Kenni Như

Các Thầy Cô Giáo ở đây, từ các Giáo Viên nước ngoài đến các bạn Teacher Assistant đều rất dễ thương và yêu dạy học. Chỉ cần bạn không ngại và mắc cỡ thì mọi người đều đến bắt chuyện và giao tiếp với bạn bằng tiếng Anh. Các bạn bên Receptionist thì cute không phải bàn rồi nhé, luôn take care cho lịch học của học viên và hỗ trợ hết mình khi bạn gặp phải vướng mắc gì trong khi học. Phòng học luôn đa dạng thay đổi từng tiết học, có hẳn một phòng Bean Bag để bạn có thể chợp mắt hoặc ngả lưng ở những giờ không có lớp học nữa.

Khanh Linh

Mình vừa kết thúc khoá học IELTS ở TalkFirst & đạt 7.5 IELTS overall. Mình thấy siêu hài lòng về khoá học cũng như Giáo viên, chương trình học & các anh chị chăm sóc học viên. Sau mỗi buổi học thì thầy đều mail lại bài học cho mình và có gì thắc mắc thì mình đều có thể hỏi lại thầy. Sau khoá học thì mình cũng biết cách đặt vấn đề, triển khai ý bài nói hơn. Đương nhiên phần mình ưng ý nhất là vốn từ vựng của mình phong phú hơn rất nhiều.

Thuy Lenci

Ở TalkFirst không chỉ là học, mà còn là một môi trường giao tiếp tiếng Anh tự nhiên với rất nhiều hoạt động thú vị và giáo viên thì cực kỳ thân thiện, nhiệt tình. Như chỉ là một buổi học skill bổ sung thêm thôi mà ngoài việc giáo viên sửa bài tập tận tình cho từng người, còn không ngại dặn dò đến gặp trực tiếp để được hỗ trợ improve tốt hơn, thiệt lòng xúc động và biết ơn vô cùng. Giờ thì mình sắp tốt nghiệp rồi, nên present cũng bắn tiếng Anh ghê lắm nè!!

Van Hoang

TalkFirst là trường dạy tiếng Anh rất tốt đặc biệt là luyện thi IELTS. Đội ngũ nhân viên ở đây cực kì thân thiện. Giáo viên nhiệt tình, kiến thức rộng, sửa được nhiều lỗi lớn nhỏ trong suốt khóa học. Vừa dạy giỏi lại vừa hài hước, gần gũi. Chương trình học khá đầy đủ, có nhiều bài tập về nhà. Không gian học yên tĩnh, có máy lạnh. Rất xứng đáng để trải nghiệm.

Chiêu Khanh

Giữa rất nhiều trung tâm tiếng Anh ở Sài Gòn, mình may mắn chọn được TalkFirst để học. Mọi thành viên của TalkFirst đều rất nhiệt tình và gần gũi, luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên. Giáo viên thì siêu có tâm luôn, tạo nhiều hoạt động sáng tạo trong giờ học giúp tiếp thu một cách tự nhiên và dễ hiểu. Chỉ cần bước vào TalkFirst thôi là mình được truyền cảm hứng học tiếng Anh cao ngất rồi.

Trần Thạch Trận

Sau khi học tại TalkFirst hơn một năm mình đã cảm thấy khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình đã được cải thiện lên rất nhiều. Phải nói là TalkFirst là một trung tâm Anh Ngữ rất tuyệt vời luôn. Môi trường học ở đây cực kì năng động (nhiều màu sắc – cảm giác muốn học trổi dậy). Và lịch học cũng rất linh động với người đã đi làm (đăng kí học hằng tuần trên website). Trong quá trình mình học thì được hổ trợ và hỏi thăm tận tình, từ các anh chị thuộc khối văn phòng và giáo viên.

Han Gia Duong

Một năm rưỡi gắn bó với TalkFirst thật sự mang lại cho mình rất nhiều điều kiện để phát triển khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình như hiện tại, mình còn kết bạn thêm nhiều anh chị em bé để cùng học hỏi và trao đổi thêm về tiếng anh. Mình gửi lời cảm ơn đến các giáo viên và nhân viên khác tại TalkFirst đã đem lại các bài giảng hay và các buổi Skills & Activities rất hay tại trung tâm.

Hoài Thương

Các thầy cô rất có nhiệt huyết và thân thiện, luôn tạo cảm giác thoải mái và thúc đẩy mình nói nên mình cảm thấy tự tin và nói nhiều lắm luôn, mặc dù mình là một đứa hay ngại. Đặc biệt các thầy giảng bài rất dễ tiếp thu luôn, từ những vấn đề đơn giản như ngữ pháp cơ bản mà thầy giảng rất hay, mình được hiểu sâu kiến thức và mình lại thấy thích học ngữ pháp cực kỳ.

Hai Hau Tran

Sau khi trải nghiệm “Khóa học TA giao tiếp ứng dụng” ở TalkFirst, mình cảm thấy bản thân tự tin nói tiếng anh hơn rất nhiều. TF hướng cho mình phương pháp để thiết kế suy nghĩ, tư duy bằng tiếng Anh trong đầu hoàn toàn tự nhiên luôn. Nhờ có các hoạt động bổ trợ, các giờ nói chuyện tự do mà không biết tự khi nào mình cảm thấy mình thích được nói tiếng anh như vậy, một phần là vì môi trường ở đây hoàn toàn 100% giao tiếp bằng tiếng Anh nữa.

Mỹ Trọng

Một không gian học sáng tạo, với mỗi lớp học mình được học ở môi trường với thiết kế hoàn toàn khác nhau, giúp cho người học không bị cảm giác nhàm chán vì học mãi ở một không gian. Lịch học linh động cho người đi làm và cả học sinh sinh viên. Mình cực kỳ ấn tượng với hệ thống thiết kế lịch học của trường, giúp học viên chủ đông sắp xếp lịch học phù hợp. Cảm ơn TalkFirst!

Nhật Nguyên

Ở TalkFirst mọi người đều như những người bạn vậy vui vẻ, hòa đồng và cá tính từ thầy cô, các bạn bè. Mình thường chọn học vào buổi tối sau một ngày làm việc, hoạt động mệt mỏi vì mình thấy được sự thoải mái, đơn giản và đầy sáng tạo ở đây. Chỉ khi ở TalkFirst mình mới thực sự học hết mình, chơi hết mình. Bên cạnh việc tìm ra phương pháp học tiếng anh phù hợp cho bản thân và có thêm nhiều bạn mới, thi tại đây mình đã có nhiều niềm vui và trải nghiệm tuyệt vời.