Khoá học IELTS chất lượng nhất năm 2023

Học IELTS nói riêng, hay học ngoại ngữ nói chung thì sự quyết tâm, chăm chỉ và phương pháp học đúng đắn luôn là những yếu tố quan trọng nhất. Để đạt được hiệu quả như mong muốn, bạn cần bỏ ra rất nhiều thời gian và công sức.

Đó là lý do tại sao các khoá học IELTS ra đời để tiết kiệm thời gian ôn tập của bạn. Tuy nhiên, bạn không biết nên lựa chọn trung tâm luyện thi nào sẽ đảm bảo chất lượng và hiệu quả nhất, xứng đáng với thời gian và tiền bạc bạn bỏ ra.

Để giúp bạn giải quyết vấn đề này, bài viết hôm nay TalkFirst sẽ giới thiệu tới các bạn khoá học IELTS chất lượng nhất năm 2023.

1. Tổng quan về IELTS

IELTS là kì thi kiểm tra tiếng Anh phổ biến và nổi tiếng trên khắp thế giới phù hợp với những đối tượng cần chứng chỉ IELTS để phục vụ cho công việc, học tập và định cư.

Tính tới thời điểm hiện tại, đã có hơn 10.000 tổ chức trên thế giới đã tin tưởng IELTS là một kì thi đáng tin cậy để đánh giá khả năng giao tiếp và sử dụng tiếng Anh ở thí sinh.

Bài thi IELTS sẽ đánh giá trình độ thông thạo tiếng Anh qua 4 kỹ năng: Listening, Reading, WritingSpeaking.

Khóa học IELTS chất lượng nhất

2. Thông tin cơ bản về khóa học IELTS tại TalkFirst

Với hàng ngàn các khoá học IELTS trên thị trường hiện nay, để lựa chọn được một khoá học hội tụ đủ những tiêu chuẩn giúp bạn luyện thi IELTS là một điều không hề dễ dàng. Cùng tìm hiểu về Khoá học IELTS – Cam kết đầu ra tại TalkFirst.

2.1. Những đối tượng nào phù hợp với khóa học IELTS tại TalkFirst

Tại TalkFirst, khoá học IELTS được chia thành 2 dạng tương ứng với 2 kì thi IELTS Academic & IELTS General Training:

 • IELTS Academic dành cho đối tượng học viên muốn đi du học, hoặc xin học bổng tại các trường Đại học trên thế giới. Ngoài ra, còn phù hợp với những bạn có mục tiêu miễn thi môn tiếng Anh trong kì thi THPT Quốc gia, đáp ứng chuẩn tiếng Anh đầu vào/ra tại các trường Đại học trong nước và hỗ trợ cho công việc.
 • IELTS General dành cho học viên đang có kế hoạch làm việc hoặc định cư đến các quốc gia sử dụng tiếng Anh như Úc, Mỹ, Canada, New Zealand,…

Ngoài ra, nếu bạn cần làm hồ sơ xin thị thực, nhập cư hoặc du học Vương quốc Anh thì chứng chỉ IELTS UKVI cũng được TalkFirst đào tạo.

Xem thêm: Học IELTS để làm gì? 11 Lợi ích của chứng chỉ IELTS năm 2023

2.2. Thời gian khoá học IELTS trong bao lâu

Thời gian trung bình 1 khoá học IELTS tại TalkFirst dao động từ 2 – 3 tháng, đối với khoá cấp tốc thời gian linh động từ 1-2 tháng.

Tuy nhiên, học IELTS mất bao lâu còn phụ thuộc vào mức độ, kỹ năng và kiến thức của từng thí sinh đang ở mức nào.

Khóa học IELTS chất lượng nhất năm 2022

2.3. Các lớp học IELTS tại TalkFirst

TalkFirst là một trong số các trung tâm luyện thi IELTS uy tín và chất lượng nhất tại TP.HCM.

Với mô hình đào tạo và giảng dạy chuyên nghiệp, các khoá học IELTS tại TalkFirst cũng được cung cấp đa dạng với nhiều sự lựa chọn nhằm đảm bảo đáp ứng nhu cầu của mọi loại đối tượng cần học IELTS.

Các khoá học Luyện thi IELTS – Cam kết đảm bảo đầu ra tại TalkFirst:

2.4. Hình thức học của khóa học IELTS tại TalkFirst

Khoá học IELTS tại TalkFirst được tổ chức dưới 02 hình thức học:

 • IELTS Online (trực tuyến)
 • IELTS Offline (trực tiếp)

Bản chất 2 khoá học IELTS Online & Offline chỉ khác nhau về địa điểm học, về nội dung và phương pháp học của cả 2 hình thức này hoàn toàn như nhau, đều tập trung vào phát triển từng kĩ năng của học viên.

TalkFirst cam kết khoá học luyện thi IELTS Online mô phỏng 99% khoá học Offline, do vậy nếu bạn không muốn mất nhiều thời gian trong việc di chuyển có thể lựa chọn hình thức học IELTS Online tại nhà.

khóa học ielts tại TalkFirst
Lớp học IELTS Online tại trung tâm (offline)
khoá học ielts
Lớp học IELTS Online tại TalkFirst

Tương ứng với từng khoá học, học viên sẽ được học toàn diện 4 kỹ năng trong một bài thi IELTS bao gồm Nghe, Nói, Đọc, Viết. Bên cạnh việc giúp cải thiện band điểm của từng kỹ năng qua mỗi khoá học, học viên khi tham gia khoá học IELTS tại TalkFirst còn nhận được một số lợi ích khác như:

 • Thông tin về các tiêu chí đánh giá của một bài thi IELTS hoàn chỉnh. Trong khoá học IELTS tại TalkFirst, học viên sẽ được tìm hiểu chính xác cách các giám khảo IELTS tính điểm cho từng phần thi.
 • Các kỹ thuật làm bài thi IELTS. Bằng cách nắm vững những kỹ thuật này, học viên có thể giải quyết nhiều dạng câu hỏi phổ biến trong đề thi IELTS.
 • Đề thi được cập nhật liên tục mỗi ngày. Học viên sẽ được tiếp cận và giải các đề thi mới liên tục để nắm được format xu hướng ra đề hiện nay cũng như giúp nâng cao hiệu quả khi học IELTS.

Để hiểu rõ hơn về những lợi ích khi đăng ký khoá học IELTS tại TalkFirst, mời bạn cùng tìm hiểu qua một số ưu điểm dưới đây nhé!

3. Ưu điểm của khóa học IELTS tại TalkFirst

3.1. Cam kết đảm bảo đầu ra

Với phương châm đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu, tất cả các khoá học luyện thi IELTS tại Anh ngữ TalkFirst đều được cam kết đảm bảo đầu ra 100% bằng hợp đồng.

Nhờ có ưu điểm này mà TalkFirst được vinh dự là trung tâm tiếng Anh được rất nhiều học viên yêu thích trong số hàng ngàn học viên đã tham gia học.

Xem thêm: Thành tích của các học viên tiêu biểu tại TalkFirst

3.2. Giáo viên có trình độ chuyên môn cao

Khoá học IELTS tại TalkFirst được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm với chứng chỉ IELTS từ 8.0 trở lên và bắt buộc phải có chứng chỉ sư phạm quốc tế như CELTA, DELTA, TEFL.

Ngoài ra, khi đăng ký tham gia khoá học IELTS, học viên sẽ được theo sát với sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ giáo viên tại TalkFirst. Giáo viên luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp thắc mắc cũng như sửa lỗi sai cho học viên trong từng buổi học để đảm bảo học viên có thể cải thiện band điểm IELTS một cách hiệu quả nhất.

 đội ngũ giáo viên chất lượng

Bên cạnh đó, đội ngũ quản lý chất lượng dịch vụ vô cùng trách nhiệm và nhiệt tình. Nhân viên tại đây luôn theo sát tiến độ học cũng như ghi nhận những góp ý và phản hồi của học viên để có sự điều chỉnh và cải thiện kịp thời.

Vì vậy, các bạn hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn tham gia khoá học IELTS TalkFirst!

3.3. Sĩ số học viên ít

TalkFirst đảm bảo sĩ số học viên mỗi lớp học IELTS chỉ từ 4-6 học viên/lớp để tạo điều kiện tối đa cho học viên được tương tác với giáo viên nhiều nhất có thể.

Sĩ số học viên phù hợp cho 1 lớp học

3.4. Lộ trình học, giáo trình học phù hợp

Giáo trình của khoá học IELTS được biên soạn kĩ lưỡng, và phù hợp với từng trình độ của học viên. Cụ thể giáo trình tại TalkFirst được chia theo từng kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết.

Tương ứng với mỗi kỹ năng, học viên sẽ được hướng dẫn chiến lược và kỹ năng giải đề thi IELTS một cách chi tiết và khoa học nhất có thể.

3.5. Phương pháp giảng dạy khoa học, hiệu quả

Bản thân các khoá học IELTS tại TalkFirst không có cấu trúc cứng nhắc chỉ tập trung vào lý thuyết hay cách giải đề thi IELTS. Mà TalkFirst chủ yếu tập trung chính vào khả năng thực hành và ứng dụng tiếng Anh của thí sinh không chỉ mục đích phục vụ cho kì thi IELTS mà còn để áp dụng vào trong đời sống thực tiễn.

3.6. Môi trường học sáng tạo, hiện đại

Tất cả các hoạt động diễn ra tại trường Anh ngữ TalkFirst từ học tập, giảng dạy, hoạt động ngoại khoá,… đều sử dụng 100% tiếng Anh. Bởi TalkFirst luôn mong muốn các bạn học viên có thể ứng dụng khả năng phản xạ tiếng Anh ở bất kì lúc nào, không chỉ riêng kì thi IELTS.

4. Tổng kết

Như vậy, bài viết trên đây đã giới thiệu tới các bạn khoá học IELTS chất lượng nhất năm 2023. Và những tiêu chí khi lựa chọn khoá học IELTS chất lượng đó là:

 1. Cơ sở vật chất;
 2. Đội ngũ giáo viên;
 3. Số lượng học viên trong một lớp học;
 4. Chương trình học, phương pháp dạy học;
 5. Quyền lợi khi học viên tham gia khoá học đó.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm ra cho bản thân khoá học IELTS chất lượng nhất.

Chúc các bạn học tập tốt!


Nếu bạn đang tìm kiếm khoá học luyện thi IELTS uy tín, tham khảo thêm Khóa học IELTSKhóa học Luyện thi IELTS Online cam kết đầu ra tại Anh ngữ TalkFirst.

Khóa học

Tiếng Anh Giao Tiếp Ứng Dụng

Nói tiếng Anh tự nhiên như tiếng Việt

Tiếng Anh cho người mất gốc

Giải pháp học tiếng Anh cho người mất gốc

Khóa tiếng Anh cho dân IT

Tiếng Anh chuyên biệt cho dân CNTT

Khóa Thuyết trình tiếng Anh

Thuyết trình tiếng Anh như tiếng Việt

Khóa luyện thi IELTS

Cam kết tăng 1 band điểm sau 1 khóa học

Khóa luyện thi IELTS Online

Học IELTS trực tuyến = Cam kết đầu ra

Khóa IELTS Writing Online

Học Writing cùng chuyên gia hàng đầu

Bài viết liên quan

Đăng ký kiểm tra trình độ Miễn Phí
cùng chuyên gia Anh ngữ tại TalkFirst

[Merry Christmas & Happy New Year] Ưu đãi học phí lên đến 25% & cơ hội tham gia vòng quay may mắn nhận quà Giáng Sinh với giá trị lên đến 2 triệu đồng