Search
Close this search box.

Thanh Thuy

Review lớp học tiếng Anh cho người mất gốc học viên Thanh Thuy

Sau 6 tháng học mình đã cải thiện được rất nhiều khả năng nghe và nói. Thầy cô ở đây không thể chê vào được, siêu cute, nhiệt tình, luôn hỗ trợ học viên rất nhanh. Không gian học thoải mái, thời gian học linh động nên với người đi làm như mình dễ dàng sắp xếp được thời gian. Ngoài ra còn có những hoạt động vui chơi, giải trí vào các dịp Noel, Halloween rất thú vị. 10đ hong có nhưng nè.

Hau Phuoc

Học viên Hau Phuoc review lớp học tiếng Anh cho người mất gốc

Mình học ở đây rùi thấy môi trường rất vui vẻ nha, rất hiệu quả cho việc rèn luyện tiếng Anh nữa. Ngoài ra TalkFirst còn có nhiều hoạt động để tăng sự kết nối giữa các học viên và thầy cô rất nhiệt tình. 10 điểm cho chất lượng giảng dạy và không gian học ạ.

Đoan Mẫn

Review học viên Đoan Mẫn tiếng Anh cho người mất gốc tại TalkFirst

Sau 3 tháng học tại TalkFirst mình cảm thấy rất tuyệt vời, giáo viên giảng dạy nhiệt tình, sửa từng lỗi nhỏ cho học viên, các bạn lễ tân hướng dẫn rất chi tiết, dễ hiểu, tôn trọng ý kiến của từng học viên. Cảm ơn TalkFirst đã cho mình gặp gỡ rất nhiều bạn bè, và thầy cô dễ thương.

Trần Nhật Tú Linh

Khóa học tiếng Anh cho người mất gốc học viên Tú Linh review

Các thầy cô luôn có nguồn năng lượng cực kì tích cực cùng thiết kế bài giảng cho người mất gốc tiếng Anh rất dễ hiểu nên mình học không hề cảm thấy bị nhàm chán. Dù ở xa nhưng ngày nào mình cũng ăn dầm nằm dề trên trung tâm chỉ vì không muốn bỏ lỡ bất kỳ buổi học nào (bật mí là ở đây bạn có thể đăng kí lịch học linh hoạt theo thời gian rảnh và thậm chí có thể đăng ký full tuần mà không hề tốn thêm bất kỳ chi phí gì luôn nha)

Nghia Nguyen

Học viên Nghia Nguyen chia sẽ hành trình học tập tại TalkFirst

Sau một thời gian học ở đây, mình thấy các giáo viên trẻ vui tính, tận tâm, thân thiện, còn giáo trình sáng tạo và năng động. Đặc biệt các bạn nhân viên rất gần gủi. Về phương pháp học sáng tạo và rất dễ hiểu. Với một người mất gốc tiếng anh hơn chục năm như mình mà bây giờ có thể tự tin hơn khi nói tiếng anh, cảm ơn TalkFirst rất nhiều.

Nguyễn Thịnh

Review học viên Nguyễn Phương Thịnh khóa tiếng Anh mất gốc

Mình đã học tại TalkFirst 3 tháng và sẽ quyết định gắn bó lâu dài vì thấy đây đúng là môi trường phù hợp nhất với mình.
Xuất phát từ mất gốc tiếng Anh nhưng thầy cô, bạn bè tại TalkFirst đã giúp mình tự tin hơn khi giao tiếp. Cơ sở vật chất phòng học rất tuyệt vời. Thầy cô bạn bè và các anh chị tư vấn cực kì thân thiện.
Mình rất thích đến trường vì rất vui và cải thiện tiếng Anh một cách hiệu quả.

Hoàng Anh Mai

Chia sẽ cảm nhân về khóa học tiếng Anh cho người mất gốc học viên Hoàng Anh Mai

TalkFirst đem đến cho mình một “sân chơi” lý tưởng để luyện tập và ứng dụng tiếng Anh trong giao tiếp. Học ở đây rất vui trong khi mình cũng có thể ôn lại kiến thức cũ và học thêm nhiều điều mới. Cả giáo viên và đội ngũ chăm sóc học viên đều thân thiện và hỗ trợ nhiệt tình, giúp đem lại trải nghiệm học cực kỳ thú vị và khuyến khích mình tự tin tương tác hơn dù trước đó mình bị mất gốc tiếng Anh.