anh giúp mình củng cố toàn bộ kiến thức vì thực sự tự học rất khó và dễ nản, cũng không biết học từ đâu. 3 tháng trước mình thấy quảng cáo trên FB và đã đăng kí học thử một khoá xem thế nào, kết quả bây giờ mình thực sự thấy lựa chọn học tại đây là cực kì sáng suốt nhé các bạn. Ai đang cần lấy lại gốc tiếng Anh nên học.

Linh Chi

Review Khóa học tiếng Anh mất gốc HV Linh Chi

Cơ sở vật chất ở đây rất tốt, phòng học thoải mái mát mẻ lắm, giáo viên thì dạy cực kì nhiệt tình và giảng bài dễ hiểu, học ngữ pháp mà thấy rất cuốn luôn (ở đây không dạy mấy bài lý thuyết buồn ngủ như trên trường đâu nha). Có nhiều bài tập để mình luyện phát âm hay nên mình cảm thấy rất hài lòng.

Sơn Nguyễn

Học viên Sơn Nguyễn review khóa học tiếng Anh mất gốc

Học rất nhanh lên vì thầy cô dạy khá dễ hiểu. Tôi cảm thấy ở đây tôi được học hỏi nhiều phương pháp học tiếng Anh từ bạn bè từ thầy cô. Được giao tiếp thực hành thường xuyên để tăng cường khả năng phản xạ và tự tin hơn khi nói tiếng Anh và tôi thấy khoá học tiếng Anh cho người mất gốc ở đây rất phù hợp với tôi.

Quế Trân

Review khóa học tiếng Anh cho người mất gốc Quế Trân

Mình chọn học ở TalkFirst do gần nhà và thời gian học linh động giúp mình được chủ động trong việc lựa chọn khung giờ học theo thời gian rảnh của bản thân. Mình cảm nhận các giáo viên dạy mình siêu dễ thương, nhiệt tình cũng như cách giảng bài cực kì dễ hiểu luôn. Lớp học cho người mất gốc của mình chỉ có 6 bạn nên mỗi khi có thắc mắc về bài học đều được giáo viên hỗ trợ giải đáp ngay lập tức.

Huy Phan

Đánh giá khóa học tiếng Anh mất gốc Huy Phan

Đây là khoá học đã giúp cho người mất gốc như Huy lấy lại nền tảng tiếng Anh – cái mà suốt bao năm qua Huy chưa đủ động lực và dũng cảm để cải thiện bản thân. Chỉ sau 3 tháng, Huy đã trở thành một con người khác và không còn sợ tiếng Anh nữa, cảm ơn TalkFirst và thầy cô nhiều!